LMHT bản 10.1: 3 lối chơi mới cực hiệu quả ở Thách Đấu Hàn

Và đây là 3 lối chơi mới cực hiệu quả trong LMHT bản 10.1 ở Thách Đấu Hàn mà game thủ chắc chắn sẽ thấy tò mò và thích thú.

Camille Đá Vạn Năng

Đây là lối chơi được sáng tạo ra bởi Nuguri, anh chàng đường trên của Damwon Gaming. Tại giai đoạn CKTG 2019, Nuguri đã từng có một thành tích cực kì ấn tượng là leo rank máy chủ Châu Âu chỉ dùng ngọc Đạo Chích và anh đã leo tới top 50 Thách Đấu tại đây. Và khi Đạo Chích bị xóa bỏ thì Nuguri đã tìm thấy “chân ái” mới là ngọc Đá Vạn Năng, và vị tướng anh dùng tốt nhất với ngọc này là Camille.

LMHT bản 10.1: 3 lối chơi mới cực hiệu quả ở Thách Đấu Hàn (1)

Nuguri từng làm chao đảo CKTG 2019 với lối chơi cực kì khó chịu là Đạo Chích đường trên của mình

Điểm mạnh của Camille là vị tướng này sử dụng tốt hầu hết những điểm ngọc được xoay ra từ Đá Vạn Năng, kể cả Dư Chấn. Vì thế mà bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi đi đường, cấu rỉa tầm xa khi có Thiên Thạch, đánh khô máu lúc cho Dư Chấn/Sẵn Sàng Tấn Công, thậm chí là đi gank từ sớm nếu có Thú Săn Mồi. Bên cạnh đó thì điểm Thợ Săn Tàn Nhẫn tăng tốc độ chạy cũng là điểm cực kì hay cho Camille, giúp tăng tốc độ ra đường và tiếp cận đối thủ.

LMHT bản 10.1: 3 lối chơi mới cực hiệu quả ở Thách Đấu Hàn (2)

Lối lên đồ của Camille không quá mới lạ nhưng bảng ngọc Đá Vạn Năng này của Nuguri thì cực kì dị hợm

Qiyana Thú Săn Mồi/Mưa Kiếm

Chúng ta đã quá quen với những ngọc như Sốc Điện hay Thu Thập Hắc Ám cho Qiyana rồi nhưng các cao thủ Hàn Quốc lại nghĩ khác, họ tìm cách nâng cấp cô nàng sát thủ này với những điểm ngọc mới. Thú Săn Mồi là điểm được Canyon, game thủ đi rừng của Damwon Gaming, nghĩ ra khi tận dụng tối đa khả năng đi gank. Có lẽ cơ hội sống sót khi gặp một con Qiyana Thú Săn Mồi và cường hóa từ Sông là cực kì nhỏ nhoi.

LMHT bản 10.1: 3 lối chơi mới cực hiệu quả ở Thách Đấu Hàn (3)

Khi bạn gặp một Qiyana chạy cực kì nhanh cầm trên tay nguyên tố Sông thì có lẽ nên cầu nguyện đi là vừa

Bên cạnh đó thì Tarzan, đi rừng của Griffin, còn nghĩ ra việc sử dụng Mưa Kiếm cho Qiyana khi nó tăng rất mạnh sát thương khi đánh tay đôi. Điểm khác biệt duy nhất so với thông thường là Qiyana Mưa Kiếm sẽ lấy điểm Bước Chân Màu Nhiệm và Thợ Săn Tài Tình, giảm thời gian kích hoạt của Kiếm Ma Youmuu để di chuyển linh hoạt hơn khi bạn không có tốc độ chạy lớn từ Thú Săn Mồi hay điểm ở nhánh Phép Thuật.

LMHT bản 10.1: 3 lối chơi mới cực hiệu quả ở Thách Đấu Hàn (4)

2 hướng xây dựng Qiyana hiệu quả nhất hiện tại ở rank Hàn

Sylas Nâng Cấp Băng Giá

Sylas sau khi được làm lại sẽ nhiều sát thương hơn, đặc biệt là lần nổ của chiêu Q và lần kích hoạt thứ 2 của chiêu E, tuy nhiên chúng đều là những thứ khó mà trúng được nên người chơi thường bỏ phí rất nhiều sát thương. Và game thủ Hàn nghĩ ra cách để khắc phụ điều này khi sử dụng điểm Nâng Cấp Băng Giá và trang bị Súng Ngắn Hextech để làm chậm, qua đó giúp các kỹ năng của Sylas gây tối đa sát thương.

LMHT bản 10.1: 3 lối chơi mới cực hiệu quả ở Thách Đấu Hàn (5)

Sylas vừa có skin Băng Giá, khá phù hợp với tên của lối chơi này

Lối chơi này sẽ giúp bạn có được một lượng sát thương lớn, cực kì khó chịu khi đi đường bởi làm chậm và làm choáng liên tục. Điều khó nhất là giờ đây Sylas đã mất sạch các hiệu ứng tái tạo đòn đánh nên việc điều khiển vị tướng này sẽ khó khăn hơn trước rất nhiều mà thôi.

LMHT bản 10.1: 3 lối chơi mới cực hiệu quả ở Thách Đấu Hàn (6)

Phong cách Sylas Nâng Cấp Băng Giá cực kì khó chịu