LMHT bản 9.19: Đội hình 5 vị tướng hoàn mĩ nhất cho việc cày leo rank

Và đây là đội hình 5 vị tướng hoàn mĩ nhất trong phiên bản LMHT 9.19 giúp người chơi cày leo rank hiệu quả và dễ dàng.

Đường trên – Kayle

Kể từ khi được buff, Kayle trở nên rất nổi tiếng ở khu vực đường trên với tỉ lệ thắng tăng khá nhanh, cao thêm 2% chỉ giữa hai phiên bản 9.17 và 9.18. Điều này xảy ra là nhờ giai đoạn đi đường của cô ta giờ đây dễ kiểm soát cũng như dễ thở hơn trước rất nhiều, cho phép cô ta đẩy đường và cấu rỉa máu đối thủ một cách nhất quán hơn với lượng thời gian hồi chiêu được giảm với chiêu Q.

LMHT bản 9.19: Top 5 vị tướng hoàn mĩ nhất cho việc cày leo rank (1)

Tỉ lệ thắng của Kayle được kì vọng sẽ còn cải thiện hơn nhiều sau khi người chơi tìm ra được một cách lên đồ thực sự cho cô ấy. Hiện tại, cách lên đồ của cô ta vẫn còn khá mơ hồ, và khá lạ là các combo trang bị khác nhau của cô ấy vẫn có thể phát huy tác dụng. Đối với các kèo đối đầu, Kayle rất tuyệt khi phải đi cùng các tướng tank như Shen hay những juggernaut như Mordekaiser hay Darius, những kẻ mà cô ấy có thể dễ dàng thả diều. Kẻ địch duy nhất mà Kayle muốn tránh có lẽ là Tryndamere, trừ khi bạn muốn thua một trận cho đổi không khí.

Rừng – Kha’Zix

Với meta rừng thiên hướng carry như hiện nay, người chơi có thể sử dụng khá nhiều vị tướng rừng khác nhau, song lý tưởng nhất vẫn là Kha’Zix. Với lượng sát thương cực kì lớn với thời gian hồi chiêu cực ngắn, Kha’Zix có thể trở thành nỗi ám ảnh với bất kì tướng địch máu giấy hoặc những người đi lang thang một mình nào.

Trên thực tế, rất nhiều người chơi chuyên nghiệp đều muốn sử dụng Kha’Zix mỗi khi meta ủng hộ, và hiện tại chính là thời điểm đó. Ngoài ra, có một vị tướng rừng thiên hướng sát thương khác đang nổi lên khá mạnh gần đây là Ekko, song Kha’Zix có lẽ vẫn là lựa chọn an toàn đáng tin cậy hơn cả.

Đường giữa – Orianna

Orianna vốn là mẫu tướng chuẩn mực, là thước đo cân bằng cho đường giữa nên vốn dĩ cô ta luôn có cho mình một chỗ đứng bất kể meta là gì. Không những thế, ở phiên bản 9.19 lần này cô còn nhận được một buff khá quan trọng đối với chiêu cuối R – Lệnh: Sóng Âm.

LMHT bản 9.19: Top 5 vị tướng hoàn mĩ nhất cho việc cày leo rank (3)

Theo đó, R của Orianna được tăng thêm 50 sát thương mọi cấp độ. Điều này khiến cho chiêu cuối của cô có khả năng thay đổi cục diện giao tranh tốt hơn trước rất nhiều, đồng thời cho phép cô ta dồn sát thương hiệu quả hơn trong những pha giao tranh tổng hoặc những pha solo kill.

Xạ Thủ – Caitlyn

Cailtyn vốn dĩ đã là một lựa chọn khá tốt ở đường dưới, kết hợp với buff nhỏ cô mới nhận được gần đây khiến khả năng last-hit, đẩy đường và tạo thế dẫn trước đầu game tốt hơn rất nhiều. Kết hợp với việc Xayah – một Xạ Thủ hàng đầu mới bị giảm sức mạnh, không khó hiểu vì sao Caitlyn lại vươn lên chiếm vị trí số 1.

LMHT bản 9.19: Top 5 vị tướng hoàn mĩ nhất cho việc cày leo rank (4)

Ngoài ra, Caitlyn có một giai đoạn đầu game mạnh mẽ, đó là một cách giữ an toàn tốt nhất cho bản thân trước tất cả những tướng cận chiến hổ báo hiện đang thống trị ở đường trên, đường giữa và cả trong rừng. So sánh điều này với Xayah – người không còn khả năng sống sót chống lại những tướng đó bởi chiêu cuối giờ đây thời gian hồi chiêu bị tăng lên, bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn của mình.

Hỗ trợ – Nautilus

Meta hỗ trợ all-in đã thống trị trong LMHT suốt cả năm qua và điều này sẽ vẫn tiếp tục duy trì tại phiên bản 9.19. Nautilus tiếp tục là một lựa chọn hàng đầu trong vai trò Hỗ Trợ với những ưu điểm hiển nhiên như: khả năng chống chịu cơ bản tốt hơn so với các tướng hỗ trợ cận chiến khác, nhiều CC, có khả năng mở giao tranh từ xa,…

LMHT bản 9.19: Top 5 vị tướng hoàn mĩ nhất cho việc cày leo rank (5)

Ở phiên bản lần này, chúng ta có thêm sự góp mặt của một tướng hỗ trợ thuộc nhóm Catcher khác là Blitzcrank. Với việc được tăng thêm 100 đơn vị của chiêu Q, những cú kéo của hắn ta giờ đây max xa có thể khiến bất cứ kẻ địch nào phải bất ngờ. Tuy nhiên, xét một cách tổng thể thì Nautilus vẫn là lựa chọn được đánh giá cao hơn cả nhờ khả năng công thủ, bảo kê Xạ Thủ khá toàn diện của mình.

Read previous post:
Danh sách những game hay nhất sắp ra mắt vào năm 2020

Cùng ngó qua danh sách những tựa game hay ra mắt 2020 hứa hẹn trở thành bom tấn sau khi...

Close