LMHT: Top 4 tướng Đường Trên 9.12 bá đạo bậc nhất hiện nay

Dưới đây là top 4 tướng Đường Trên 9.12 gank team cực bá đạo mà game thủ Liên Minh Huyền Thoại ưa thích ở phiên bản này.

Mordekaiser

Ông hoàng đường trên của LMHT hiện tại không ai khác ngoài Ác quỷ thiết giáp Mordekaiser khi vị tướng này sở hữu tỉ lệ thắng kinh hoàng là 55% ở thời điểm mới ra mắt, kể cả khi có bản vá nerf đi nữa thì Mordekaiser vẫn cực kì khỏe Điểm mạnh nhất của Mordekaiser là khả năng trao đổi chiêu thức quá có lợi, hắn ta có từ sát thương dồn tới sát thương duy trì, khả năng phòng thủ và hồi phục cũng có luôn làm cho Mordekaiser rất khó bị khắc chế.

LMHT: Top 4 tướng Đường Trên 9.12 bá đạo bậc nhất hiện nay (1)

Mordekaiser đang là ông hoàng đường trên thời điểm này

Cách duy nhất để chiến thắng Mordekaiser có lẽ là cố gắng farm hòa ở giai đoạn đầu rồi sau đó khắc chế hắn nhờ khả năng thả diều của những vị tướng tay dài hoặc cơ động cao chứ nếu đánh khô máu 1v1 thì Mordekaiser chắc không ngán ai cả.

Aatrox

Dù bị nerf nhẹ ở bản 9.12 nhưng Aatrox vẫn đang là vị tướng cực mạnh ở vị trí đường trên với độ toàn diện của mình. Sở hữu khả năng khống chế ổn với chỉ 1 chiêu thức là Q – Quỷ kiếm Darkin, Aatrox có khả năng giữ khoản cách lẫn dồn sát thương tốt tùy thuộc vào tình thế của trận đấu. Mặc dù bị nerf nhẹ ở bản 9.12 nhưng ở xếp hạng đơn, nơi những vị tướng hồi máu mạnh như Soraka chẳng hạn không được ưa chuộng, nerf này không ảnh hưởng chút gì tới sức mạnh của Aatrox cả.

LMHT: Top 4 tướng Đường Trên 9.12 bá đạo bậc nhất hiện nay (2)

Aatrox bị nerf quá nhẹ ở bản 9.12 vừa rồi và vẫn rất khỏe ở đường trên

Những thay đổi gần đây của Riot khiến cho Aatrox không còn đấu tay đôi quá mạnh nữa, thay vào đó bạn buộc phải tham gia giao tranh đúng thời điểm và sử dụng chiêu thức chính xác để có thể có được khả năng hồi sinh khi bật chiêu cuối R – Chiến binh tận thế của mình. Vì thế mà lời khuyên của chúng tôi khi bạn chơi Aatrox đó là đừng quá hổ báo trước khi có một vài trang bị nhỏ đầu tiên.

Tahm Kench

Đây là phát hiện rất thú vị ở những bản gần đây khi người chơi mang Tahm Kench lên đường trên bởi vì Tahm Kench hỗ trợ bị nerf quá nhiều thời gian gần đây. Tahm Kench đường trên có điểm mạnh nhất nằm ở sát thương tương tác mạnh với những trang bị phòng thủ khi sát thương từ nội tại tương tác rất mạnh với chỉ số máu.

LMHT: Top 4 tướng Đường Trên 9.12 bá đạo bậc nhất hiện nay (3)

Ngọc Nện khiên kết hợp với Da dày của Tahm Kench cho sát thương siêu khủng

Đây là lợi thế rất lớn khi các vị tướng đấu sĩ khác phải lên một tới hai trang bị sát thương mới có tác dụng, trong khi đó thì Tahm Kench có thể lên tất cả chống chịu vẫn có thể gây ra lượng sát thương vô cùng khó lường. Có lẽ nếu bạn muốn lên trang bị gây sát thương cho con cá trê này thì Rìu đại mãng xà là trang bị tấn công duy nhất phù hợp với Tahm Kench đường trên.

Jax

Không quá nổi bật ở khâu đi đường nhưng sức mạnh về giữa và cuối trận của Jax là cực kì kinh khủng khiến cho Jax sở hữu tỉ lệ thắng rất cao ở thời điểm hiện tại. Khi chơi Jax thì điều bạn phải làm là phải farm hòa đường ở giai đoạn đầu bởi Jax rất yếu bởi hắn ta gây sát thương chủ yếu từ khả năng đánh thường, không có kĩ năng đẩy lính thật sự hiệu quả nào cả.

LMHT: Top 4 tướng Đường Trên 9.12 bá đạo bậc nhất hiện nay (4)

Jax thuộc dạng tướng “khổ trước sướng sau”

Tuy nhiên tới khi sở hữu 2 món lớn là Tam hợp kiếm và Ngon giáo Shojin thì Jax có khả năng đẩy lẻ cực kì khó chịu nhờ khả năng đấu tay đội mạnh của mình. Hơn nữa trang bị Ngọn giáo Shojin sẽ giải quyết phần nào vấn đề bị thả diều của Jax khi hắn có thể dùng Q – Nhảy và nện liên tục khi bật chiêu cuối của mình.

Read previous post:
Đây là đội hình nhốt team địch trong LMHT khiến kẻ thù khốn đốn

Đây là đội hinh "full đóng lồng" trong LMHT không chỉ giúp bạn trải nghiệm cùng bạn bè mà còn...

Close