Lords of the Fallen mới ra mắt đã có lỗi, vẫn được người chơi bảo vệ

Lords of the Fallen mới ra mắt đã có lỗi, vẫn nhận được rất nhiều cảm tình từ phía đông đảo người chơi.

Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này chính là Lords of the Fallen – một bom tấn tuy không có màn quảng bá hoành tráng nhưng lại đang chiếm trọn rất nhiều tình yêu thương từ phía các game thủ. Là một tựa game hoạt động theo cơ chế Soulslike, thế nên không lạ khi Lords of the Fallen được so sánh với những tên tuổi đình đám như Elden Ring, Bloodborne và quả thật, chất lượng cũng như nội dung của bom tấn này đã không khiến bất kỳ ai phải thất vọng.

Game bom tấn mới ra mắt có lỗi, vẫn được người chơi bảo vệ, quyết không rời bỏ 1

Thế nhưng, điều này sẽ chỉ xảy ra khi chúng ta có cơ hội trải nghiệm Lords of the Fallen một cách mượt mà nhất. Còn ở thời điểm hiện tại, bom tấn này đang trải qua chuỗi ngày khó khăn trên Steam với rất nhiều những lỗi phát sinh, cả kỹ thuật lẫn về máy chủ. Theo đó, các game thủ trên Steam đã ghi nhận Lords of the Fallen không hoạt động tốt đối với tất cả mọi người, và đánh giá ban đầu về bom tấn này cũng chỉ là hỗn hợp, thay vì rất tích cực như nhiều người từng kỳ vọng. Đa phần các phàn nàn đều liên quan tới những vấn đề như tốc độ khung hình thấp, giật hình và treo máy. Thậm chí, một số người còn cho rằng họ không vào được nổi menu chính.

Game bom tấn mới ra mắt có lỗi, vẫn được người chơi bảo vệ, quyết không rời bỏ 2

Tất nhiên, nhà phát triển của Lords of the Fallen cũng đã lên tiếng khuyến nghị người chơi hãy bình tĩnh và cập nhật lên trình điều khiển đồ họa mới nhất, hoặc xóa một số tệp file có thể gây ra các tình trạng trên. Dẫu vậy, các game thủ vẫn tỏ ra cực kỳ kiên nhẫn với Lords of the Fallen và thậm chí nhiều ý kiến còn lên tiếng bảo vệ bom tấn này vì lỗi kỹ thuật không phải phát sinh đối với tất cả. Nhưng quan trọng hơn, chất lượng và nội dung xuất sắc của Lords of the Fallen hoàn toàn có thể bù đắp mọi vấn đề phát sinh trên.

Game bom tấn mới ra mắt có lỗi, vẫn được người chơi bảo vệ, quyết không rời bỏ 3

Hiện tại, Lords of the Fallen vẫn đang có sẵn trên Steam và được bán với giá 990.000 VND – con số không quá cao nếu như so với chất lượng và độ hấp dẫn của nó. Không phải ngẫu nhiên mà Lords of the Fallen được so sánh với Elden Ring – tựa game hay nhất năm 2022 vừa rồi.

“Gamek”