Mẹo chơi map tuyết Vikendi PUBG Mobile đạt TOP 1 game thủ cần nhớ

Dưới đây là 4 mẹo chơi map tuyết Vikendi PUBG Mobile cực hữu ích giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc đạt TOP 1 trên bản đồ sinh tồn khó nhằn này.

Map tuyết Vikendi đã được cập nhật tại phiên bản PUBG Mobile Việt Nam một thời gian. Tuy nhiên, để có thể làm chủ đấu trường sinh tồn mùa đông này và có thêm cơ hội xuất hiện dòng chữ Winnter Winner Chicken Dinner trên màn hình, bạn vẫn nên tham khảo một số mẹo dưới đây.

1. Chọn địa điểm để nhảy dù phù hợp với lối chơi của bản thân

Cũng giống như với bất kỳ bản đồ nào của PUBG Mobile, mỗi người chơi đều có những sự lựa chọn riêng khi hạ cánh. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phối hợp cùng đồng đội hay đôi khi là nhảy thẳng vào khu trung tâm nếu mê cảm giác hành động. Vikendi không khác biệt so với các bản đồ khác khi hầu như đồ loot được phân tán một cách ngẫu nhiên cho các địa điểm khác nhau. Tuy vậy có nhiều khu vực yên tĩnh rộng lớn nhưng lại có những trang bị khá tồi, ví dụ nhiều đồ hồi máu nhưng lại ít súng chẳng hạn. Một trong những khu vực như thế là Nhà máy xi măng.

Mẹo chơi map tuyết Vikendi PUBG Mobile đạt TOP 1 game thủ cần nhớ (1)

Những nơi tốt nhất để hạ cánh bao gồm Goroka, Cosmodrom, Volnova và Hot Springs. Những khu vực này thường đông đúc nhưng lại có khá nhiều loot, nên những ai khoái bắn nhau sẽ thấy đây là nơi khởi đầu tốt nhất. Bên cạnh đó Dino Park và Podvosto cũng đáng để nhắc đến khi hai khu này rất thích hợp để phục kích những người chơi khác.

2. Chọn trang phục mặc định đồ trắng

Mẹo chơi map tuyết Vikendi PUBG Mobile đạt TOP 1 game thủ cần nhớ (2)

Điều này nghe có vẻ lố bịch, nhưng hãy cố gắng ăn mặc càng “trắng sáng” càng tốt. Điều này khiến đối phương sẽ khó nhận ra bạn trong tuyết trắng hơn, bên cạnh đó tránh xa những gam màu tối ra vì bạn sẽ trở nên nổi bật trên nền trắng và khiến việc lọt vào ống ngắm của kẻ thù dễ dàng hơn. Vikendi có không gian rộng mở và ít chỗ nấp hơn các bản đồ khác, do vậy bạn rất dễ bị nhận ra khi di chuyển với trang phục không phù hợp với môi trường.

3. Cẩn trọng khi di chuyển giữa các đảo

Mẹo chơi map tuyết Vikendi PUBG Mobile đạt TOP 1 game thủ cần nhớ (3)

Việc map Vikendi được tạo thành từ 3 hòn đảo liền kề nhau chắn chắn đã được nhiều game thủ biết, chính vì vậy để di chuyển từ đảo này qua đảo khác chúng ta phải đi qua những cây cầu, tuy nhiên các cây cầu luôn mang đến vô số hiểm họa khôn lường. Hãy nghiên cứu kỹ địa điểm hạ cánh để dễ dàng di chuyển khi bo rớt xuống 1 trong 3 hòn đảo này. Khu vực lâu đài là 1 trong những địa điểm đáp ứng được yêu cầu đó, nó nối liền 3 hòn đảo lại với nhau, tuy nhiên sẽ vô cùng nguy hiểm nếu bạn nhảy lệnh sang khu vực đất trống ngay bên ngoài tòa lâu đài.

4. Tận dụng địa hình môi trường xung quanh bạn

Mẹo chơi map tuyết Vikendi PUBG Mobile đạt TOP 1 game thủ cần nhớ (4)

Vikendi có không gian rộng mở và ít chỗ nấp hơn các bản đồ khác, do vậy bạn rất dễ bị nhận ra khi di chuyển. Vì vậy, hãy sử dụng cây và đá làm chỗ nấp nhiều hơn, những cái cây ở Vikendi có độ dày hoàn hảo để đứng phía sau nếu bạn bị bắn vào, cộng với việc không có gì chống đạn tốt hơn là núp sau một tảng đá.

Trên đây là 1 số lưu ý nhỏ các cho các game thủ bước chân vào đấu trường sinh tồn trên map Vikendi. Hi vọng bạn sẽ có được những bí kíp bổ ích để sẵn sàng chinh phục map tuyết của PUBG Mobile.