Những cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí cho iPhone

Bạn đã biết cách tải về những ứng dụng có phí trên App Store mà không cần phải trả tiền hay chưa? Nếu chưa thì phải đọc bài này của 1 Kho Game ngay:

Một số nhà phát hành thường xuyên cho phép người dùng tải về các ứng dụng iOS tính phí hoàn toàn miễn phí trong một khoảng thời gian có giới hạn. Và dưới đây là cách để bạn biết được đâu là những ứng dụng hữu ích đang được miễn phí (không cần phải jailbreak thiết bị).

1. Kiểm tra trên các website

Trên thực tế, có rất nhiều website trung gian cho phép chúng ta dễ dàng tìm được cả kho ứng dụng tuyệt vời đang được miễn phí. Một số web bạn có thể tham khảo qua như: appshopper.com, iosnoops.com, apppicker.com,…

nhung-cach-tai-ung-dung-co-phi-thanh-mien-phi-cho-iphone-2

Theo đó, các website này sẽ chia các ứng dụng, game mobile đang được miễn phí theo từng ngày, chủ đề và thể loại cực kì chi tiết và rõ ràng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những ứng dụng cần thiết, sau đó chỉ cần nhấn vào Buy để truy cập vào App Store rồi tải miễn phí.

2. Kiểm tra bằng ứng dụng

nhung-cach-tai-ung-dung-co-phi-thanh-mien-phi-cho-iphone-3

Ngoài website còn có không ít những ứng dụng trên iOS có thể giúp chúng ta kiểm tra đâu là những ứng dụng đang được miễn phí, và AppZapp là một ví dụ điển hình. Ứng dụng iOS miễn phí này tương thích với các tất cả các thiết bị iOS 7 trở lên, đồng thời nó sẽ liệt kê ra đầy đủ các ứng dụng đang được miễn phí, theo từng nhóm chủ đề khác nhau.

3. Kiểm tra từ chính App Store

nhung-cach-tai-ung-dung-co-phi-thanh-mien-phi-cho-iphone-4

Nếu bạn chưa biết thì mỗi tuần Apple sẽ chọn ra một ứng dụng/game có phí và cho phép người dùng tải về miễn phí. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng App Store, sau đó kéo xuống cho đến khi nhìn thấy “Free app of the week”. Nếu thấy nó hữu ích với mình, chỉ cần bấm tải về là thành công.

Hy vọng với những thủ thuật trên đây bạn sẽ có thể tìm kiếm cho mình một kho game online, game offline hay cho chiếc smartphone của mình nhé. Chúc vui!

Read previous post:
link-tai-mien-phi-game-masquerade-vo-dien-cho-ios-va-android-5
Link tải miễn phí game Masquerade: Vô Diện cho iOS và Android

Tựa game giải trí được giới thiệu bởi Gamevil và Narsha Games (Hàn Quốc) - Masquerade: Vô Diện hứa hẹn...

Close