Pokemon GO và những câu hỏi thường gặp

Tựa game thực tế ảo đang làm mưa làm gió tại thị trường game trên toàn thế giới. Liệu còn những điều gì bạn chưa rõ về trò chơi này???

1.Khi nào game mới có thể chơi được?

Tuy chưa chính thức công bố ngày ra mắt, nhưng với những khẳng định chắc chắn của NSX thì dự kiến đầu nằm 2016 này game sẽ được ra mắt và chúng ta cũng sẽ phải đợi tới khi đó mới có thể tham gia trò chơi.

2.Những thiết bị nào có thể chơi được game?

Pokemon Go sẽ là game mobile, nó được phát hành trước mắt cho iOS và Android. Chưa có thông tin về phiên bản cho các hệ điều hành khác. Tuy nhiên với lượng fan đông đảo và tiềm lực về tài chính thì có lẽ game sẽ sớm xuất hiện trên các hệ điều hành khác nữa.

pokemon-go-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap-1

3.Tôi cần những gì để chơi game?

Câu trả lời là không cần thêm gì cả ngoài một chiếc smartphone chạy iOS hoặc Android. Tất nhiên sẽ có thiết bị hỗ trợ nhưng nó không phải là điều kiện cần để trải nghiệm game.

4.Game sẽ hoàn toàn miễn phí chứ?

Đúng thế, đây là tựa game hoàn toàn miễn phí. Sẽ có các hình thức trả tiền In game , tuy nhiên nó sẽ không bị xoáy vào sai lầm pay to win. Bạn hoàn toàn có thể trở thành bậc thầy huấn luyện Pokemon với chỉ chiếc smartphone của mình.

5.Pokemon Go Plus là gì?

Đây là thiết bị bổ trợ cho game. Nó có dạng vòng đeo tay hoặc huy hiệu cài trên áo. Chức năng của nó là phát sáng, rung báo động khi bạn đi qua một khu vực có Pokemon. Nó được thiết kế đèn LED và kết nối với smartphone của bạn. Lưu ý rằng nó chỉ là thiết bị hỗ trợ thêm, bạn không nhất thiết phải mua nó để trải nghiệm game.

pokemon-go-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap-2

6. Bản đồ trong game sẽ như thế nào?

Có lẽ bản đồ trong game sẽ chính là bản đồ thế giới thực với dữ liệu được lấy từ Google map.

7. Các ngôn ngữ nào được hỗ trợ trong game?

Chưa có thông tin chính thức về vấn đề này. Tuy vậy, với lượng fan khắp thế giới, chắc chắn game sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ. Còn việc có tiếng Việt hay không chúng ta sẽ phải chờ đợi đến khi game ra mắt.

pokemon-go-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap-3

8. Có thể nhìn thấy các Pokemon như trong trailer không?

Câu trả lời có lẽ là không. Trailer mang tính minh họa và được xử lý khá nhiều, sẽ cần thêm thiết bị hỗ trợ hoặc chờ đợi một khoảng thời gian nữa mới có thể thấy Pokemon tương tự như thế. Tuy nhiên, chắc chắn là bạn có thể nhìn thấy chúng trong màn hình và sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác so với các game mobile thông thường.

9.Dữ liệu Pokemon trong game có chuẩn xác như trong phim không?

Tựa game này được Nintendo hợp tác cùng phát triển nên gần như chắc chắn toàn bộ dữ liệu về Pokemon mà bạn đã biết sẽ được đảm bảo chính xác. Tất nhiên, những điều chỉnh nhỏ đề phù hợp với game là điều khó tránh khỏi.

pokemon-go-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap-4

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đọc sẽ có được câu trả lời thích đáng cho mình. Chúc vui!

Read previous post:
huong-dan-tinh-nang-luyen-khi-trong-bach-chien-vo-song-1
Hướng dẫn tính năng luyện khí trong Bách Chiến Vô Song

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay 1 Kho game sẽ hướng dẫn bạn đọc về tính năn luyện...

Close