PUBG Mobile: Cách sử dụng thành thạo khẩu súng bắn tỉa VSS

Hướng dẫn cách sử dụng thành thạo khẩu súng bắn tỉa VSS – Sát thủ thầm lặng; trong PUBG Mobile giúp hạ gục đối phương trong vòng 1 nốt nhạc

VSS thường bị đánh giá thấp trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể biến nó trở thành vũ khí chết người nếu biết sử dụng VSS đúng cách. Hãy xem hướng dẫn này để biết cách sử dụng thành thạo khẩu súng bắn tỉa này và có được những top 1 hoành tráng.

PUBG Mobile: Cách sử dụng thành thạo khẩu súng bắn tỉa VSS (1)

VSS có một bộ triệt tiêu được trang bị trước và phạm vi 4x. Do đó, bạn có thể chụp mà không bị lộ vị trí của mình. Hơn nữa, nó có tốc độ bắn khá cao (0,091 giây mỗi vòng), do đó, sát thương mỗi giây (DPS) của nó cũng cao (390,63). Bên cạnh đó, độ giật của VSS rất thấp giúp bạn có thể bắn chính xác và hạ gục đối phương nhanh chóng. Bạn không cần phải tìm quá nhiều tệp đính kèm cho vũ khí này.

PUBG Mobile: Cách sử dụng thành thạo khẩu súng bắn tỉa VSS (2)

Dưới đây là một số mẹo để sử dụng VSS đúng cách và giúp bạn dành top 1:

Trong chiến đấu tầm gần, bạn nên sử dụng bắn Hip-fire (Hip-fire là hành động bắn mà không ngắm. Trong PUBG, Hip-fire được khá ít người chơi giỏi sử dụng, nhưng nó lại có khả năng kiểm soát độ giật mỗi khi ra đạn tốt hơn là ngắm bắn) và đảm bảo rằng bạn bật chế độ bắn hoàn toàn tự động. VSS gây ra DPS cao hơn so với hầu hết các SMG trong PUBG Mobile và một số AR, chẳng hạn như SCAR-L hoặc M416. Do đó, bạn có thể sử dụng VSS để phun đạn. Sau đó, bạn có thể hạ gục kẻ thù chỉ trong 0,364s.

PUBG Mobile: Cách sử dụng thành thạo khẩu súng bắn tỉa VSS (3)

VSS hiệu quả hơn trong các giao tranh tầm trung.

Một trong những nhược điểm chính của khẩu SR này là độ rớt đạn cao, khiến nó trở thành một lựa chọn tồi cho những cuộc chiến tầm xa. Do đó, VSS hiệu quả hơn trong các giao tranh tầm trung. Bạn cần phải bắn với phạm vi ngắn hoặc biết cách ngắm bắn chuẩn ở tầm xa.

PUBG Mobile: Cách sử dụng thành thạo khẩu súng bắn tỉa VSS (4)

Trong chiến đấu tầm gần, bạn nên sử dụng bắn Hip-fire và bắn hoàn toàn tự động.

Bạn vẫn có thể phun đạn nếu phạm vi trong vòng 150m. Nếu kẻ địch cách bạn trên 150m, hãy chuyển sang chế độ bắn liên tiếp. Bắn 5 đến 10 viên đạn và tạm dừng trước khi bắn 10 viên đạn tiếp theo để tăng độ chính xác.

PUBG Mobile: Cách sử dụng thành thạo khẩu súng bắn tỉa VSS (5)

Đặt tâm đỏ vào nay kẻ địch để hạ gục địch trong các trận giao tranh tầm trung.

Cỡ băng đạn mặc định của VSS rất nhỏ (10 viên đạn mỗi lần nạp). Do đó, bạn cần phải gắn thêm một băng đạn AR hoặc SR thay nhanh mở rộng vào khẩu súng này để tăng sức chứa viên đạn và giảm thời gian nạp đạn.

PUBG Mobile: Cách sử dụng thành thạo khẩu súng bắn tỉa VSS (6)

Để đối phó với mục tiêu đang di chuyển trong chiến đấu tầm trung, bạn nên tâm ngắm màu đỏ trước mục tiêu và bắn.

VSS hiệu quả và chết người hơn khi bạn sử dụng nó để đi solo. Nếu bạn đến quá gần đồng đội của mình, anh ta có thể để lộ vị trí của bạn. Khi đó, bộ phận giảm thanh của vũ khí này sẽ vô nghĩa.

Read previous post:
Top 6 app dự báo thời tiết chính xác nhất trên Android & iPhone

Dưới đây là top 6 app dự báo thời iết chính xác nhất dành cho Android & iPhone giúp người...

Close