PUBG Mobile: Những chiến thuật giúp bạn sớm đạt được bậc Conqueror

Dưới đây là những chiến thuật và thủ thuật chuyên nghiệp game thủ PUBG Mobile cần nắm vững nếu muốn sớm đạt được bậc Conqueror.

Kiểm soát tốt

Đó là một chiến thuật rất quan trọng trong trò chơi này để đạt được cấp độ Conqueror bởi vì bạn phải lao lên hoặc phòng thủ khi bị lao tới. Khi bị dồn dập trong trò chơi này, bạn thường bị cả team lao vào. Trong tình huống hoảng loạn này, hãy sử dụng một quả lựu đạn đã gỡ chốt sẵn để gây sát thương lớn hơn cho cả 4 người. Nhưng bạn cần có sự hỗ trợ của đồng đội hoặc sử dụng một ít khói để che khi bạn ném lựu đạn.

PUBG Mobile: Những chiến thuật giúp bạn sớm đạt được bậc Conqueror (1)

Các vấn đề thiệt hại

Rất nhiều người chơi thường lao ngay sau khi hạ gục kẻ thù. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng đúng. Ví dụ, bạn có thể rơi vào một cuộc phục kích khi đồng đội của kẻ thù vẫn còn xung quanh. Do đó, hãy đếm những kẻ thù trước. Người chơi chuyên nghiệp không vội vàng ngay lập tức. Họ đếm kẻ thù và thiệt hại để biết HP và sát thương áo giáp của mục tiêu. Chiến thuật chuyên nghiệp này giúp những người chơi ở bậc Conqueror biết khi nào cần đẩy.

PUBG Mobile: Những chiến thuật giúp bạn sớm đạt được bậc Conqueror (2)

Xử lý khôn ngoan

Bạn phải liên tục thay đổi vị trí của mình. Khi bạn bắn hoặc di chuyển, kẻ thù có thể biết bạn đang ở đâu. Sau đó, chúng có thể dễ dàng tiếp cận để giết bạn. Bạn có thể tận dụng tất cả các backup xung quanh vị trí của mình để di chuyển an toàn và thay đổi vị trí để lao về. Ví dụ, sử dụng cửa sổ hoặc cầu thang để lao lên hoặc thoát ra ngoài dựa trên tình huống và tình hình của kẻ thù.

PUBG Mobile: Những chiến thuật giúp bạn sớm đạt được bậc Conqueror (3)

Khóa mục tiêu

Nó rất cần thiết để cải thiện kỹ năng khóa mục tiêu của bạn trong PUBG Mobile. Nhiều người chơi thường ngừng sấy khi bị cỏ hoặc khói làm mù. Từ đó, bạn sẽ thất bại trong việc knock và giết kẻ thù. Nếu bạn phát hiện kẻ thù nằm sấp trên mặt đất, hãy tiếp tục sấy tới điểm đó.

PUBG Mobile: Những chiến thuật giúp bạn sớm đạt được bậc Conqueror (4)

Jump Shot

Đây là một trong những chiến thuật và thủ thuật hữu ích nhất cho người chơi PUBG Mobile Conqueror bậc nhất. Tuy nhiên, khá khó để thực hiện kỹ năng này. Bạn cần phải kết hợp nhiều kỹ năng cùng một lúc để thực hiện việc bắn trốn và tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng.

Người chơi phải nhảy, nhắm nhanh và bắn cùng một lúc. Body là lựa chọn tốt nhất cho thủ thuật này vì bạn cần nhắm và bắn nhanh và tức thì khi nhảy. Bạn có thể sử dụng mẹo này để bắn kẻ thù xuyên tường.

PUBG Mobile: Những chiến thuật giúp bạn sớm đạt được bậc Conqueror (5)

Hù dọa kẻ thù của bạn

Bạn cũng nên làm cho kẻ thù của bạn hoảng sợ nếu bạn có thể. Bạn có thể sử dụng lựu đạn choáng, Molotov hoặc lựu đạn frag để dọa kẻ thù của mình. Hoặc nếu không, hãy bắn trước theo hướng mà bạn cho rằng mục tiêu sẽ di chuyển. Nó sẽ khiến các đối thủ sợ hãi và mắc sai lầm.

Nhưng đừng quên nạp đạn để có thể phản xạ tức thì khi đối thủ bắn trả. Đừng hoảng sợ khi đồng đội của bạn bị knock. Bạn có thể clear sạch đội của kẻ thù và hồi sinh anh ta sau đó.

Theo Lag