Scurvy Scallywags – cướp biển phiêu lưu ký

Bạn nghĩ thế nào với một tựa game là tác phẩm của Âm thanh, đồ họa kết hợp với phiêu liêu và ” xếp hình”- đừng nghĩ bậy nhé (cười nham hiểm) . Đến với tựa game mobile Scurvy Scallywags bạn sẽ được thỏa mãn mọi điều trên . Là tựa game game puzzle kết hợp phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ của một tên cướp biển khét tiếng trên hành trình phiêu lưu đến những miền đất lạ. Nghe thấy kích thích chưa nào , hãy cùng chúng tôi web tai game iphone, android số 1 Việt Nam đưa bạn đến với cuộc hành trình này nhé

Giới thiệu

Trong Scurvy Scallywags bạn sẽ được cưỡi trên con sóng để di chuyển đến nhiều miền đất khác nhau và có cơ hội khám phá kho báu đang được ẩn vùi trên những miền đất đó. Tuy nhiên không chỉ mình bạn biết điều này mà còn rất nhiều kẻ xấu cũng đang nhăm nhe tới những món đồ tìm cách cản trở con đường đó. Vì vậy hãy vừa nhanh chân vừa suy nghĩ những kế hoạch chống lại chúng không cho can thiệp vào việc của ta..
Nếu là một fan của những tên cướp biển như trò chơi Pirates Journey:Caribbean War , hoặc Maleficent Free Fall,… thì bạn không nên bỏ qua Scurvy Scallywags for Android, iOS.

Game play

Scurvy Scallywags có gameplay khá đơn giản, bạn chuyển 2 ô bên cạnh nhau sao cho sau đó chúng tạo thành một hoặc nhiều hàng có cùng hình dạng như nhau để triệt tiêu. Số lượng hàng biến mất càng nhiều thì điểm của bạn càng cao. Sau mỗi lần nối thành công, người chơi sẽ ghi được điểm đồng thời bản đồ sẽ dịch chuyển theo chiều người chơi vừa hướng tới.
 
Quá trình di chuyển trong game Scurvy Scallywags này cũng là lúc xuất hiện những đối tượng muốn cản đường bạn. Mỗi đối tượng này cùng với nhân vật cướp biển của người chơi sẽ có một số hiệu bên hông, đại diện cho cấp độ. Nếu cướp biển có bạn có cấp độ cao hơn thì có thể tiêu diệt kẻ thù dễ dàng. Ngược lại, nếu kẻ xấu đó có cấp độ áp đảo bạn thì bạn nên tránh xa hắn cho đến khi đạt được cấp độ cao hơn. Để thăng cấp cho nhân vật cướp biển của mình, người chơi phải nối được càng nhiều biểu tượng thanh kiếm càng tốt trong Scurvy Scallywags .
 
Sau khi cướp biển và kẻ xấu xuất hiện cạnh nhau, người chơi có thể tráo đổi vị trí hai bên để bắt đầu cuộc giao tranh, bên nào có cấp độ cao hơn sẽ giành phần thắng. Khi đã tiêu diệt được kẻ xấu trong bản đồ là lúc kho báu sẽ xuất hiện.Hãy tận hưởng khi kiếm tìm được 1 kho báu trong game mobile Scurvy Scallywags
 
Với số vàng kiếm được sau mỗi chuyến đi Scurvy Scallywags , bạn có thể sử dụng để mua vật phẩm để tăng sức mạnh, mua quyền đổi vị trí đối tượng trên bản đồ hoặc mua năng lực bắn kẻ thù từ xa. Ngoài ra, khi di chuyển qua nhiều miền đất như vậy, người chơi còn thu được chiến lợi phẩm như dừa, vẹt, họ có thể bán những phần không dùng đến để thu thêm vàng.

Một số đặc điểm chính của Scurvy Scallywags for Android:

  • Tùy chỉnh nhân vật cướp biển theo ý muốn: chọn từ 100 mẫu mũ, áo, kiếm khác nhau để có được nhân vật ưng ý.
  • Sử dụng kỹ năng đặc biệt để né tránh kẻ thù, thu thêm chiến lợi phẩm hoặc thăng cấp để tiêu diệt kẻ thù.
  • Xây dựng 9 con tàu khác nhau để tăng chỉ số và điểm buff cho nhân vật cướp biển.
  • Chinh phục 50 điểm đến trong hành trình trên biển.
  • Chơi lại để thu thêm nhiều vật phẩm hơn. Người chơi có thể tiếp tục chinh phục các hòn đảo được tạo ra ngẫu nhiên ngay cả khi đã hoàn thành Ultimate Sea Shanty.
  • Tối ưu cho điện thoại và tablet Android.
Read previous post:
Kingdom Rush – game chiến thuật phòng thủ cực hay

Hoan nghênh các chiến binh đã đến với chiến trường đầy khốc liệt của game Kingdom Rush. Bạn muốn trở thành...

Close