Spider-Man 2: Cách tăng cấp tối đa trước khi làm nhiệm vụ đầu tiên

Và đây là cách tăng cấp tối đa trước khi làm nhiệm vụ đầu tiên do một game thủ Spider-Man 2 vừa khám phá ra.

Mặc dù không phổ biến, nhưng có một số trò chơi mà người chơi có thể đạt cấp tối đa bằng những phương pháp đặc biệt. Các ví dụ điển hình là Fallout: New Vegas, World of Warcraft, Modern Warfare 2 và ngày càng có nhiều game thủ hơn tìm được những cách thăng cấp vượt ra khỏi truyền thống.

Trong Marvel’s Spider-Man, người chơi có thể thăng cấp Spider-Man lên 50, nhưng Spider-Man 2 đã tăng giới hạn lên cấp 60, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Miles Morales. Dù vậy, người chơi vẫn tìm được cách thăng cấp Spider-Man mà chưa bắt đầu nhiệm vụ mở màn.

Spider-Man 2: Cách tăng cấp tối đa trước khi làm nhiệm vụ đầu tiên

Mới đây, người dùng Arthyeee vừa chia sẻ bức ảnh chụp lại nhân vật Spider-Man cấp 60 của mình trong Marvel’s Spider-Man 2. Ngoài phần cấp độ, người hâm mộ còn có thể nhìn thấy 52 bộ trang phục chia ra giữa Peter Parker và Miles Morales. Nhiều bộ trang phục Spider-Man bị mờ vì người chơi chưa đạt được tiến trình trong phần chơi chiến dịch.

Theo người dùng Reddit, một mẹo nhỏ trong kỹ năng của Spider-Man cho phép người chơi đạt tới cấp tối đa khi thực hiện những thủ thuật giữa quá trình lướt đi và nhảy. Bằng cách làm đúng hành động, người chơi có thể đạt tới 400 điểm kinh nghiệm cho mỗi chuỗi thủ thuật.

Spider-Man 2: Cách tăng cấp tối đa trước khi làm nhiệm vụ đầu tiên - 1

Arthyeee chia sẻ đã mất khoảng 4 giờ đồng hồ để đạt cấp tối đa chỉ với việc di chuyển quanh thành phố rộng lớn của Marvel’s Spider-Man 2. Anh cũng gợi ý thêm rằng phiên bản Deluxe Edition có những điểm kỹ năng cần thiết để hoàn thành thử thách này.

Bên cạnh việc thực hiện những trick trên không trung, người chơi cũng thực hiện loạt nhiệm vụ phụ Marko’s Memories và đi chụp ảnh. Phương pháp này chỉ cho phép người chơi sở hữu một vài bộ trang phục Spider-Man. Một người hâm mộ khác còn gợi ý rằng glitch thăng cấp này có thể được dùng để đạt cấp 60 trong vòng chưa đầy 3 giờ.

Spider-Man 2: Cách tăng cấp tối đa trước khi làm nhiệm vụ đầu tiên - 2

Mặc dù phương pháp này sẽ giúp người chơi đạt cấp 60 nhanh chóng, nó có thể làm giảm trải nghiệm của phần chơi chiến dịch. Việc có được nhiều điểm kỹ năng hơn so với tiến độ nhiệm vụ sẽ khiến một vài quá trình trở nên dễ dàng hơn khá nhiều. Dù vậy, đây cũng không thực sự là một lỗi ảnh hưởng đáng kể đến trò chơi, do đó nhiều khả năng Insomniac Games sẽ không nhất thiết phải cập nhật điều chỉnh nó trong thời gian tới. Marvel’s Spider-Man 2 hiện đang phát hành trên PlayStation 5.

“Lag”