Street Fighter X Tekken – Đấu trường sinh tử

Các tín đồ của iOS và cả những fan một thời của các tựa game đối kháng vẫn mong chờ một ngày mà sẽ xuất hiện một tựa game được tương thích trên iOS mà lại vẫn đậm chất hoành tráng của Street Fighterhay Tekken lừng lẫy một thời. Và giờ đây NSX Capcom đã hiện thực hóa điều đó bằng việc đưa Street Fighter X Tekken vào bộ sưu tập game trong iPhone.

game-doi-khang-bom-tan-chao-hang-cong-dong-ios
Người chơi sẽ cảm thấy hết sức quen thuộc với phiên bản đặc biệt trên iPhone này từ giao diện người dùng, cách trình bày bố cục, các nhân vật và hệ thống điều khiển gần như được giữ nguyên vẹn. Nhưng điều được mong chờ nhất chính là NSX đã cho ra mắt giao diện 3D đặc sắc và hoành tráng hơn so với 2D ở phiên bản console trước. Nhưng NSX chưa thực sự có một phiên bản Street Fighter với giao diện 3D cho phép nhiều động tác linh hoạt và chuyển động thực tế của các nhân vật (điều mà các trò chơi đối kháng luôn cần phải có). Vì thế nên có thể khi chơi trò này ở các thiết bị trước iPhone 4 có thể sẽ không cảm nhận được hiệu ứng rõ nét và đặc sắc nhất.
Trong phiên bản này số lượng nhân vật không được đầy đủ như ở phiên bản trên PC nhưng bạn vẫn sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc như Paul, Chun Li, King, Dhalsim, Hugo, Ryu và Nina…Hầu hết các “độc chiêu” và các khả năng đặc biệt của các nhân vật cũng được giữ nguyên bản. Vì vậy, với những người chơi vẫn còn ấn tượng bởi những pha kung phu huyền ảo hay những pha phô diễn kĩ năng đặc biệt sẽ có cơ hội thể hiện lại một lần nữa ngay trên chiếc smart phone của mình. Ngoài ra trong Street Fighter X Tekken, thể thức thi đấu đồng đội vẫn được NSX giữ lại. Bạn sẽ chọn 2 nhân vật theo ý muốn để lập thành một đội và có thể luân phiên thay thế nhau trong trận đấu bất kì khi nào bạn muốn.
Một điểm mới trong phiên bản Street Fighter X Tekken lần này là vật phẩm chiếc hộp quyền năng của Pandora (Pandora’s Box powers) có tác dụng chính là mang lại các hỗ trợ đặc biệt cho nhân vật. Tuy thuộc vào mỗi kiểu nhân vật, bạn có 3 sự lựa chọn lần lượt là: “Tăng cường nội công”, “Kim cang hộ thể”, “thân pháp linh hoạt”. Khi sử dụng các hỗ trợ này, nhân vật của bạn sẽ tạm thời nhận được trạng thái hỗ trợ đặc biệt giúp nhân vật trở lên “trâu” khác thường. Nếu các bạn muốn biết nó khác thường như thế nào hãy chơi thử để cảm nhận được rõ hơn.
game-doi-khang-bom-tan-chao-hang-cong-dong-ios
Chế độ multi-player có vẻ như vô cùng khả thi vì việc tìm kiếm được người chơi trực tuyến là không mấy khó khăn. Street Fighter X Tekken là một cái tên mới trong dòng sản phẩm game đối kháng đến từ NSX Capcom