Thiên Địa Hội: Webgame bom tấn tái hiện Lộc Đỉnh Ký cập bến Việt Nam

Thiên Địa Hội – Webgame bom tấn kết hợp tính năng xuyên không hấp dẫn để game thủ có thể nhập vai nhiều nhân vật đình đám Vi Tiểu Bảo, Captian America, Iron Man; chính thức cập bến làng game Việt ngày 28/2/2019.

Vũ Trụ Marvel thu nhỏ

Webgame Thiên Địa Hội không chỉ dừng lại ở nội dung cốt lõi trong tiểu thuyết Lộc Đỉnh Ký. Tựa game này còn nâng cấp cốt truyệt và tối ưu hóa game lên một tầm cao mới. Người chơi tham gia Thiên Địa Hội sẽ bước vào vũ trụ Marvel thu nhỏ, biến hóa thành các siêu anh hùng “Captain America, Iron Man” xuyên không về thời Mãn Thanh với nhiều quyền năng khác nhau.

Thiên Địa Hội: Webgame bom tấn tái hiện Lộc Đỉnh Ký cập bến Việt Nam (1)

Thiên Địa Hội: Webgame bom tấn tái hiện Lộc Đỉnh Ký cập bến Việt Nam (2)

Đan xen cổ trang – hiện đại

Các nhân vật trong Thiên Địa Hội được tạo hình không chỉ mang những nét đặc trưng của nhân vật gốc mà còn đan xen những nét mới mẻ của thời đại theo phong cách manhua. Đồng thời, game còn xuất hiện những cảnh quan lãng mạn tựa chốn bồng lai tiên cảnh tràn ngập màu sắc tươi sáng. Người chơi như được xuyên không từ đời sống thực vào game một cách sống động, hóa thân thành các siêu anh hùng Marvel nổi tiếng thế giới.

 

Thiên Địa Hội: Webgame bom tấn tái hiện Lộc Đỉnh Ký cập bến Việt Nam (3)

Trải nghiệm độc đáo

Thiên Địa Hội được sử dụng công nghệ tương thích đa nền tảng giúp cho người chơi cảm nhận rõ hơn và trải nghiệm trơn tru hơn ngay trên trình duyệt web lẫn 360game plus. Đặc biệt, Thiên Địa Hội không chỉ cuốn hút game thủ qua cốt truyện, tính năng hấp dẫn hay đồ họa mãn nhãn. Tựa game này còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới lạ với lối chơi khác biệt giúp game thủ trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Thiên Địa Hội: Webgame bom tấn tái hiện Lộc Đỉnh Ký cập bến Việt Nam (4)

Thiên Địa Hội: Webgame bom tấn tái hiện Lộc Đỉnh Ký cập bến Việt Nam (5)

Webgame Thiên Địa Hội như một khối rubik đem lại cho game thủ nhiều cảm xúc bởi sự đa diện, vẻ ngoài bình dị nhưng nội dung sâu sắc. Tựa game này một lần nữa mở ra câu chuyện võ thuật xen lẫn yếu tố giả tưởng cực kỳ cuốn hút dành tặng cho game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.

>>> Xem và tải list game nhập vai offline hay cho Android tại Appvn

Read previous post:
Top 10 tướng mạnh nhất được yêu thích khi chơi Dota Auto Chess

Dưới đây là top 10 tướng mạnh nhất được game thủ yêu thích khi chơi custom map Auto Chess trong Dota...

Close