Tiên Nghịch: Sẵn sàng trải nghiệm những tính năng mới và hot

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm phiên bản update tháng 9 cực hot của Tiên Nghịch mang tên Băng Hỏa Thánh Vực với những tính năng vô cùng hấp dẫn đồng thời còn nhận được quà giftcode khủng nữa.

Những tính năng mới trong bản update tháng 9 của Tiên Nghịch

Trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới, tựa game mobile online Tiên Nghịch chính thức xác nhận những update quan trọng trong phiên bản “mới toanh” Băng Hỏa Thánh Vực vào ngày 14/9/2016.

tien-nghich-san-sang-trai-nghiem-nhung-tinh-nang-moi-va-hot-2-1

Tháng 9 này, niềm vui của cả cộng đồng game thủ Tiên Nghịch sẽ được nhân lên gấp bội khi liên tiếp được trải nghiệm những siêu phẩm update mới nhất của tựa game này. Tiếp nối bản update Phong Vương Chi Cảnh, Băng Hỏa Thánh Vực sẽ mang đến cho Tiên Nghịch một màn lột xác đầy độc đáo và mới lạ không kém những phiên bản trước đây.

tien-nghich-san-sang-trai-nghiem-nhung-tinh-nang-moi-va-hot-2-2

Để biến ước mơ của các anh hùng thành hiện thực, bản update Băng Hỏa Thánh Vực đã được bổ sung thêm nhiều tính năng vạn người mong như: Hệ thống thú cưỡi 2 người, Hệ thống huyễn hóa thú cưỡi 2 người, Cánh tăng đến cấp 12, Item mới Truy Tông Lệnh, Bảo Thạch tăng đến cấp 12, mở rộng thêm ô túi và kho,…

tien-nghich-san-sang-trai-nghiem-nhung-tinh-nang-moi-va-hot-2-3

Đặc biệt, Hệ thống thú cưỡi 2 người với nhiều giao diện mới “độc nhất vô nhị” sẽ được xuất hiện lần đầu tiên trong game hứa hẹn đem đến những trải nghiệm khó quên cho game thủ Tiên Nghịch. Với thú cưỡi Bảo Mã Hương Xa, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trên con đường hành hiệp trượng nghĩa nữa mà sẽ được tận hưởng cảm giác tuyệt vời cùng với bạn bè hoặc phu thê của mình kề vai sát cánh trên thú cưỡi thân yêu ngao du khắp trốn thiên hạ.

tien-nghich-san-sang-trai-nghiem-nhung-tinh-nang-moi-va-hot-2-4

Sở hữu giftcode từ game Tiên Nghịch ngay

Nhân dịp này, 500 anh em nhanh tay nhất sẽ nhận được GiftCode vô cùng giá trị và nhiều quà tặng không “đụng hàng” khác khi tham gia trải nghiệm phiên bản Băng Hỏa Thánh Vực của game nhập vai Tiên Nghịch.

tien-nghich-san-sang-trai-nghiem-nhung-tinh-nang-moi-va-hot-2-5

tien-nghich-san-sang-trai-nghiem-nhung-tinh-nang-moi-va-hot-2-6

Có thể nói, chưa bao giờ con đường chinh phục thế giới Tiên Nghịch lại trở nên rộng lớn như lúc này. Để chạm đến ngôi vị cao nhất và được người đời ngưỡng mộ thì ắt hẳn bất kỳ vị anh hùng nào cũng cần đến những trang bị hữu ích để bước chân vào chốn giang hồ đầy hiểm ác.

Cách nhận giftcode game Tiên Nghịch:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Mời các đại hiệp vào ngay Tiên Nghịch để trải nghiệm tính năng cực hot này nhé.

Tiên Nghịch Mobile – Nghịch Thiên Mệnh, Nhất Tu Tiên, xem thêm thông tin tại địa chỉ:

>>> Tải game cho Android/iOS
>>> Trang chủ: http://tiennghich.mobi/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tiennghichmobile
>>> Groups: https://www.facebook.com/groups/HoiNghichTien