Tổng hợp những thủ thuật chụp ảnh selfie trên Galaxy J7 Prime

Muốn có được những tấm ảnh selfie nghệ thuật bằng chiếc Galaxy J7 Prime nhất định bạn phải đọc bài chia sẻ này:

Galaxy J7 Prime là chiếc điện thoại tầm trung đang tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường di động thời gian vừa qua. Không chỉ có cấu hình tốt, cảm biến vân tay chất lượng và viên pin dung lượng cao mà Galaxy J7 Prime còn có camera trước cực “ảo diệu”. Hãy cùng mình tìm hiểu những thủ thuật selfie miễn chê bằng Galaxy J7 Prime nhé.

Galaxy J7 Prime có camera trước khẩu độ cao f/1.9 giúp người dùng có những bức ảnh selfie chất lượng hơn trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng thực tế bạn vẫn nên chọn một nơi có đủ ánh sáng với điều kiện thuận sáng, bạn sẽ những bức ảnh lung linh và tuyệt vời nhất có thể.

tong-hop-nhung-thu-thuat-chup-anh-selfie-tren-galaxy-j7-prime-1

1. Tận dụng góc máy phù hợp với gương mặt

Tìm ra bên mặt ưa nhìn của mình, các góc cạnh vừa ý để lợi dụng góc máy cho hợp lý. Thay vì chỉ chụp những bức ảnh với camera hướng từ trên xuống như chỉ dẫn của đa số các mẹo chụp ảnh selfie, bạn hoàn toàn có thể thử với những góc khác nhau nhằm tìm ra góc ảnh đẹp.

tong-hop-nhung-thu-thuat-chup-anh-selfie-tren-galaxy-j7-prime-2

2 Nguyên tắc 1/3

Không chỉ với nhiếp ảnh thông thường mà nguyên tắc này trở nên rất hữu hiệu ngay cả với selfie. Việc đặt khuôn mặt trên hai điểm giao nhau của các đường cắt ngang dọc làm cho bức ảnh trở nên hài hoà, khuôn mặt nổi bật hơn ngoài ra còn tạo đủ không gian cho hậu cảnh đằng sau người chụp.

tong-hop-nhung-thu-thuat-chup-anh-selfie-tren-galaxy-j7-prime-3

3. Hẹn giờ để chụp ảnh

Việc chạm vào màn hình hoặc nhấn phím giảm âm lượng để chụp ảnh đôi khi sẽ làm bức ảnh selfie của bạn bị rung, không còn đẹp. Thay vì cố gắng làm những điều đó, hãy thử hẹn giờ chụp ảnh trong khoảng 10 giây, bạn sẽ có một bức ảnh selfie đẹp đến bất ngờ.

4. Sử dụng tính năng làm đẹp có sẵn

Camera trước trên Galaxy J7 Prime được Samsung cài đặt sẵn những tính năng làm đẹp chất lượng, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh selfie ấn tượng chưa từng có, nâng khả năng “sống ảo” của bạn lên một tầm cao mới.

tong-hop-nhung-thu-thuat-chup-anh-selfie-tren-galaxy-j7-prime-4

Trên đây là những thủ thuật chụp ảnh selfie trên Galaxy J7 Prime, hy vọng chúng sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sở hữu những bức ảnh selfie thật tuyệt nhé.