Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 bản 10.1

Dưới đây là những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2,  top 4 đội hình làm mưa làm gió ĐTCL phiên bản 10.1 mà game thủ cần biết.

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý đầu tiên của năm 2020 mang lại khá nhiều thay đổi đến cho người chơi với một tộc hoàn toàn mới – Nguyệt Tộc, một số điều chỉnh sức mạnh và rất nhiều thay đổi đến từ trang bị cũng như 3 trang bị mới thay thế Ma Vũ Song Kiếm, Tên Liên Hoàn và Giáp Gai lần lượt là Quyền Năng Khổng Lồ, Cung Xanh, Áo Choàng Gai.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 bản 10.1

Bản cập nhật 10.1 mang lại một sự thay đổi tương đối lớn về trang bị của mùa 2

Tuy nhiên, ở thời điểm đầu phiên bản, việc khai thác sức mạnh của bộ đôi “Song Nguyệt” Leona và Karma chắc chắn sẽ còn rất nhiều khó khăn để người chơi khai phá hết sức mạnh của tộc hoàn toàn mới này. Và với một vài điều chỉnh tăng giảm sức mạnh của phiên bản, meta chắc chắn sẽ có sự thay đổi.

1, Mãnh Thú/Độc

Bản cập nhật này cải thiện rất nhiều lợi thế sức mạnh về cấp Sao của đội hình Mãnh Thú khi các trang bị quan trọng dành cho đội hình này như Dao Điện Statikk, Vọng Âm Luden, Dây Chuyền Iron Solari đều tăng tiến sức mạnh dựa theo cấp Sao, điều này cực kì có lợi với đội hình này.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 bản 10.1 (1)

Chưa kể, trang bị Nỏ Sét dường như mạnh hơn rất nhiều lần khi được sử dụng bởi đội hình này, khi mà giờ Nỏ Sét gây sát thương dựa theo Năng lượng tối đa của kẻ địch, mà Độc thì khiến lượng mana của đối thủ tăng lên rất nhiều.

2, Ánh Sáng/Linh Hồn

Lượng tốc độ đánh của Ánh Sáng đã được cải thiện rất nhiều ở mốc kích hoạt (6) và (9) và mặc dù mốc (9) là hơi khó nhưng ở mốc (6) thì gần như luôn luôn là khả thi. Sức mạnh của Lucian tương tác rất tốt với lượng tốc độ đánh này.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 bản 10.1 (2)

Ngoài ra, Senna cũng được hoàn lại khả năng tăng sát thương đòn đánh giúp combo Linh Hồn của cặp vợ chồng này mạnh mẽ hơn rất nhiều khi kết hợp với đội hình Ánh Sáng.

3, 6 Bóng Tối

Riot có vẻ như muốn nâng tầm sức mạnh của 6 Bóng Tối hơn để trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều người chơi với việc tăng lượng sát thương của 6 Bóng Tối lên thành 150%.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 bản 10.1 (3)

Và nếu như có được Lux Bóng Tối, người chơi hoàn toàn có thể xoay đội hình thật nhanh với 6 Bóng Tối là vô cùng mạnh với điều chỉnh phù hợp giữ Bí Ẩn, Triệu Hồi, Hộ Vệ tùy theo tình hình trận đấu khi mà 6 Bóng Tối với Lux chỉ chiếm 5 slot của đội hình.

4, 6 Cuồng Chiến/Độc

Như đã kể ở trên, ngoài Mãnh Thú/Độc ra thì 6 Cuồng Chiến cũng hưởng lợi từ sức mạnh của Độc và Nỏ Sét vì Độc là mảnh ghép không thể thiếu trong đội hình này.Không hề bị giảm sức mạnh, Olaf còn hưởng lợi rất nhiều từ trang bị mới (hay có thể nói là trang bị này sinh ra dành cho Olaf thì phải) khi mà khả năng tăng tiến sức mạnh của Olaf càng được cải thiện mạnh mẽ hơn.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 bản 10.1 (4)

Một số đội hình Pháp Sư hay Lửa mặc dù không bị giảm sức mạnh quá nhiều nhưng sẽ phải chịu rất nhiều thiệt thòi khi phải đối đầu với bộ ba Độc và Singed sử dụng Nỏ Sét chạy quanh bản đồ. Và như đã kể trên, sức mạnh của Nguyệt Tộc vẫn chưa thể dự đoán được mà phải để cho người chơi có thời gian tìm hiểu xem sức mạnh của tộc mới này sẽ được sử dụng như thế nào.