Top 4 ứng dụng nghe nhạc dễ ngủ cực hay cho Android & iOS 2020

Ứng dụng nghe nhạc dễ ngủ? Bạn có tin những app hỗ trợ giấc ngủ như thế này sẽ giúp bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ hay không? TIN hay KHÔNG TIN thử ngay là biết phải không nào?

1. Sleep Well – Smart Alarm (iOS | Android)

Nhiều người dùng thường chọn phương pháp nghe nhạc để có thể chìm vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn. Dựa vào xu thế này mà các nhà phát triển đã cho ra mắt Sleep Well – Smart Alarm – ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ dựa vào cảm xúc của người dùng (căng thẳng, lo lắng, buồn, vui …) để đưa ra những list nhạc phù hợp để có thể nghe trước khi ngủ, khi tập thể dục hoặc khi thư giãn trong giờ làm việc căng thẳng.

Top 4 ứng dụng nghe nhạc dễ ngủ cực hay cho Android & iOS 2020 (1)

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp các tính năng báo thức như chuông báo thức, chế độ báo thức thách thức, tự động báo thức lại (và có thể tùy chỉnh chế độ này). Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp hàng tá thách thức cùng rất nhiều “quái chiêu” mà bạn phải vượt qua để có thể tắt báo thức. Đây là một trong những ứng dụng sáng tạo và đặc biệt hiệu quả cho “những con sâu ngủ nướng kinh niên”.

2. Relax Melodies (iOS | Android)

Relax Melodies được thiết kế để giúp bạn nói lời tạm biệt với chứng mất ngủ và ngủ ngon giấc. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc có một giấc ngủ thư giãn, thì đây là ứng dụng nghe nhạc dễ ngủ dành cho bạn.

Top 4 ứng dụng nghe nhạc dễ ngủ cực hay cho Android & iOS 2020 (2)

Trong ứng dụng sẽ có một số âm thanh thư giãn, âm thanh của tự nhiên, kết hợp với một chút giai điệu, và bạn sẽ chìm đắm trong giấc ngủ thật ngon của mình. Bạn có thể sắp xếp những âm điệu yêu thích để cho bạn dễ dàng rơi vào giấc ngủ hơn

Ngoài việc tạo ra các bản nhạc của riêng bạn, những giai điệu được chia sẻ bởi cộng đồng Relax Melodies có thể được truy cập để khám phá kết hợp các âm thanh mới. Tích hợp các bài hát yêu thích của bạn từ thư viện nhạc vào các lớp âm thanh này để làm tăng thêm trải nghiệm nhẹ nhàng hơn.

3. Sleep Cycle (iOS | Android)

Sleep Cycle theo dõi và phân tích các khung giờ ngủ của bạn. Chọn thời gian thức dậy của bạn và ứng dụng sẽ nhẹ nhàng báo thức bạn khỏi giấc ngủ trong giai đoạn mơ hồ của giấc ngủ để đảm bảo rằng bạn thức dậy cảm thấy nghỉ ngơi, làm mới và sẵn sàng cho ngày tiếp theo.

Top 4 ứng dụng nghe nhạc dễ ngủ cực hay cho Android & iOS 2020 (3)

Micrô tích hợp của điện thoại sẽ bắt kịp những di chuyển của bạn khi đang ngủ bằng cách phân tích âm thanh và rung. Ứng dụng sẽ phân tích dữ liệu để xác định xem bạn đang ngủ hay ngủ sâu, hay khoảng giấc ngủ say và nó sẽ xác định thời gian tối ưu để đánh thức bạn trong khoảng thời gian 30 phút mà bạn thiết lập.

4. Relax & Sleep Well (iOS | Android)

Relax & Sleep Well là ứng dụng nghe nhạc dễ ngủ giúp giảm stress và vượt qua sự lo âu cho những người chưa có thói quen ngủ khỏe mạnh.

Top 4 ứng dụng nghe nhạc dễ ngủ cực hay cho Android & iOS 2020 (4)

Mỗi bài hát bao gồm các hiệu ứng âm thanh nền đã được chọn cụ thể từ những từ khóa và tần số của chúng để dẫn bạn đến một mức độ thư giãn sâu sắc. Giọng nói dịu êm kết hợp với những khung cảnh âm thanh tinh tế sẽ làm dịu bạn thành một trạng thái mơ màng và yên tĩnh.