Top 6 công cụ tạo meme, phần mềm chế ảnh meme cho PC máy tính

Top 6 công cụ tạo meme trực tuyến vui nhộn trên máy tính, phần mềm chế ảnh meme cho PC thú vị và độc đáo nhất 2019.

1. Kapwing

Kapwing có mọi thứ bạn muốn từ một trình tạo meme. Có rất nhiều template với các định dạng meme phổ biến nhất, như template có phần văn bản màu trắng ở trên và dưới cùng. Nhưng, thậm chí tuyệt vời hơn, Kapwing đặt các meme đang thịnh hành trong tầm tay bạn. Bạn có thể duyệt qua những gì “hot” nhất tại thời điểm hiện tại, nhanh chóng thay đổi chú thích trong meme mà bạn muốn và mọi thứ sẽ sẵn sàng hoạt động.

Top 6 công cụ tạo meme, phần mềm chế ảnh meme cho PC máy tính (1)

Kapwing cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn cắt meme của mình theo tỷ lệ khung hình Instagram, điều chỉnh màu sắc và độ sáng, thêm hình dạng, v.v… Sau khi xuất bản meme, bạn sẽ có thể tải nó xuống. Nhưng hãy nhớ rằng hình ảnh tải xuống sẽ bị đóng dấu, trừ khi bạn đăng nhập vào Kapwing.

2. iLoveIMG

iLoveIMG không có những ưu thế về chỉnh sửa ảnh như Kapwing, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy các yếu tố cần thiết để tạo meme của riêng mình. Bạn có thể upload hình ảnh của mình hoặc duyệt thư viện, chọn một trong hai template văn bản, sau đó thêm và định dạng chú thích của mình.

Top 6 công cụ tạo meme, phần mềm chế ảnh meme cho PC máy tính (2)

Điều tuyệt vời về iLoveIMG là nó có một thư viện meme được dán nhãn rõ ràng mà bạn có thể chọn. Thư viện chứa rất nhiều những hình ảnh thịnh hành, chứ không chỉ có các template RageGuy cổ xưa.

Một lợi ích nữa là bạn có thể tải xuống meme mà không có watermark hoặc thậm chí lưu nó vào Google Drive và Dropbox. Ngoài ra còn có một vài công cụ tiện dụng để chỉnh sửa hình ảnh cuối cùng, chẳng hạn như cắt xén (crop), thay đổi kích thước và nén.

3. Imgur

Imgur là Reddit của hình ảnh, nơi tất cả người dùng chia sẻ mọi thứ, từ các bức ảnh về những chú chó con của họ cho đến những bức ảnh GIF vui nhộn. Vì vậy, tất nhiên công cụ tạo meme của Imgur này xứng đáng giành được một vị trí trong danh sách hôm nay.

Top 6 công cụ tạo meme, phần mềm chế ảnh meme cho PC máy tính (3)

Lợi ích rõ ràng khi tạo meme trên Imgur là bạn có thể chia sẻ chúng ngay lập tức, thậm chí có thể thấy chúng được phổ biến và lan truyền nhanh chóng. Thư viện meme bạn có thể xây dựng dựa trên tất cả những thứ kinh điển, nhưng chúng có xu hướng tụt hậu so với những cái mới nhất.

Nếu không thể tìm thấy meme mình muốn trong các template, bạn có thể upload một hình ảnh từ máy tính. Và một khi đã hoàn thành việc thêm chú thích, bạn có thể tải xuống hoặc nhúng meme của mình, cũng như xuất bản nó lên Imgur.

4. Imgflip

Trình tạo meme Imgflip thực hiện nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc để bắt kịp các xu hướng mới nhất. Những gì bạn có thể làm với một template bao gồm: Chọn một trong các kiểu chú thích, vẽ trên hình ảnh và thậm chí thêm sticker.

Top 6 công cụ tạo meme, phần mềm chế ảnh meme cho PC máy tính (4)

Mặc dù việc tạo meme của riêng bạn với Imgflip là hoàn toàn miễn phí, bạn nên ghi nhớ một vài điều. Thứ nhất, khi bạn tạo một meme, nó sẽ tự động được xuất bản trên trang web. Thứ 2, bạn sẽ cần một tài khoản nếu bạn muốn tải xuống hình ảnh. Thứ 3, bạn sẽ cần đăng ký trả phí để xóa watermark.

Với tất cả những gì đã đề cập ở trên, Imgflip có thể không phải là trình tạo meme tốt nhất nếu bạn muốn có một meme cho mục đích sử dụng cá nhân. Nhưng công cụ này rất lý tưởng nếu mục tiêu của bạn là tạo ra thứ gì đó dí dỏm và đưa nó ra thế giới rộng lớn bên ngoài.

5. Meme Better

Meme Better là một trình tạo meme khá cơ bản, nhưng cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nếu muốn tạo một meme trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể tìm trong thư viện template. Nhưng nếu meme bạn chọn chỉ mới lan truyền gần đây, bạn sẽ phải upload lên hình ảnh của riêng mình.

Khi đã có hình ảnh, bạn có thể thêm chú thích. Chỉ có một kiểu có sẵn: Phần văn bản màu trắng ở trên và dưới cùng. Sau đó, lưu meme không có watermark và làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó.

6. Clideo

Clideo không có thư viện meme như các trình tạo meme trực tuyến khác. Nhưng nếu bạn muốn tạo một meme với hình ảnh của riêng mình hoặc bạn đã có file mình cần, thì siêu dễ dàng để biến nó thành một meme với chú thích có liên quan.

Clideo đi kèm với hai template meme cơ bản và các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh, bao gồm một công cụ crop tiện lợi với tỷ lệ khung hình phù hợp cho Instagram. Khi meme đã sẵn sàng, bạn có thể tải nó xuống máy tính. Giống như nhiều trình tạo meme khác, Clideo đóng dấu vào hình ảnh, nhưng bạn có thể xóa bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập.

Trên đây là một số trình tạo meme tốt nhất mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hãy chọn một công cụ mà bạn thấy hấp dẫn nhất và sáng tạo những meme độc đáo của riêng mình.

Read previous post:
Tổng hợp truyện dị giới full được yêu thích nhất hiện nay cho mọt cày

Tổng hợp list truyện dị giới full được đọc và yêu thích nhất hiện nay cho mọt yêu thể loại...

Close