Top 7 game về các băng đảng tội phạm nguy hiểm được yêu thích

Dưới đây là top 7 tựa game về các băng đảng tội phạm nguy hiểm, xã hội đen với những pha hành động máu lửa được game thủ yêu thích nhất hiện nay.

Half-Life 2

Top 7 game về các băng đảng tội phạm nguy hiểm được yêu thích (1)

Hình bóng của một thế lực tội phạm xuyên biên giới trong “Half-Life 2” có thể nói chính là tổ chức đa chiều không gian mang tên The Combine. Có thành viên đến từ đủ mọi chủng tộc hành tinh bao gồm cả giống loài đồng minh lẫn nô lệ, mục tiêu của tổ chức mạnh mẽ này là xây dựng một đế chế đa chiều không gian và thống trị toàn bộ vũ trụ.

Deus Ex

Top 7 game về các băng đảng tội phạm nguy hiểm được yêu thích (2)

Ở Trái Đất viễn tưởng của “Deus Ex”, một số thế lực ngầm hoàn toàn thống trị thế giới. Tất nhiên, thế lực mạnh nhất và nguy hiểm chính là Illuminati, khi nó có một mục tiêu tối thượng vô cùng rõ ràng: lập nên một trật tự thế giới mới cho phép nó kiểm soát toàn bộ hành tinh và không phải một trở ngại nào cả.

Max Payne

Top 7 game về các băng đảng tội phạm nguy hiểm được yêu thích (3)

The Inner Circle trong “Max Payne” là một tổ chứ bí mật có ảnh hưởng lên các băng nhóm tội phạm ở thành phố New York cũng như chính quyền nơi đây. Có cách thức hoạt động rất giống những gì người ta thường mô tả về Illuminati, thế lực ngầm này là người điều khiển cả thế giới tội phạm, các phe cánh chính trị, nhà thờ và thậm chỉ cả các tập đoàn kinh tế tư nhân khổng lồ.

Resident Evil 4

Top 7 game về các băng đảng tội phạm nguy hiểm được yêu thích (4)

Los Illuminados, “những người được khai sáng” trong tiếng Tây Ban Nha, là một tổ chức dị giáo và là kẻ ác chính trong “Resident Evil 4”. Tổ chức này tôn thờ một dạng ký sinh trùng có khả năng điều khiển vật chủ mang tên Las Plagas, và có nguồn gốc hoạt động từ thế kỷ 18 cho tới thời điểm diễn ra các sự kiện trong game. Dẫn dắt bởi Osmund Saddler, giáo phái hắc ám này có mục tiêu thống trị cả thế giới.

Sleeping Dogs

Trò chơi theo chân Wei Shen, một cảnh sát người Mỹ gốc Á, trở về quê hương để xâm nhập và ngăn chặn Hội Tam Hoàng – tổ chức tội phạm nguy hiểm xuyên quốc gia. Bối cảnh của game là một thành phố lớn, người chơi sẽ tham gia hoàn thành các nhiệm vụ chính, phụ và thu thập những vật phẩm.

Top 7 game về các băng đảng tội phạm nguy hiểm được yêu thích (5)

Sleeping Dogs có một số điểm đáng chú ý mà ít game thể loại tội phạm hầu như chưa đụng tới đó là cho phép bạn khám phá một địa điểm ở Châu Á (cụ thể là thành phố nhộn nhịp Hồng Kông) và nhân vật của bạn lần này lại là một cảnh sát chìm chứ không đơn thuần là một tội phạm. Ngoài ra, cơ chế chiến đấu trong game cũng rất mới mẻ khi tập trung chăm chút những đòn thế võ thuật đẹp mắt.

Yakuza

Top 7 game về các băng đảng tội phạm nguy hiểm được yêu thích (6)

“Yakuza” là thương hiệu game thế giới mở độc quyền cho các hệ thống console của Sony mà fan trên khắp thế giới vẫn mong mỏi có một phiên bản Xbox hay PC nhất. Được coi là “GTA Nhật Bản”, người chơi sẽ được khám phá thế giới tội phạm và văn hóa đúng chất Nhật Bản thông qua từng phiên bản game, đồng thời trải nghiệm đủ dạng mini-game thú vị hay gặp gỡ cả những ngôi sao người lớn.

Crackdown

Top 7 game về các băng đảng tội phạm nguy hiểm được yêu thích (7)

The Agency là tổ chức bí ẩn điều khiển thành phố viễn tưởng nơi câu chuyện của “Crackdown” diễn ra. Giữ bí mật tuyệt đối về sự tồn tại của mình, The Agency có mục tiêu loại bỏ hoàn toàn những băng nhóm tội phạm trong thành phố thông qua nguồn tài nguyên dồi dào và các siêu chiến binh của mình. Tất nhiên cuộc chiến chống tội phạm là rất khó khăn và để thành công chắc chắn cần có nhiều sự hi sinh.

Read previous post:
Top 6 công cụ tạo meme, phần mềm chế ảnh meme cho PC máy tính

Top 6 công cụ tạo meme trực tuyến vui nhộn trên máy tính, phần mềm chế ảnh meme cho PC...

Close