Top 9 manga hay đáng đọc nhất năm 2020

Dưới đây là top 9 manga hay đáng đọc nhất năm 2020 với đủ mọi thể loại, cùng tìm hiểu và lưu ngay về list để đọc dần nhé!

Demon Slayer

Top 9 manga hay đáng đọc nhất năm 2020 (1)

Kimetsu no Yaiba: Bộ manga này chính xác là điểm sáng lớn nhất của làng truyện tranh trong năm qua. Sau khi “vượt mặt” One Piece để trở thành tác phẩm bán chạy nhất năm 2019, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba tiếp tục tạo ra kỳ tích khi bán được hơn 82,3 triệu bản trong năm 2020, gấp 10 lần vị trí thứ hai của Kingdom với 8,2 triệu bản.

One Piece

Top 9 manga hay đáng đọc nhất năm 2020 (2)

Đây là bộ truyện tranh có tuổi đời lớn nhất trong danh sách này. Ra đời từ năm 1997, One Piece được đăng tải định kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Cũng kể từ đó, tác phẩm này liên tục phải đối mặt nhiều bộ truyện tranh xuất sắc khác như Naruto, Bleach… nhưng vẫn giữ được sức hút của mình và trở thành manga bán chạy nhất mọi thời đại.

Kingdom

Top 9 manga hay đáng đọc nhất năm 2020 (3)

Kingdom được đánh giá là bộ manga thành công của nhà xuất bản Shueisha. Kingdom là tác phẩm hư cấu, được lấy cảm hứng từ một số sự kiện, nhân vật lịch sử nổi tiếng. Bộ manga là câu chuyện kể về Tín và những đồng đội trên con đường trở thành thiên hạ đệ nhất đại tướng quân. Với nét vẽ sắc sảo cùng các phân cảnh chiến đấu hoành tráng, Kingdom nhanh chóng chiếm được cảm tình của độc giả.

Haikyu!!

Top 9 manga hay đáng đọc nhất năm 2020 (4)

Bộ truyện tranh thể thao Haikyu!! từng thắng giải manga shonen hay nhất tại lễ trao giải Shogakukan Manga Award lần thứ 61 vào năm 2016. Đến nay, bộ manga này tiếp tục giữ vững phong độ với nhiều tập truyện mới xuất sắc. Những năm gần đây, Haikyu!! liên tục lọt vào top những bộ truyện tranh đắt khách nhất.

Jujutsu Kaisen

Top 9 manga hay đáng đọc nhất năm 2020 (5)

Một trong những bộ manga mới hay nhất của Weekly Shounen Jump. Jujutsu Kaisen là tác phẩm của Gege Akutami, là câu chuyện tranh đấu giữa chính nghĩa và thế lực hắc ám mà đại diện là các nguyền hồn. Tác phẩm đã thành công khi khai thác chủ đề về năng lượng tâm linh kết hợp một cốt truyện kín kẽ, có chiều sâu.

Attack on Titan

Top 9 manga hay đáng đọc nhất năm 2020 (6)

Có lẽ không cần bàn tới “độ hot” của Attack on Titan. Bộ truyện đã gặt hái nhiều thành công từ khi ra mắt cho tới tận bây giờ. Bộ truyện đang đi tới những phân đoạn cuối cùng và dự kiến kết thúc vào tháng tư năm nay. Cũng giống manga, bản anime của Attack on Titan được đầu tư công phu và thu về nhiều thành quả lớn.

My Hero Academia

Top 9 manga hay đáng đọc nhất năm 2020 (7)

Bộ manga này của Kohei Horikoshi là một trong những tác phẩm “hot” trên tạp chí Weekly Shounen Jump. Truyện xoay quanh Izuku Midoriya, cậu bé sống trong một thế giới mà 80% dân số lớn lên đã thừa hưởng siêu năng lực khác nhau – thứ được gọi là “quirks”. Thật không may, Izuku nằm trong số còn lại. Sự hấp dẫn của bộ truyện gắn với hành trình của cậu để trở thành anh hùng chân chính.

The Promised Neverland (Miền đất hứa)

Top 9 manga hay đáng đọc nhất năm 2020 (8)

Bộ truyện tranh của Shirai Kaiu được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào ngày 1/8/2016. Với nội dung tươi mới và nhiều chi tiết hấp dẫn, Miền đất hứa nhanh chóng xác lập được vị thế của mình trong làng truyện tranh. Không dừng lại ở đó, sự thành công của bộ manga còn được nối dài với sự xuất hiện của bản anime và bản live-action.

One-punch man

Top 9 manga hay đáng đọc nhất năm 2020 (9)

Đây là bộ truyện tranh nổi tiếng được tác giả One sáng tác và cho ra mắt vào năm 2009. Từ đó tới nay, bộ manga này thu hút được rất nhiều độc giả hâm mộ dù tốc độ ra chương mới tương đối lâu. Đây là bộ truyện tranh hiếm hoi mà nhân vật chính là người có ít đất diễn hơn so với các đồng đội. Ảnh: ONE.

Read previous post:
Top 5 game 3DS nên xuất hiện lại trên Switch

Và đây là 5 game 3DS của các hệ máy đi trước được game thủ mong muốn Switch tạo cơ...

Close