Top Game Mobile Hay Miễn Phí Tuần 3 Tháng 1

Những tựa game mobile hay mien phi trên cả hai hệ điều hành iOS và Android tuần 3 tháng 1. Được đánh giá là những game đáng chơi nhất thời điểm hiện tại. Hãy cùng 1Khogame xem xem điều gì làm nên sự khác biệt và sức hút nơi những game mới này nhé.

1. Dragon Quest V

top-game-mobile-hay-mien-phi-tuan-3-thang-1-1

Cái tên đứng Top 1 là sự trở lại của “Chiến binh rồng thiêng” Dragon Quest V. Theo đánh giá của nhà phân tích game Kanye Weer của trang Toucharcade thì Dragon Quest V là game “RPG đỉnh nhất thời đại”. Hội tụ những điểm nhấn lôi cuốn và đầy sức hút, phần 5 của series game nhập vai huyền thoại là hành trình chinh phục và hoàn thành các nhiệm vụ trong thế giới Dragon Quest. Tuy nhiên cốt truyện đã được thay đổi để mang đến những tình tiết mới bất ngờ cho người chơi.

Trailer game Dragon Quest V

Dragon Quest V cho iOS

Dragon Quest V cho Android

2. Lowlander

top-game-mobile-hay-mien-phi-tuan-3-thang-1-2

Là tựa game hành động nhập vai cho mobile khai thác phong cách cổ điển ngày càng được ưa chuộng trong giới game thủ. Người chơi sẽ có những cảm nhận như được tham gia vào những tựa game RPG của ngày xưa. Trong thế giới của Lowlander người chơi sẽ được tham gia vào hành trình giải cứu thế giới khỏi tên phù thủy độc ác Azamon.

Đặc biệt với âm thanh nền vui nhộn cùng với kích thước không thể nhẹ hơn khiến Lowlander trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn khi sở hữu một chú dế tầm trung và đang tìm kiếm cho mình một tựa game giải trí nhẹ nhàng và vui vẻ.

Trailer game Lowlander:

Lowlander cho iOS

Lowlander cho Android

3. Space Marshals

Đứng ở top 3 là tựa game mobile bắn súng Space Marshals. Game đòi hỏi ở bạn tài thiện xạ cùng kỹ năng chiến thuật, điều khiển tàu vũ trụ trong nhịp độ siêu nhanh. Người chơi sẽ phải vận dụng tất cả những thủ thật và mẹo chơi như để tránh được càng nhiều đợt tấn công càng tốt và đồng thời phản công lại đúng thời điểm để đạt hiệu quả sát thương cao nhất. Được biết đây mới chỉ là phiên bản 1 của tựa game mobile miễn phí này, chắc chắn càng vào sâu trong các phiên bản sau, bạn sẽ càng bị cuốn hút và nghiền Space Marshals.

top-game-mobile-hay-mien-phi-tuan-3-thang-1-3

Game được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Space Marshals mới chỉ phát hành phiên bản cho các thiết bị iOS, người dùng Android có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể trổ tài thiện xạ của mình trong thế giới Space Marshals.

Trailer game Space Marshals:

Space Marshals cho iOS

Read previous post:
top-game-mobile-online-moi-hay-nhat-thang-1-2015-5
Top Game Mobile Online Mới Hay Nhất Tháng 1-2015

Dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán 2015 nhưng theo một báo cáo không chính thức từ...

Close