Top game offline bắn súng hay nhất cho iOS/Android

Bạn sẽ không thể làm ngơ trước những tựa game offline bắn súng hay nhất cho iOS/Android dưới đây nếu là một game thủ thực thụ.

Call of Duty: Strike Team

top-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-iosandroid-1

Nếu bạn đã từng chơi Call of Duty: Modern Warfare 3 phiên bản game PC, chắc chắn bạn sẽ biết đến những màn chơi đòi hỏi người chơi điều khiển các thiết bị Mini-Drone hoặc tiểu đội của mình. Cũng tương tự như vậy, game offline bắn súng miễn phí Call of Duty: Strike Team sẽ tập trung chủ đạo vào mục chơi đơn với những lựa chọn cho phép chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba từ trên xuống giúp bạn xem xét toàn cảnh chiến trường dễ dàng hơn.

Link tải Call of Duty

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Hitman: Sniper

top-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-iosandroid-2

Tựa game bắn súng Hitman: Sniper được phát triển bởi Square Enix Montreal cha đẻ của Hitman: Go. Trong game mobile này người chơi sẽ vào vai Điệp viên 47 với cây súng bắn tỉa và nhiệm vụ tiêu diệt các mục tiêu được cung cấp bởi các bản hợp đồng đen tối. Có tới 150 nhiệm vụ để người chơi thử tài thiện xạ của mình.

Link tải Hitman:

download-on-the-appstore get-it-on-google-playModern Combat 4: Zero Hour

top-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-iosandroid-3

Một nhóm khủng bố đã bắt cóc các nhà lãnh đạo của thế giới và đặt trái đất vào tình trạng diệt vong khi muốn phát động chiến tranh hạt nhân toàn diện. Lúc này, sự sống còn của toàn nhân loại hoàn toàn phụ thuộc vào một nhóm binh lính ưu tú đang trên đường giải cứu các con tin, ngăn chặn cuộc thảm sát toàn cầu. Đó chính là cốt truyện của tựa game nhập vai bắn súng Modern Combat 4: Zero Hour, series games ăn khách của NPH Gameloft.

Ngoài chế độ Campaign, chế độ Multiplayer cho phép bạn có thể “đấu súng” với người chơi khác trên thế giới trong nhiều loại bản đồ, nâng cao kinh nghiệm bản thân và điền tên mình vào bảng xếp hạng.

Link tải Modern Combat 4:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Deus Ex: The Fall

top-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-iosandroid-4

Điều đầu tiên mà game offline bắn súng cho iOS, Android Deus Ex: The Fall mang lại là trò chơi được ứng dụng khá tốt khi chạy trên các thiết bị cảm ứng. Game cho phép người chơi tự động nhắm bắn mục tiêu, với những hỗ trợ tiện ích trên màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó về đồ họa, game kết hợp độ phân giải khá cao, kết cấu sắc nét, chất lượng hình ảnh khá tốt, không bị vỡ hình, do vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của những game thủ khó tính.

Link tải Deus Ex:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

N.O.V.A. 3: Freedom Edition

top-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-iosandroid-5

N.O.V.A 3 một lần nữa tiếp tục câu chuyện còn đang dang dở của mình. Kal sẽ lại quay trở lại cuộc chiến tàn khốc nhất và chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù nguy hiểm, anh sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình từ đống tro tàn đổ nát của San Francisco để giúp đỡ một người bạn cũ.

Link tải N.O.V.A. 3:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Neon Shadow

Là một tựa game bắn súng ngoài vũ trụ, Neon Shadow ẩn chưa trong mình những tình tiết khá phức tạp chứ không dễ dàng như chúng ta đã nghĩ. Trong game chiến thuật giải trí này, bạn sẽ luôn bị bao vây bởi hàng tá kẻ thù trong khi tốc độ hồi máu chỉ có hạn, do đó, sự khéo léo chính là mấu chốt để bạn vượt qua thử thách.

Link tải Neon Shadow:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Zombie Gunship

top-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-iosandroid-6

Trong tựa game offline bắn súng Zombie Gunship, bạn sẽ từ trên nhìn xuống một khung cảnh hùng vĩ và chờ đợi lũ Zombie xuất hiện trên rađa. Đột nhiên từ trong những bóng râm, đoàn người hoảng hốt chạy trốn khỏi lũ zombie khát máu. Và nhiệm vụ của bạn là xả đạn dọn dẹp lũ Zombie trước khi chúng ăn thịt những con người vô tội hay lọt vào nơi trú ẩn.

Link tải Zombie Gunship:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Clear Vision 3

top-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-iosandroid-7

Tương tự như Hitman: Sniper, trong game hành động Clear Vision 3 bạn cũng sẽ vào vai một tay súng với khả năng bắn tỉa siêu phàm. Khi trải nghiệm game này, bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Điểm nổi bật của game là cho phép người chơi làm chũ vũ khí và tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Link tải Clear Vision 3:

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Hy vọng những tựa game offline bắn súng hay nhất cho iOS/Android trên đây sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí thật vui vẻ và thú vị. Và đừng tiêc 1 like cho BXH quá tuyệt vời này nhé.

Read previous post:
shadowskiss-game-hay-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-2
Shadow’s Kiss – Game hay không dành cho người yếu tim

Tựa game khai thác thể loại game kinh dị online, liệu Shadow's Kiss có phải là trò chơi khiến bạn bị...

Close