Top ứng dụng tải nhạc miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 ứng dụng tải nhạc miễn phi cho Android tốt nhất được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Ứng dụng tải nhạc tốt nhất cho Android

Âm nhạc luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi chúng ta. Các ứng dụng tải nhạc dưới đây sẽ là kho tàng âm nhạc vô tận cho bạn tha hồ thưởng thức.

Google Play Music

Top ứng dụng tải nhạc miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay (1)

Google Play Music là kho âm nhạc rộng lớn và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần có một tài khoản Google Account, bạn sẽ dễ dàng tải về, tải lên hay mua bất cứ thứ gì trên chợ điện tử Google Play. Điều đặc biệt là ứng dụng tải nhạc này kết hợp đa nền tảng, nên bạn có thể dễ dàng sử dụng linh hoạt giữa máy tính và điện thoại.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/google-play-music/detail?id=com.google.android.music

Zing MP3

Top ứng dụng tải nhạc miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay (2)

Đối với người dùng Việt Nam, Zing MP3 có lẽ là một trang web đã quá quen thuộc. Ứng dụng di động của trang web này cũng thu hút hàng triệu lượt tải về. Thông qua liên kết với tài khoản Zalo, bạn không chỉ nghe được các bài hát offline, các bảng xếp hạng online uy tín mà còn có thể tự tạo playlst cho mình và up lên Zing.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/zing-mp3/detail?id=com.zing.mp3

 

NhacCuaTui

Top ứng dụng tải nhạc miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay (3)

NhacCuaTui là ứng dụng nghe nhạc mp3 online hoàn toàn miễn phí dựa trên nền tảng trang web nhaccuatui.com. Ứng dụng này có giao diện trực quan, thân thiện và kho nhạc chất lượng cao. Ngoài việc tải nhạc miễn phí, bạn có thể tạo music playlist riêng và trình phát nhạc ngẫu nhiên, điều khiển trình phát nhạc ngay tại màn hình nền hoặc hẹn giờ tắt nhạc, xem lại lịch sử nghe nhạc, tùy chỉnh chất lượng nghe nhạc hứa hẹn mang đến trải nghiệm cực chất.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/nhaccuatui/detail?id=ht.nct

Keeng

Top ứng dụng tải nhạc miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay (4)

Đúng như tên gọi, Keeng không chỉ cung cấp các ho nhạc miễn phí mà còn có hàng loạt bộ phim bom tấn, phim bộ ngôn tình từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu, Mỹ để các bạn tha hồ trải nghiệm. Bạn cũng có thể kết bạn với những người cùng gu để cùng chia sẻ những cảm xúc đáng nhớ.

4shared

Top ứng dụng tải nhạc miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay (5)

Không chỉ các file nhạc, mọi file dữ liệu của bạn đều có thể được chia sẻ một cách nhanh chóng qua 4shared. Bạn cũng có thể tìm những tập tin mà bạn muốn trong cơ sở dữ liệu tập tin khổng lồ của ứng dụng này hoặc tự thiết lập một bộ lọc tìm kiếm. Những bản nhạc bạn không tìm thấy trên nhiều trang nghe nhạc phổ biến rất có thể đang nằm trên 4share đấy nhé.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/4shared/detail?id=com.forshared

Read previous post:
Với 7 triệu nên mua điện thoại nào cho tốt, cho bền năm 2018?

Dưới đây là top 5 điện thoại (smartphone) với mức giá tầm 7 triệu tốt nhất, bền nhất và đáng mua...

Close