Yanfei trong Genshin Impact 1.5: Chỉ số cơ bản và nguyên liệu tăng kĩ năng

Cùng tìm hiểu về chỉ số cơ bản và nguyên liệu tăng kỹ năng của Yanfei – nhân vật mới xuất hiện trong Genshin Impact bản 1.5

Chỉ số cơ bản của Yanfei

Yanfei trong Genshin Impact 1.5: Chỉ số cơ bản và nguyên liệu tăng kĩ năng (1)

Kỹ năng của Yanfei

ĐÒN ĐÁNH THƯỜNG: Yanfei bắn ra những quả cầu gây sát thương lửa, tối đa 3 đòn đánh. Khi quả cầu lửa của Yanfei trúng kẻ địch, chúng sẽ ban cho cô ấy một đạn hoả ấn (tối đa là ba), và mỗi đạn hoả ấn được giữ sẽ làm giảm tiêu hao thể lực của Yanfei. Các dấu ấn sẽ biến mất khi cô ấy rời khỏi chiến trường.

ĐÒN ĐÁNH TRỌNG KÍCH: Gây sát thương lửa diện rộng cho đối thủ. Đòn tấn công này tiêu hao thể lực và tất cả đạn hoả ấn hiện đang có , mỗi đạn hoả ấn được tiêu thụ sẽ tăng phạm vi của đòn tấn công và sát thương gây ra cho kẻ thù.

ĐÒN LAO: Yanfei lao xuống đất từ ​​giữa không trung, gây sát thương lên kẻ địch trên đường của cô ấy và gây sát thương lửa diện rộng khi tiếp đất.

Yanfei trong Genshin Impact 1.5: Chỉ số cơ bản và nguyên liệu tăng kĩ năng (2)

KỸ NĂNG NGUYÊN TỐ – SẮC LỆNH ĐÃ KÝ

Triệu hồi ngọn lửa gây sát thương lửa diện rộng cho những kẻ địch xung quanh. Bất kỳ đối thủ nào bị ngọn lửa bắn trúng sẽ cấp cho Yanfei số lượng đạn hoả ấn tối đa.

Yanfei trong Genshin Impact 1.5: Chỉ số cơ bản và nguyên liệu tăng kĩ năng (3)

KỸ NĂNG NỘ – KHẾ ƯỚC ĐÃ ĐỊNH

Khi được sử dụng, vụ nổ này tạo ra một luồng lửa tấn công bất kỳ đối thủ nào gần đó. Gây sát thương lửa diện rộng và cho cô ấy số lượng tối đa của đạn hoả ấn, cũng như buff bỏng cháy. Bỏng cháy mang lại cho Yanfei những phần thưởng sau:

*Cung cấp cho Yanfei một Scarlet Seal sau mỗi vài giây

*Tăng sát thương gây ra bởi đòn tấn công trọng kích của cô ấy

*Hiệu ứng này kéo dài cho đến khi Yanfei rời khỏi trận chiến.

Yanfei trong Genshin Impact 1.5: Chỉ số cơ bản và nguyên liệu tăng kĩ năng (4)

CHÒM SAO YANFEI

* Được nước làm tới : Khi Yanfei sử dụng đòn tấn công trọng kích của mình, mỗi đạn hoả ấn được giữ sẽ giảm thêm 10% tiêu hao thể lực cho đòn tấn công trọng kích và tăng khả năng chống lại sự gián đoạn khi trọng kích.

* Quyền quyết định cuối cùng : Tăng 20% ​​tỷ lệ chí mạng đối với đòn tấn công trọng kích của Yanfei lên những kẻ địch còn dưới 50% máu.

*Samadhi Fire-Forged : Tăng cấp độ của Sắc lệnh đã ký lên ba (tối đa là 15).

* Đan thư kim thiết quyền : Sau khi thi triển kỹ năng nộ, tạo ra một lá chắn hấp thụ tương đương 45% lượng HP tối đa của cô ấy trong 15 giây. Lá chắn hấp thụ sát thương lửa hiệu quả hơn 250%.

* Tuần pháp thiết kết thư : Tăng cấp độ của Khế ước đã định lên ba (tối đa là 15)

* Điều khoản đi kèm : Tăng thêm 1 đạn hoả ấn yanfei có thể nắm giữ.

THIÊN PHÚ

*Hiển thị vị trí của các tài nguyên Liyue trên bản đồ.

*Khi Yanfei tiêu thụ đạn hoả ấn bằng một đòn tấn công trọng kích, mỗi đạn hoả ấn tiêu thụ sẽ tăng 5% thiệt hại lửa của cô ấy trong 6 giây. Hiệu ứng này không cộng dồn và nếu hiệu ứng được kích hoạt lại trong 6s, nó sẽ ghi đè lên hiệu ứng trước đó.

*Khi các đòn tấn công trọng kích của Yanfei gây ra bạo kích, gây thêm một đòn tấn công bằng 80% sát thương đòn tấn công của cô ấy.

Nguyên liệu cần để tăng kỹ nang của Yanfei

Yanfei trong Genshin Impact 1.5: Chỉ số cơ bản và nguyên liệu tăng kĩ năng (5)

Vũ khí của Yanfei

Điển tích Tây Phong – Trang bị hiệu quả cho Yanfei vừa tăng crit rate, tăng sát thương nguyên tố và tốc chạy .

Nhật Nguyệt Hạp – Trang bị hiêu quả thứ 2 tăng Crit Rate tốt, đánh thường tăng sát hương Skill, Dùng Skill tăng sát thương đánh thường.

Có thể dùng tạm các vũ khí 4 sao có dùng phụ tăng Crit rate hoặc crit dame khác để dễ dàng xây dựng Artifact.

Thánh Di Vật cho Yanfei

Người Vượt Lửa – Tăng 35% sát thương với mục tiêu có nguyên tố Fire – Dòng chính – ATK% – Sát thương hỏa % – % Crit hoặc % Crit dam.

Mũ phù thủy Crimson Witch – Tăng 15% sát thương hỏa – Tăng sát thương cho các hiệu ứng phản ứng nguyên tố với lửa – Dòng chính – ATK% – Sát thương hỏa % – % Crit hoặc % Crit dam.

Đội hình dành cho Yanfei

2 nhân vật phù hợp nhất cho Yanfei hiện nay là Xingqiu và Bennet

Xingqiu giám giảm sát thương nhận vào, thêm sát thương thủy và hồi 1 ít máu. Dùng Q sẽ giúp đánh thường và đánh trọng kích của Yanfei mạnh hơn rất nhiều khi được bồi thêm kiếm nước liên tục.

Bennet – Hồi máu cực mạnh, tăng công cực mạnh.

Vị trí còn lại tùy tình huống. Có thể thêm Sucrose để gom quái và giảm kháng nguyên tố, hoặc Zhongli cũng có thể giảm kháng nguyên tố và có khiên dày giúp Yanfei đứng lâu trên chiến trường.