Hướng dẫn tải ứng dụng Gamehub cho Android – iOS

Gamehub là mạng xã hội nhiều tính năng cho người dùng: bao gồm ứng dụng tạp chí, tin tức dành riêng cho game thủ Việt. Kho tin game, giftcode khổng lồ và được cập nhật hàng giờ hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

huong-dan-tai-ung-dung-gamehub-cho-android-ios-2

Phiên bản mới nhất của ứng dụng dành riêng cho game thủ – Gamehub cho phép bạn có thể tìm kiếm chính xác những thông tin game, link tải, mẹo chơi game, giftcode và cả những thông tin khác mà cộng đồng game thủ Việt đang quan tâm

Giới thiệu về ứng dụng Gamehub

Nội dung của Gamehub được cập nhật hàng giờ từ trang chủ: http://gamehub.vn – Trang mạng xã hội game online, game mobile mới được phát hành trong nước và nước; Kho Giftcode phong phú dành riêng cho các game thủ độc giả của Gamehub.

huong-dan-tai-ung-dung-gamehub-cho-android-ios-3

Các tin tức trên ứng dụng Gamehub được cập nhật nhanh và chính xác, người dùng có thể tìm thấy ngay lập tức những tựa game mới phát hành, những thông tin game về các server mới mở, những sự kiện hoành tráng hoặc những bài viết đánh giá game khách quan nhất. Đảm bảo rằng, bạn sẽ không bị bỏ qua bất kỳ tựa game hay nào.

huong-dan-tai-ung-dung-gamehub-cho-android-ios

Gamehub – Ứng dụng cho game thủ luôn cố gắng mang lại thông tin đa chiều nhất cho người dùng. Những video trực quan đánh giá game giúp bạn nhanh chóng hiểu được nội dung, cách chơi của một tựa game mới phát hành trên thị trường, những mẹo chơi game giúp tăng nhanh lực chiến, level và phá đảo thành công. Qua đó, game thủ có thể dễ dàng quyết định có nên chơi một game nào đó hay không hoặc chơi như thế nào cho bá đạo.

huong-dan-tai-ung-dung-gamehub-cho-android-ios-1

Những game hay nhất trong tuần, trong tháng hay game được chơi nhiều nhất đều có trong bảng xếp hạng. Dữ liệu về game sẽ được Gamehub tổng hợp một cách chính xác nhằm cung cấp đến game thủ một bảng xếp hạng đáng tin cậy. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát, lựa chọn những game hấp dẫn đang được nhiều người chơi ở những thế loại khác nhau như: game chiến thuật, game nhập vai, game vui nhộn v.v.. giúp đem lại những phút giây giải trí thoải mái.

>>> Link tải ứng dụng Gamehub cho Android <<<

download

Hướng dẫn cài đặt và giải đáp thắc mắc

Những câu hỏi về việc tải ứng dụng, hướng dẫn cài đặt hoặc các thắc mắc trong quá trình sử dụng sẽ được tổng hợp hết ở đây nhé:

[Hỏi] Em đang dùng iPhone, không biết làm thế nào để tải ứng dụng về máy. Ad giúp với!

[Trả lời] Hiện tại ứng dụng Gamehub mới hỗ trợ trên hệ điều hành Android thôi bạn nhé. Phiên bản dành cho iOS sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Bạn đọc theo dõi tại bài chia sẻ Hướng dẫn tải ứng dụng Gamehub cho Android – iOS, ad sẽ cập nhật ngay khi có link tải.

Đang cập nhật …