Top 7 nhân vật anime sở hữu khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh

Dưới đây là danh sách 7 nhân vật anime siêu mạnh với khả năng sử dụng vũ khí siêu đỉnh khiến mọt phim mê mẩn.

Dracule Mihawk (One Piece)

Dracule Mihawk được biết đến với danh hiệu “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”. Trong One Piece, Mihawk có thể dễ dàng chẻ đôi tàu chiến lớn hay ngọn núi khổng lồ chỉ bằng một nhát kiếm đơn giản. Không chỉ giỏi kiếm thuật, nhân vật này còn có thể dễ dàng hạ gục Zoro, người sau này trở thành học trò của Dracule Mihawk chỉ bằng 1 con dao găm. Có thể nói thanh kiếm và danh tiếng của Dracule Mihawk khiến anh trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece.

Top 7 nhân vật anime sở hữu khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh 1

Dracule Mihawk rất mạnh với kĩ năng dùng kiếm của mình

Kirito (Sword Art Online)

“Thánh Hack game” Kirito là nhân vật có kỹ năng sử dụng kiếm điêu luyện trong Sword Art Online. Điều đáng nói là anh còn sử dụng nhuần nhuyễn nhiều loại vũ khí. Đặc biệt, Kirito có khả năng làm quen nhanh chóng với vũ khí mới. Vũ khí yêu thích nhất của Kirito là 2 thanh đoản kiếm mà anh thường sử dụng để phá đảo thế giới ảo.

Top 7 nhân vật anime sở hữu khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh 2

Kirito có khả năng sử dụng kiếm rất kinh khủng

Yuuto Kiba (Highschool DXD)

Highschool DXD là một trong những bộ anime mà tần suất các trận trận tỉ thí hết sức dày đặc. Trong bộ anime này thì Kiba là một trong những nhân vật nổi bật với biệt tài sử dụng vũ khí của mình. Anh là chủ nhân thanh kiếm mang tên Balance Breaker, là hội tụ của thánh thể và quỷ dữ, thứ ban cho người dùng sức mạnh siêu nhiên.

Top 7 nhân vật anime sở hữu khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh 3

Yuuto Kiba là một người có khả năng sử dụng vũ khí rất tốt

Erza Scarlet (Fairy Tail)

Erza Scarlet là nữ chiến binh nổi trong bộ anime Fairy Tail. Erza Scarlet sở hữu hàng trăm vũ khí siêu đẳng và quý giá. Cô có khả năng sử dụng tốt những vũ khí đơn giản như giao, kiếm, cho đến những vũ khí hạng nặng như thương hay thậm chí là búa. Nhìn chung Erza Scarlet là một nữ nhân vật có khả năng thượng thừa khi có thể sử dụng rất nhiều vũ khí đa dạng khác nhau.

Top 7 nhân vật anime sở hữu khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh 4

Erza Scarlet là nữ nhân vật có khả năng sử dụng vũ khí đa dạng

Kisame Hoshigaki (Naruto)

Kisame Hoshigaki là một trong bảy kiếm khách xuất sắc nhất làng Mưa, một ngôi làng nổi tiếng trong bộ anime Naruto. Kisame với thanh đao Da cá mập là nỗi khiếp sợ với mọi ninja đối thủ khi nhắc đến anh ta. Với sức mạnh của mình hắn dễ dàng một tay nâng thanh kiếm khổng lồ nhẹ nhàng và sử dụng thanh kiếm này để tấn công đối thủ.

Top 7 nhân vật anime sở hữu khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh 5

Kisame Hoshigaki rất mạnh với vũ khí của mình

Ichigo Kurosaki (Bleach)

Có rất nhiều nhân vật sử dụng vũ khí siêu đẳng trong Bleach, nhưng Ichigo là cá nhân nổi bật nhất và được nhiều khán giả anime biết đến hơn cả. Anh gần như bất bại với nguồn siêu năng lực dồi dào của bản thân và sức mạnh hủy diệt đến từ cây kiếm mang tên Zangetsu.

Top 7 nhân vật anime sở hữu khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh 6

Ichigo Kurosaki là nhân vật sử dụng vũ khí nổi bật nhất trong Bleach

Clare (Claymore)

Clare là nữ kiếm khách nổi bật nhất bộ anime Claymore, với tốc độ siêu phàm và kỹ năng phản xạ nhanh nhạy một cách khó tin. Clare ra đòn nhanh đến nỗi mắt thường rất khó thấy được. Thậm chí Clare còn có thể dễ dàng chém đôi cả hạt bụi trong không khí.

Top 7 nhân vật anime sở hữu khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh 7

Clare là cô gái cá tính và sử dụng vũ khí rất giỏi

Trên đây là top 7 nhân vật mạnh nổi tiếng trong anime nhờ khả năng sử dụng vũ khí siêu hạng của mình. Các bạn yêu thích nhân vật nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!