5 tựa game nhập vai hành động cũ mà hay cho Android & iOS

Dưới đây là 5 tựa game nhập vai hành động (chặt chém tốc độ cao) cũ mà hay cho Android & iOS giúp bạn xả stress cuối tuần trên chiếc dế yêu của mình.

Eternium

Nếu đang tìm kiếm một game hanh dong nhập vai, phiêu lưu nơi bạn phải tiêu diệt ác quỷ, zombie, người xương để săn lùng trang bị thì Eternium đích xác là trò chơi bạn cần tìm. Mặc dù được phát hành từ năm 2014 nhưng đến nay game vẫn liên tục được nhà phát triển update, hoàn toàn miễn phí và có thể chơi offline hoặc online tùy thích.

Ngoài kiểu chơi truyền thống trò và ấn để tiêu diệt kẻ địch, Eternium còn hấp dẫn bởi kiểu chơi vẽ hình để bắn phép. Nôm na là bạn sẽ phải vẽ những hình ảnh ngẫu nhiên trên màn hình để nhân vật thi triển phép thuật.

5 tựa game nhập vai hành động cũ mà hay cho Android & iOS 1

Trò chơi cung cấp những lớp nhân vật cơ bản cho bạn lựa chọn như Phù thủy, Chiến binh, Thợ săn với mỗi nhân vật có 20 kỹ năng đặc trưng. Về sau, bạn có thể mở khóa trang bị vũ khí mới, được phân cấp từ đồ thường, đồ hiếm đến đồ Tím huyền thoại.

Giới hạn level là 70 với ba chương chơi đơn, nếu hoàn thành tất cả bạn vẫn có thể chơi các chế độ khác như chơi online với bạn bè hoặc chế độ tự tạo map ngẫu nhiên Trials of Valor.

Tải game: Android | iOS

Zenonia 5

Dòng game Zenonia của Hàn Quốc ra mắt từ năm 2008 và được đánh giá cao ở đồ họa và lối chơi. Phiên bản mới nhất của trò chơi là Zenonia S hiện đã mất tích sau những phản hồi tiêu cực của người chơi, dù vậy Zenonia 5 vẫn là một game hanh dong hay cho Android & iOS đáng để thử.

5 tựa game nhập vai hành động cũ mà hay cho Android & iOS 2

Cũng như các phiên bản trước, game hanh dong Zenonia 5 đưa bạn đến với những trận chiến bất tận với dàn quái vật áp đảo, boss siêu khỏe cùng hàng tá đồ đạc trang bị để người chơi thu thập gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính. Ngoài ra, trò chơi hoàn toàn thiên về cày cuốc và có thể chơi offline hoặc online tùy ý.

Game đã ra mắt từ lâu nhưng hiện vẫn được nhà phát triển update đều đặn và vô cùng phù hợp với những ai muốn đốt thời gian cày cuốc một tựa game chibi siêu dễ thương.

Tải game: Android | iOS

Inotia 4

Nhắc đến Zenonia thì không thể không nhắc đến Inotia, kỳ phùng địch thủ một thời. Tiếc thay sau phiên bản gần nhất bị ném đá tơi tả, nhà phát triển Com2uS cũng không còn mặn mà gì trong việc ra phiên bản mới nữa. Dù vậy sau hàng loạt chỉnh sửa cải tiến, cho đến hiện tại Inotia 4 có thể coi là một game nhập vai đáng chơi.

5 tựa game nhập vai hành động cũ mà hay cho Android & iOS 3

Trò chơi cung cấp 6 lớp nhân vật khác nhau từ Kỵ sĩ, Sát thủ, Pháp sư đến Cung thủ, Chiến binh. Mỗi nhân vật lại sở hữu chỉ số và bộ skill tương đối khác biệt. Cũng như đối thủ, Inotia 4 có đồ họa chibi với phong cách màu mè sặc sỡ, skill bắt mắt. Điểm khác biệt là game cung cấp hơn 400 bản đồ khác nhau để người chơi khám phá với một hệ thống lính đánh thuê hỗ trợ người chơi trên con đường phá đảo game.

Tải game: Android | iOS

Guild of Heroes

Nếu đã chán ngán những nhân vật người nhỏ đầu to thì Guild of Heroes có lẽ sẽ là cứu cánh cho bạn ngày cuối tuần. Game có một thiết kế rất người lớn với phối cảnh chi tiết cho phép người chơi giao lưu gặp nhau ở các thị trấn và đi phụ bản một mình.

5 tựa game nhập vai hành động cũ mà hay cho Android & iOS 4

Guild of Heroes cung cấp ba lớp nhân vật cơ bản là Phù thủy, Chiến binh và Cung thủ nhưng người chơi có thể tùy biến class bằng cách đổi vũ khí. Trò chơi đem đến cảm giác khá giống Diablo khi qua mỗi hầm ngục, bạn sẽ phải trở về gặp thợ rèn nâng cấp trang bị vũ khí, đập ngọc, chế bình máu hay nâng cấp skill từ những nguyên liệu thô thu được trong quá trình chiến đấu.

Tải game: Android | iOS

Clash for Dawn: Guild War

Cũng như Guild of Heroes, Clash of Dawn là game hanh dong hay cho Android & iOS ( phù hợp vớingười lớn) nhưng thiết kế tăm tối hơn nhiều. Trò chơi cung cấp 4 class là Chiến binh, Cung thủ, Phù thủy và Thầy tu với mỗi class lại chia thành hai nhánh chuyên biệt hơn.

5 tựa game nhập vai hành động cũ mà hay cho Android & iOS 5

Ngoài kiểu chơi cơ bản là cày cuốc một mình trong ngục tối, Clash of Dawn hỗ trợ PvP, Tổ đội chiến, Co-op cũng như chiến tranh phe phái với số lượng khổng lồ. Mặc dù đã ra mắt khá lâu và chỉ hỗ trợ chơi online nhưng Clash of Dawn hiện vẫn thu hút được khá đông người quan tâm.

Tải game: Android | iOS