Bảng đội hình tướng săn quái mạnh trong game Lords Mobile

Dưới đây là bảng đội hình tướng mạnh săn quái trong game Lords Mobile, các heroes cho mỗi loại quái vật khác nhau cho game thủ quan tâm.

Lord mobile là 1 tựa game chiến thuật thời gian thực đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Để phát triển thành trì của mình thì việc săn quái vật lấy tăng tốc và tài nguyên là không thể thiếu. Với mỗi loại quái vật thì cần các heroes thích hợp để tối đa damage.

Bảng tướng săn quái Lords Mobile

Bảng đội hình tướng săn quái mạnh trong game Lords Mobile 1 Bảng đội hình tướng săn quái mạnh trong game Lords Mobile 2

Có thể bạn quan tâm:

Tải hack Lords Mobile APK 2018 miễn phí cho Android không cần root

Hướng dẫn chơi game Lords Mobile trên máy tính PC bằng Bluestacks

Hướng dẫn chiến thuật cơ bản của tân thủ Lords Mobile | Mẹo chơi game

Mẹo đánh quái vật trong Lords Mobile

1. Đầu tiên, bạn nên đánh quái từng lần 1, lí do là sau mỗi lần đánh quái, lần đanh sau bạn sẽ được buff dame. Ví dụ bạn đánh x1 dame là 20%, x5 dame là kill quái, nhưng nếu bạn đánh từng lần một, sát thương sẽ là 20% – 24% – 27% – 30% như vậy là x4 dame quái chết. Cách này tuy hơi tốn thời gian, xong lại giúp bạn tiết kiệm được số năng lượng ít ỏi khi đi săn quái.

2. Ưu tiên nâng cấp vào giới hạn năng lượng và tiết kiệm năng lượng trong nhà nghiên cứu

3. Cách chọn hero đi săn quái:

  • Các hero có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu rất mạnh khi mang đi đánh quái, đặc biệt các hero có skill thay đổi vị trí tức thì, chúng sẽ bay ra đằng sau quái và đơn giản cứ chém free thôi, quái không đụng đến. Các hero có trong ảnh bên dưới.
  • Các bạn lv thấp nên chọn đội hình 1 tank 1 buff hp và 3 dame.

4. Nếu như bạn có đội hero lv40 trở lên, khi săn quái lv1, bạn sẽ không cần mang theo hero buff máu cũng như hero tank, full 5 hero dame nhé.

Bạn nên nghiên cứu 1 chút về chữa lành trong đánh quái, hero sẽ được hồi phục hp theo lượng sát thương hero gây ra. Chẳng hạn có 5,5% hồi phục, hero đánh đánh đc 10k sát thương thì hero đc hồi lại 550 hp.

Bảng đội hình tướng săn quái mạnh trong game Lords Mobile 3

Bảng đội hình tướng săn quái mạnh trong game Lords Mobile 4

Bảng đội hình tướng săn quái mạnh trong game Lords Mobile 5