Top 5 anime isekai có nhân vật chính là nữ giới cực hay

Nếu bạn đã quá chán với các anime thuộc thể loại isekai với nhân vật chính là nam thì 5 anime isekai có nhân vật chính là nữ dưới đây sẽ giúp bạn đổi gió.

Spirited Away

Khi cô bé Chihiro Ogino và cha mẹ chuyển về nhà mới, họ khám phá ra một công viên bỏ hoang. Cha mẹ Chihiro đã quyết định nán lại nơi này một chút để thăm thú. Ban đầu, Chihiro không hài lòng với quyết định của cha mẹ. Tuy nhiên, cha mẹ cô bé tìm được một quần bán đồ ăn vô chủ và bắt đầu đào bới xung quanh, để mặc cô bé tự khám phá khu giải trí. Chihiro phát hiện những điều kỳ lạ đang xảy ra – những sự kiện ma quái bắt đầu xuất hiện và cha mẹ cô bé biến thành lợn. Chihiro phải thu hết can đảm để dấn thân vào thế giới kỳ lạ, nơi cô phải nỗ lực hết sức mình để giải cứu bản thân cũng như cha mẹ khỏi hiểm họa sắp xảy ra.

Top 5 anime isekai có nhân vật chính là nữ giới cực hay 1

Spirited Away nổi tiếng là một trong số những anime hay nhất mọi thời đại. Dù không phải một series dài tập, nhưng khán giả đều xem đây là câu chuyện isekai với nữ nhân vật chính chất lượng. Phim đã thắng nhiều giải thưởng, được khán giả và các nhà phê bình đánh giá cao. Không giống như các series isekai hiện đại, Spirited Away khắc họa việc chuyển sinh đến một thế giới mới đáng sợ như thế nào.

So I’m A Spider, So What

Khi một nhân vật đột ngột qua đời vì những lý do khác nhau, họ được đưa đến thế giới kỳ ảo. Phần lớn họ đều có thân phận mới là quý tộc hoặc thành viên trong hoàng gia. Tuy nhiên, trong bộ isekai này, nữ nhân vật chính lại được chuyển sinh thành quái vật nhện. Cuộc phiêu lưu của cô còn thêm khó khăn hơn khi cô nhận ra mình đứng cuối trong chuỗi thức ăn. Để sinh tồn, nhân vật buộc phải rèn luyện bản thân, tìm cách tăng cường sức mạnh và nỗ lực để tìm cơ hội sống sót.

Top 5 anime isekai có nhân vật chính là nữ giới cực hay 2

So I’m a Spider, So What là có rất nhiều điểm tương đồng với phần lớn các bộ anime isekai trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, anime vẫn có sự độc đáo nhất định để phù hợp với ý tưởng nhân vật chính là một con nhện. Nhân vật chính có thể tiến hóa mạnh mẽ thông qua việc thu thập kỹ năng, nhưng cuộc sống của cô không hề dễ dàng. Phim thu hút nhờ sự hài hước cũng khả năng ứng phó với mọi tình huống của nhân vật chính.

The Saga of Tanya The Evil

Top 5 anime isekai có nhân vật chính là nữ giới cực hay 3

Mặc dù là không tin vào bất kỳ hiện tượng siêu nhiên nào, nhưng một doanh nhân đột nhiên qua đời và phải đối mặt với Đấng X – một thực thể đầy quyền năng. Tuy nhiên, thay vì thừa nhận bản thể này như thượng đế, anh ta lại phủ nhận hoàn toàn sự tồn tại của bản thể. Điều này khiến bản thể X nổi giận và tìm cách trừng phạt doanh nhân. Sau đó, vị doanh nhân bị đưa đến một thế giới đang bị chiến tranh tàn phá, hóa thành bé gái Tanya. Để chứng minh mình có thể sống tốt, doanh nhân trong thân phận Tanya đã gia nhập quân đội để tiếp tục sinh tồn ở thế giới đầy khắc nghiệt.

Ascendance of A Bookworm

Sau một tai nạn đáng tiếc ở nơi làm việc, cô sinh viên thích đọc sách được tái sinh thành cô bé dân thường Myne. Dù có thể chất yếu ớt, nhưng Myne rất thích đọc sách. Song ở thế giới mới này, chỉ có quý tộc mới được sách. Bất chấp những hạn chế về thể chất và xã hội, Myne vẫn quyết tâm thực hiện ước mơ được sống trong thiên đường sách của mình. Cô bé cố gắng làm mọi cách để đưa sách đến gần hơn với tầng lớp thường dân.

Top 5 anime isekai có nhân vật chính là nữ giới cực hay 4

Không giống như những bộ anime isekai khác, Ascendance of a Bookworm tập trung vào việc đấu tranh chống lại cấm đoán của xã hội. Myne bị giới hạn bởi thân phận thường dân. Tệ hơn nữa, cô thường bị đối xử như trẻ con dù vẫn giữ nguyên những ký ức từ kiếp trước. Cô bé phải vận dụng những gì đã biết để xây dựng các mối quan hệ cũng như tìm kiếm cơ hội nhằm hoàn thành mục tiêu một cách an toàn.

My Next Life As A Villainess

Một otaku được tái sinh vào cơ thể của nhân vật phản diện trong trò chơi otome yêu thích. Mặc dù có cơ hội sống trong trò chơi nghe thật hấp dẫn, nhưng mọi thứ trở thành ác mộng với Katarina. Cô biết những route của trò chơi đều sẽ kết thúc bằng việc nhân vật phản diện mà cô nhập vào chết hoặc bị lưu đày. Tuy nhiên, Katarina không bỏ cuộc, cô quyết tâm làm mọi cách để thay đổi số phận.

Top 5 anime isekai có nhân vật chính là nữ giới cực hay 5

Dù là nhân vật phản diện, nhưng Katarina Claes của My Next Life as a Villainess không chịu thua trước số phận, giống như Tanya trong The Saga of Tanya the Evil. Katarina có suy nghĩ lạc quan và hay quên, đến mức cô được mệnh danh là Bakarina. Cô không ngại lao động chân tay cũng như làm mọi cách miễn là đảm bảo cho bản thân cho một kết thúc tốt đẹp hơn. Những cuộc đấu tranh của cô để tránh rơi vào mối quan hệ lãng mạn với các nhân vật isekai khác rất thú vị.