Top 8 game thế giới mở cực hay sẽ phát hành trong năm 2024 – 2025

Dưới đây là top 8 game thế giới mở sẽ đối đầu với Genshin Impact sắp phát hành trong năm 2024 – 2025 mà bạn không thể bỏ qua. 

1: Project MUGEN

Project MUGEN là tựa game thế giới mở được lấy bối cảnh đô thị hiện đại sắp ra mắt trong năm 2025. Người chơi có thể sử dụng các phương tiện để di chuyển, trốn thoát, hoặc chiến đấu với quái vật với những chiêu thức mãn nhãn đậm chất hành động,… hứa hẹn thỏa sức khám phá và tận hưởng không giới hạn. Game được phát hành trên đa nền tảng Mobile, PC và PS5 dự kiến sẽ phát hành trong năm 2025.

Top 8 game thế giới mở cực hay sẽ phát hành trong năm 2024 – 2025 (1)

2: Honor of Kings: World

Honor of Kings: World – game nhập vai hành động thế giới mở sắp ra mắt trong năm 2024, game được dựa trên trò chơi di động cùng tên Honor of Kings. Cốt truyện của Honor of Kings: World sẽ là sự kết hợp giữa The Poetry Cloud và thế giới mở hoành tráng. Trong game, người chơi sẽ được điều khiển nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau dựa trên các vũ khí của tướng trong Honor of Kings như kiếm, súng máy, cung tên, sáo, v.v.

Top 8 game thế giới mở cực hay sẽ phát hành trong năm 2024 – 2025 (2)

3: Yến Vân Thập Lục Thanh – Where Winds Meet – 燕云十六声

Where Winds Meet được phát hành bởi NetEase, đây là tựa game nhập vai kiếm hiệp có đồ họa đặc sắc với bối cảnh thế giới mở rộng lớn. Người chơi sẽ vào vai một hiệp khách lưu lạc giang hồ, không môn không phái và có thể làm bất cứ thứ gì mình thích trong thế giới rộng lớn này. Bạn có thể trở thành thương nhân đi buôn bán các vật phẩm giữa các thành thị để kiếm lời tiền vàng, hoặc trở thành đại phu chuyên đi chữa bệnh cho người khác. Thậm chí trở thành một chiến binh dũng mãnh chuyên đi thách đấu với những kẻ mạnh nhất trên thế giới này.

Top 8 game thế giới mở cực hay sẽ phát hành trong năm 2024 – 2025 (3)

4: Tru Tiên 2 – Jade Dynasty 2 – 诛仙2

Tru Tiên 2 là phần game thế giới mở tiếp theo thuộc IP Tru Tiên do chính tay Perfect World phát hành cách đây hơn chục năm. Có thể nói đây là bản nâng cấp toàn diện và mở rộng thế giới xinh đẹp một thời trong tuổi thơ của các game thủ thế hệ 8x 9x. Đặc biệt, phiên bản này sẽ được áp dụng công nghệ Unreal Engine 5 tiên tiến để tạo nên một thế giới Tru Tiên rộng lớn trong game.

Top 8 game thế giới mở cực hay sẽ phát hành trong năm 2024 – 2025 (4)Đồ họa xịn xò của tựa game thế giới mở Tru Tiên 2

5: Codename: Jie – 代号:界

Đây là tựa game MMORPG Thế Giới Mở được phát triển bởi Studio Feiguangge tại Trung Quốc hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với Genshin Impact trong năm 2025. Game sẽ lấy bối cảnh cổ tích kết hợp với lịch sử để tạo nên một thế giới huyền bí đậm chất fantasy của phương Đông. Người chơi sẽ được khám phá và du hành tới những vùng đất khác nhau trong game Codename: Jie như thế giới nhân loại, thế giới quỷ, thế giới tâm linh và cả cõi tiên giới…

Top 8 game thế giới mở cực hay sẽ phát hành trong năm 2024 – 2025 (5)

Mỗi vùng đất đều sẽ có những khung cảnh đặc trưng, cốt truyện riêng biệt cùng dàn nhân vật NPC đồ sộ để người chơi có thể tương tác cũng như tìm kiếm những bí ẩn ở mỗi thế giới.

6: Duet Night Abyss

Tựa game Duet Night Abyss thuộc thể loại nhập vai thế giới mở 3D với yếu tố fantasy ấn tượng. Được biết tựa game mobile này được phát triển bởi Pan Studio của hãng game Hero Games. Trong game, người chơi có thể tự do chuyển đổi vũ khí theo ý thích của mình, các nhân vật sẽ không còn giới hạn như nhân vật này chỉ chơi súng, nhân vật này chỉ chơi kiếm… Bạn có thể đứng từ xa và thỏa thích xả đạn vào kẻ thù, hoặc hóa “chaos” khi cầm thanh kiếm của mình lao vào đồ sát lũ quái vật kia.

Top 8 game thế giới mở cực hay sẽ phát hành trong năm 2024 – 2025 (6)Tựa game Duet Night Abyss với lối chơi hành động thế giới mở cực kỳ hấp dẫn

7: Infinity Nikki

Infinity Nikki là game thuộc thể loại nhập vai thế giới mở và là tựa game thứ 5 trong series “Nikki” cực kỳ nổi tiếng do Paper Folding Game phát triển và phát hành. Được biết game sẽ có mặt trên đa nền tảng gồm PS4, PS5, PC, Android và IOS. Trong game, người chơi có thể chuyển đổi giữa 2 nhân vật Nikki và Momo để di chuyển trong các khu vực khác nhau và giải mã những câu đố bí ẩn trong suốt hành trình phiêu lưu kỳ thú của riêng mình.

Top 8 game thế giới mở cực hay sẽ phát hành trong năm 2024 – 2025 (7)

8: Azur Promilia

Azur Promilia (藍色星原:旅謠) là tựa game nhập vai thế giới mở hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với Genshin Impact trong thời gian tới. Trong game, người chơi sẽ điều khiển ba nhân vật khác nhau đồng hành cùng những chú thú cưng đáng yêu được gọi là Qibo trên bản đồ. Mỗi Qibo sẽ có các nguyên tố đặc trưng, người chơi có thể lợi dụng sự khắc chế của các nguyên tố để đối đầu với các quái vật trong game.

Top 8 game thế giới mở cực hay sẽ phát hành trong năm 2024 – 2025 (8)

Ngoài ra, có cơ chế phá vật thể, cho phép người chơi tấn công và đập nát các cây cối và tảng đá trên khắp bản đồ để nhận được các nguyên liệu và tài nguyên.

“2game”