List game kinh dị nhất trên Roblox dành cho người có tâm lý mạnh

Cùng 1khogame tổng hợp top 10 game kinh dị, với bầu không khí rùng rợn đáng sợ nhất trên Roblox chỉ dành cho người có tâm lý mạnh.

1: Murder Mystery 2

List game kinh dị nhất trên Roblox dành cho người có tâm lý mạnh - 1

Murder Mystery 2 lấy cảm hứng từ những tựa game như Among Us và Werewolf. Trong đó, các thành viên trong nhóm được chia ngẫu nhiên thành một trong ba loại: Người vô tội, Cảnh sát trưởng và Những kẻ giết người. Những người vô tội chỉ đang tìm cách chạy trốn, cũng như tìm ra kẻ sát nhân là ai và báo cho cảnh sát trưởng. Cảnh sát trưởng là người bảo vệ và là người duy nhất có vũ khí có thể đánh bại kẻ sát nhân, vì vậy nếu đảm nhận vai trò này, bạn sẽ có rất nhiều gánh nặng trên vai. Kẻ sát nhân là kẻ xấu đang tìm cách giết mọi người khác trên bản đồ. Mỗi hiệp chơi thường ngắn nhưng đây là một game kinh dị khá thú vị.

2: Piggy

List game kinh dị nhất trên Roblox dành cho người có tâm lý mạnh - 2

Piggy là một trong những game kinh dị mà nếu bạn từng trải nghiệm Roblox thì có thể bạn đã nghe nói về nó. Có nhiều chế độ khác nhau trong Piggy – từ phiên bản Zombie đến phiên bản chứa bot để mở rộng bản đồ, cũng như một số địa điểm đa dạng khác. Trong mỗi phiên bản, bạn đang tìm cách chạy trốn khỏi Piggy, một sinh vật lợn kỳ lạ. Bạn có thể tìm thấy nhiều công cụ khác nhau trên bản đồ, sau đó sẽ mở khóa thêm khu vực. Bạn có thể hợp tác cùng với bạn bè hoặc làm việc đó một mình, nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian để chạy trốn hơn.

3: 3008

List game kinh dị nhất trên Roblox dành cho người có tâm lý mạnh - 3

Chủ đề xoay quanh game kinh dị 3008 nghe có vẻ hài hước hơn là đáng sợ, tuy nhiên, khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy bầu không khí rùng rợn, siêu thực sẽ khiến bạn nổi da gà. Vào năm 3008, bạn đang ở trong một IKEA vô tận, bị lạc giữa rất nhiều đồ đạc. Bạn được giao nhiệm vụ xây dựng một căn cứ để có thể đáp ứng nhu cầu của mình và sống sót trước các nhân viên của IKEA, những người dường như đã trở thành ác quỷ khi bị mắc kẹt trong công việc không bao giờ kết thúc ở cửa hàng.

4: Survive the Killer

List game kinh dị nhất trên Roblox dành cho người có tâm lý mạnh - 4

Survive the Killer tương tự như Murder Mystery 2, tuy nhiên ở đây chỉ có hai vai trò. Tham gia vào tựa game, kinh dị này, bạn có thể được chọn làm Người sống sót hoặc Kẻ giết người. Những người sống sót cần phải ẩn náu, cứu nhau và nỗ lực thoát khỏi bất kỳ thị trấn hoặc tòa nhà nào mà họ hiện đang ở. Mặt khác, kẻ giết người được giao nhiệm vụ giết tất cả trước khi hết giờ. Khi bị kẻ sát nhân tấn công, bạn sẽ ngã xuống và đạp vào sàn nhà với một cảm giác sợ hãi dựng tóc gáy, bạn sẽ từ từ chảy máu trừ khi có ai đó giúp đỡ. Cảm giác đó thực sự đáng sợ.

5: Flee the Facility

List game kinh dị nhất trên Roblox dành cho người có tâm lý mạnh - 5

Flee the Facility là một kiểu game kinh dị trốn tìm khác. Trong đó, một người đóng vai một con thú, người đã được thả vào bên trong bất kỳ nhà máy nào mà bạn hiện đang ở. Tất cả các bạn cần nhanh chóng tìm ra cách mở khóa các màn hình khác nhau và thoát khỏi đó. Bạn thì phải đi tìm kiếm màn hình máy tính để mở khóa trong khi con thú được cảnh báo về vị trí của bạn. Đó là một thử thách, và con quái vật có thể tìm thấy bạn và kéo bạn về phía trước, mang đến rất nhiều nỗi sợ hãi và kinh hoàng.

6: Escape Running Head

List game kinh dị nhất trên Roblox dành cho người có tâm lý mạnh - 6

Nếu bạn nghĩ đầu búp bê đáng sợ thì nên thử Escape Running Head. Về cơ bản, nó là một mê cung khổng lồ, với nhiều khía cạnh parkour khác nhau, có những cái đầu khổng lồ giống như búp bê lơ lửng xung quanh, theo sau bạn và hy vọng giết chết bạn. Ngay trước khi bạn chết, bạn sẽ phải sợ hãi khi nhảy vào mặt họ. Đây là một tựa game kinh dị đầy thách thức và càng khó hơn khi bạn tiến sâu hơn vào mê cung. Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng nó hoàn toàn có thể khiến bạn sợ hãi.

7: Spider

List game kinh dị nhất trên Roblox dành cho người có tâm lý mạnh - 7

Spider là một tựa game khám phá rùng rợn, nơi bạn bước vào một máy chủ chứa đầy những con nhện kỳ ​​lạ, dị dạng. Chúng có thể trông giống những con vật bạn thích, nhưng thực tế không phải vậy. Một người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên để trở thành con nhện khát máu này, trong khi những người còn lại sẽ trở thành người chơi, chạy trốn khỏi chúng. Con nhện đang tìm cách ăn thịt và tấn công mọi người, trong khi con người đang tìm cách sống sót cho đến khi đồng hồ đếm ngược kết thúc. Bạn sẽ phải khám phá ngôi nhà và lắng nghe tiếng hét kỳ lạ của con nhện, đồng thời tìm những nơi tốt nhất để ẩn náu. Con người nhanh hơn nhện một chút, nhưng nhện có thể bò khắp nơi, hãy ghi nhớ điều đó để sống sót lâu nhất có thể.

8: Squid Game

List game kinh dị nhất trên Roblox dành cho người có tâm lý mạnh - 8

Chắc chắn bạn đã từng nghe về bộ phim truyền hình Squid Game. Sau bộ phim đó, Roblox Squid Game hiện có hai phần khác nhau. Một trò chơi nối tiếp các trò chơi nhỏ cổ điển trong phim, và trò còn lại có nhiều thử thách hơn để người chơi tham gia chinh phục. Một khi đã tham gia vào nó, bạn sẽ thấy mình đang tìm cách cố gắng sống sót, tham gia nhiều vòng đấu khác nhau và chứng kiến ​​bạn bè của mình chết trước mặt mình. Bạn sẽ thấy sợ khi những người bảo vệ đều vô hồn và không quan tâm đến bạn, và mọi thứ dường như đang chìm đắm trong một điều gì đó rất kinh hoàng.

9: Don’t Sleep

List game kinh dị nhất trên Roblox dành cho người có tâm lý mạnh - 9

Don’t Sleep là một trò chơi Roblox dựa trên câu chuyện rùng rợn với hai kết thúc khác nhau tùy thuộc vào khả năng sống sót của bạn và 7 người chơi khác. Tất cả các bạn đang cắm trại trong một căn nhà gỗ trong rừng thì máy phát điện bị hỏng. Sau khi tìm thấy pin quanh nhà, một thành viên đã ra ngoài sửa và được phát hiện đã chết. Bạn bắt đầu với một con dơi để tự vệ, nhưng thật đáng sợ khi ở đó có rất nhiều nơi bị bóng tối bao phủ và bạn không thể biết được những nguy hiểm nào đang rình rập xung quanh.

10: Infectious Smile

List game kinh dị nhất trên Roblox dành cho người có tâm lý mạnh - 10

Infectious Smile có nội dung nói về việc tìm kiếm hạnh phúc thực sự, vượt qua nỗi buồn và đấu tranh. Có hai vai trò trong đó; những nụ cười đang cố gắng lây nhiễm cho con người để họ không còn là con người nữa và những con người đang tìm cách phá hủy những nụ cười trước khi bị chúng lây nhiễm. Có một số loại vũ khí khác nhau có thể sử dụng khi người chơi săn lùng những người có khuôn mặt cười kỳ lạ – những người muốn lấy nhiễm những nụ cười kỳ lạ nguy hiểm đó cho những người khác.

“2game”