3 tựa game miễn phí siêu hấp dẫn ra mắt vào nửa cuối năm 2024

Bài viết dưới đây tổng hợp 3 tựa game miễn phí có chất lượng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ vào nửa cuối năm 2024.

1. Smite 2

Là một tựa game MOBA được nâng cấp bởi công nghệ Unreal Engine 5, Smite 2 đã được ấn định sẽ ra mắt dưới dạng truy cập sớm vào tháng 7 này. Cũng giống với phiên bản đầu tiên, Smite 2 hứa hẹn sẽ là một bản nâng cấp toàn diện, đặc biệt là trong yếu tố đồ họa. Tuy nhiên về mặt lối chơi, Smite 2 có lẽ sẽ không thay đổi quá nhiều so với phiên bản gốc.

3 tựa game miễn phí siêu hấp dẫn ra mắt vào nửa cuối năm 2024 -1

Làm một phép so sánh, Smite 2 tương tự như Counter-Strike 2 khi nâng cấp lên từ bản CS:GO vậy. Dẫu vậy, việc Smite sẽ vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi Smite 2 ra mắt cũng khiến không ít người chơi phải băn khoăn về nó.

2. Once Human

Các tựa game thế giới mở mang phong cách sinh tồn đang ngày càng trở thành xu hướng mới của, và Once Human sẽ là đợt sóng tiếp theo của thể loại này trong năm 2024. Thực tế trò chơi cũng đã được phát triển thời gian rất lâu và cũng đã ra mắt một phiên bản beta kín vào ngày 3/4 vừa qua.

3 tựa game miễn phí siêu hấp dẫn ra mắt vào nửa cuối năm 2024 -2

Trong Once Human, các game thủ có thể tự do tạo ra những trải nghiệm độc đáo thay vì chỉ đi theo các hướng dẫn cơ bản với một bản đồ khổng lồ và nhiều sự kiện, quái vật hấp dẫn. Trò chơi cũng sẽ có tính năng xây dựng căn cứ, hệ thống thu thập quái vật và PvP. Các game thủ có thể lựa chọn chế độ một hoặc đa người chơi, tùy theo sở thích.

3. Blue Protocol

Thực chất, Blue Protocol ngay từ khi được giới thiệu đã trở thành một trong những dự án được mong chờ bậc nhất trong năm 2024. Được phát hành bởi Amazon Games, Blue Protocol là một game JRPG theo phong cách anime với khả năng chiến đấu thời gian thực và hệ thống nhân vật phân loại theo lựa chọn vũ khí.

3 tựa game miễn phí siêu hấp dẫn ra mắt vào nửa cuối năm 2024 -3

Được công bố từ năm 2022, cho tới nay, Blue Protocol đã giới thiệu những hình ảnh tương đối đẹp mắt, phong cách chiến đấu chặt chém vui nhộn và sự đa dạng thông qua 5 lớp nhân vật của nó. Dự án mới của Bandai Namco này được dự đoán sẽ là một bom tấn mới trong năm 2024.

“gamek”