Link tải game God Of War 2018 Việt hóa miễn phí cho PS4

Tải ngay tựa game God Of War 2018 Việt hóa miễn phí cho PS4 để thỏa sức chặt chém và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ kính tuyệt đẹp thôi nào.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng God of War, game hay nhất thế giới năm 2018 đã có bản Việt ngữ hoàn chỉnh trên PS4. Đây được xem là nỗ lực đáng khen ngợi của nhóm biên dịch và thực hiện.

Link tải game God Of War 2018 Việt hóa miễn phí cho PS4 1

God Of War 2018 : Game hay nhất trên PS4 năm 2018

Là tựa game hay nhất năm 2018, God Of War không chỉ thỏa mãn các game thủ bởi lối chơi chặt chém vốn là niềm đam mê của hàng vạn game thủ, mà còn là nơi chúng ta được thỏa tầm mắt trong một thế giới của Thần Thoại Bắc Âu đẹp và cổ kính. Lấy bối cảnh khi Kratos về vườn sau 1 khoảng thời gian chiến dấu với các vị thần Athens, vợ hai của Kratos băng hà, và cả 2 bố con Kratos và Atreus cùng lên đường thực hiện di nguyện cuối cùng của Faye. Đây không chỉ là cuộc hành trình gian nan của 2 cha con với nhiều kẻ thù và chông gai, mà còn là một câu chuyện thấm đẫm tình phụ tử.

Điều khiến tựa game xứng đáng với danh hiệu này, trước hết nằm ở mảng đồ họa của tựa game. Quả thật, một thế giới trong thần thoại Bắc Âu được tái hiện cực kì sinh động và chi tiết, khiến người xem ngạc nhiên trước một thế giới ngỡ như trong mơ với các công trình kiến trúc cổ kính, những đại cảnh hoàng tráng, những sinh vật từ nhỏ đến hóa không lồ đều được xây dựng với tính nghệ thuật rất cao.

Link tải game God Of War 2018 Việt hóa miễn phí cho PS4 2

Link tải game God Of War 2018 Việt hóa miễn phí cho PS4 3

Link tải game God Of War 2018 Việt hóa miễn phí cho PS4 4

Link tải game God Of War 2018 Việt hóa miễn phí cho PS4 5

Link tải game God Of War 2018 Việt hóa miễn phí cho PS4 6

Hòa vào yếu tố trên chính là mạch truyện trôi chảy và cực kì logic, khi luôn có sự kết nối giữa phần truyện trước và phần hiện tại, đồng thời khéo léo lồng ghép vào đó vẻ đẹp của tình cảm gia đình, tình phụ tử được thể hiện quà từng hành động, từng khoảnh khắc, từng hoạt cảnh phối hợp giữa Kratos và Atreus khiến gamer cảm thấy luôn dễ chịu dù GOW là sản phẩm mang thiên hướng khá bạo lực.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể tải và sử dụng ngay bản Việt ngữ của God of War TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải về ta sẽ có 2 file: “God Of War – CUSA07413.pkg” và “God Of War – CUSA07413

Tiếng Việt 1.01.pkg”, bạn chép vào USB đã format chuẩn exFAT sẵn và vào debug setting để tiến hành cài đặt.

Link tải game God Of War 2018 Việt hóa miễn phí cho PS4 7

USB hoặc ổ cứng di động phải format chuẩn exFAT

Khi cài đặt, các bạn cài base game trước (file God Of War – CUSA07413.pkg) rồi tới patch tiếng Việt (God Of War – CUSA07413 Tiếng Việt 1.01.pkg). Sau đó vào menu tùy chọn để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt.

 

Link tải game God Of War 2018 Việt hóa miễn phí cho PS4 8

Đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trong menu tùy chọn, bản tiếng Việt có thể tùy chọn giữa English và tiếng Việt thoải mái

FAQ:

1. Hỏi: máy tôi đang để ngôn ngữ hệ thống là tiếng Việt thì vào game là tiếng Nga, tôi không hiểu tiếng Nga thì làm sao chỉnh?

Đáp: do bản tiếng Việt vẫn giữ nguyên bản tiếng Anh, nên bạn nào chỉnh ngôn ngữ hệ thống sang tiếng Việt sẽ gặp lỗi này, nhóm sẽ khắc phục trong những bản patch sau, còn bây giờ để sửa lỗi này thì bạn vào Setting>Language của hệ thống PS4 đổi sang tiếng Anh (English – US) để game có tiếng Anh lại bình thường rồi vào Option, Language để chuyển game về tiếng Việt.