5 điều giúp Modern Combat 5 trở thành siêu phẩm

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hàng đầu trên nền tảng di động và gặt hái được nhiều thành công. Bạn đọc cùng 1 Khogame khám phá những điều làm nên thành cồng của Modern Combat 5 nhé.

Để tạo nên thành công của một tựa game giải trí nói chung và Modern Combat 5 nói riêng thì không thể chỉ đích danh đâu mới là yếu tố quyết định. Tuy nhiên 4 nguyên nhân dưới đây là những điều Modern Combat 5 được giới chuyên môn và cộng đồng game thủ đánh giá cao.

1. Yếu tố nội dung chân thật

5-dieu-giup-modern-combat-5-tro-thanh-sieu-pham-1

Tựa game giải trí này có cốt truyện xoay quanh 1 đề tài khá ‘nóng’ thời hiện tại, đó chính là cuộc chiến chống khủng bố trừ hại cho toàn thế giới. Người chơi sẽ vào vai Phoenix, 1 quân nhân tinh nhuệ từng trải qua các khóa huấn luyện chiến đấu bài bản và khắc nghiệt. Với nhiệm vụ được giao là tìm hiểu hoạt động và âm mưu của 1 nhóm khủng bố nguy hiểm rồi từ đó tìm ra kế hoạch trừ khử bọn tội phạm này.

2. Yếu tố lối chơi linh hoạt, hấp dẫn

5-dieu-giup-modern-combat-5-tro-thanh-sieu-pham-2

Cũng tương tự như các trò chơi hành động bắn súng trên thị trường, game mobile Modern Combat 5 yêu cầu người chơi bằng khả năng điều khiển khéo léo dẫn nhân vật chính vượt qua các hiểm nguy mưa bom bão đạn để hoàn thành nhiệm vụ và nhận nhiều điểm kinh nghiệm, tiền bạc nâng cấp vũ khí. Đối với điểm nâng cấp vũ khí, nếu người chơi tích lũy số đủ điểm cần thiết trên của 1 loại vũ khí nào đó thì game sẽ mở khóa thêm trang thiết bị mới ứng với vũ khí mà người chơi sở hữu.

5-dieu-giup-modern-combat-5-tro-thanh-sieu-pham-3

Trong quá trình chơi, nếu muốn có được số điểm mở vũ khí tối đa, tại mỗi trận chiến bạn nên hạn chế việc lượm nhiều loại súng khác nhau, như vậy điểm mở vũ khí sẽ không bị phân tán theo từng loại súng mà bạn nhặt được trong một nhiệm vụ. Độ khó qua từng nhiệm vụ sẽ tăng lên và đòi hỏi người chơi phải thực hiện rất nhiều những yêu cầu để có thể đạt được 3 sao hoàn hảo.

Modern Combat 5 cũng hỗ trợ chế độ chơi multi-player, đưa người chơi vào làm quen với môi trường chiến đấu mới khắc nghiệt hơn. Đây sẽ là lúc mà bạn cần đến kĩ năng điều khiển, tài quan sát và phản xạ tài tình để tiêu diệt những đối thủ khác.

5-dieu-giup-modern-combat-5-tro-thanh-sieu-pham-4

Đối thủ chính của bạn trong chế độ chơi multi-player chính là những người chơi khác trong cùng hệ thống. Cuộc chiến sẽ không hề dễ dàng bởi những người chơi khác cũng sở hữu những kĩ năng di chuyển và tấn công xuất sắc, sẵn sàng hạ gục bạn bất cứ lúc nào.

3. Yếu tố đồ họa và âm thanh sống động

So với mặt bằng chung các game mobile cùng thể loại thì Modern Combat 5 rất được đánh giá cao về mặt đồ họa và âm thanh. Với bối cảnh cũng như nhân vật trong game, tất cả đều được tạo ra 1 cách tuyệt vời, kết hợp cùng lối chơi hành động mạnh bạo, những cảnh cháy nổ hoành tráng và đẹp mắt.

Hệ thống âm thanh của game cũng vậy, chẳng có gì để phải chê bai khi mà toàn bộ hệ thống âm thanh được thể hiện rất tuyệt vời, sống động, chân thực đến từng tiếng súng đạn, giọng la hét, âm thanh ca nô, máy móc hay những tiếng nổ lớn không khác gì các bộ phim bom tấn hành động hoành tráng của Hollywood.

4. Yếu tố kết nối cộng đồng

5-dieu-giup-modern-combat-5-tro-thanh-sieu-pham-5

Modern Combat 5 cũng hỗ trợ người chơi kết nối với Facebook, và thông qua nơi này giúp người chơi liên kết bạn bè của mình tham gia vào game, có thể trò chuyện thậm chí là tổ chức những trận đấu giao hữu nhưng không kém phần nảy lửa. Hạn chế lớn nhất của tựa game này chính là nó không có khả năng chơi offline, buộc người chơi phải có kết nối 3G hoặc Wi-Fi.

Một số kinh nghiệm chơi người dùng cần lưu ý

– Phải quan sát bản đồ, định vị mình thật kỹ. Điều này vô cùng quan trọng đối với những người chơi chế độ multi-player vì sự sống còn của bạn phụ thuộc rất nhiều.

– Nấp sau các vật cản nhằm giảm thiểu sát thương. Trong các trận giao tranh, cố gắng tìm nơi an toàn để ẩn mình, lựa chọn lúc kẻ địch sơ hở thì trả đòn ngay.

– Tập luyện liên tục. Đây chắc chắn là điều không thể quên khi tham gia Modern Combat 5, nó sẽ giúp người chơi thành thạo trong điều kiện cũng như các phản xạ cần thiết.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Tìm hiểu về các môn phái trong game Tân Thiên Long Mobile VNG

Cùng 1Khogame tìm hiểu về các môn phái trong game Tân Thiên Long Mobile VNG (địa điểm, thuộc tính, ưu nhược...

Close