5 điều tân thủ cần biết khi chơi Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D Mobile mới trở lại gần đây và đang là tựa game gây sốt cộng đồng game thủ bởi đồ họa đẹp mắt, các tính năng hấp dẫn, lối chơi thú vị. Và đây là 5 điều mà tân thủ Tru Tiên 3D Mobile cần biết để công cuộc cày cuốc đỡ vất vả!

Lựa chọn thiết bị chơi game phù hợp

5 điều tân thủ cần biết khi chơi Tru Tiên 3D Mobile (1)

Tru Tiên 3D sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt nhưng cũng không kém phần “nặng nề” đối với những thiết bị cấu hình thấp. Vì vậy, hãy sẵn sàng chuẩn bị những chiếc máy chơi game có cấu hình tốt (có bộ nhớ trong tối thiếu 1GB) hoặc chơi bằng giả lập. Bên cạnh đó khi vào game thiết lập ngay cấu hình phù hợp (Thấp – Vừa – Cao) đồng thời giảm bớt việc hiển thị những người xung quanh cũng sẽ khiến bạn chơi game không cần lo việc nóng máy hay tốn pin. Còn khi đi ngắm cảnh, chụp ảnh, quay phim thì nếu máy khỏe bạn đừng ngại ngần bật “max setting” để tận hưởng đồ họa của Tru Tiên 3D nhé – phê cực!

Kiếm ngay cho mình ít nhất một người bạn chơi cùng

Ngay khi bước vào Tru Tiên 3D, ngoài việc chuyên tâm làm các nhiệm vụ tân thủ, hãy kiếm ngay cho mình ít nhất là một người bạn đồng hành, điều này sẽ vô cùng hữu ích trong quá trình tu luyện sau này. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi có hẳn một tổ đội (tối đa 5 thành viên, tốt nhất là các phái khác nhau) khi đó quá trình chơi game sẽ “dễ ợt”, lên cấp vèo vèo cho mà coi. ​

5 điều tân thủ cần biết khi chơi Tru Tiên 3D Mobile (2)

Sở dĩ như vậy bởi Tru Tiên 3D được thiết kế là một tựa game dựa vào tổ đội rất nhiều từ việc tham gia phụ bản hàng ngày cho đến cả leo tháp, săn Boss hay treo máy cày cấp. Khi vào tổ đội hoặc sau này là gia tộc, điểm kinh nghiệm của người chơi sẽ được tăng thêm 150% vì thế bạn đừng thấy lạ khi có một số người lên cấp vèo vèo nhé!

Làm hết nhiệm vụ rồi hãy đi hoạt động

5 điều tân thủ cần biết khi chơi Tru Tiên 3D Mobile (3)

Với hệ thống hoạt động hàng ngày dày đặc, chắc hẳn những tân thủ của Tru Tiên 3D sẽ còn rất nhiều bỡ ngỡ không biết nên phải làm gì trước để tối ưu điểm kinh nhiệm. Đừng quá lo bởi đơn giản bạn chỉ cần hàng ngày làm hết chuỗi nhiệm vụ chính, phụ, tuần hoàn, bang hội rồi sau đó hãy tham gia các hoạt động như phó bản (trong đó Bí nguyệt ảo cảnh là phó bản cho rất nhiều điểm kinh nghiệm), yêu thú, luyện huyết đường,… và cuối cùng nếu còn thời gian rảnh rỗi mới đi cắm “auto” để cày cấp.Các cách tăng sức mạnh cho nhân vật

Đây là điều làm đau đầu rất nhiều game thủ chưa từng có kinh nghiệm chơi Tru Tiên 3D. Đối với những ai từng chơi bản PC thì có thể nắm rõ một số tính năng vì bản mobile kế thừa gần như toàn bộ nhưng với người mới thật sự thì đó là cả một “ma trận” bị rối, loay hoay không biết làm cách nào.

5 điều tân thủ cần biết khi chơi Tru Tiên 3D Mobile (4)

Có nhiều cách để nhân vật mạnh hơn nhưng chủ yếu vẫn nằm ở việc luyện khí, quán chú trang bị. Việc luyện khí mang nhiều tính chất may rủi vì vậy hãy bình tĩnh và sử dụng các loại phù hỗ trợ. Trong khi đó quán chú và khảm nạm trang bị thì đơn giản hơn khi game thủ chỉ cần lựa chọn các loại chỉ số phù hợp với môn phái của mình (sinh lực, tấn công, phòng thủ, chính xác,…). Ngoài ra hãy cố gắng kiếm cho mình các bộ trang bị có phẩm chất cao (xanh>tím>cam> đỏ) thì sức mạnh nhân vật cũng sẽ tăng kha khá. ​

5 điều tân thủ cần biết khi chơi Tru Tiên 3D Mobile (5)

Ngoài ra, một số tính năng cũng rất quan trọng đó là Trận linh (mở khóa và kết hợp các nhân vật càng nhiều các tốt), Linh thú (bắt thú hiếm, học kỹ năng cho chúng) và tất nhiên đừng quên việc tăng kỹ năng cho nhân vật của mình!

5 điều tân thủ cần biết khi chơi Tru Tiên 3D Mobile (6)

Nhiệm vụ ẩn

5 điều tân thủ cần biết khi chơi Tru Tiên 3D Mobile (7)

Nhiệm vụ ẩn có thể nói là một tính năng rất thú vị mà Tru Tiên 3D kế thừa từ phiên bản PC và tạo ra sự khác biệt so với các game nhập vai khác. Khác với các nhiệm vụ thường hiển thị để người chơi lựa chọn, nhiệm vụ ẩn sẽ không xuất hiện mà buộc bạn sẽ phải tìm hiểu khám phá từng ngóc ngách trên bản đồ, từng NPC, từng con quái,… tất cả sẽ là kỳ ngộ mà bạn gặp được trong quá trình tu luyện. Tham gia làm nhiệm vụ ẩn, người chơi sẽ nhận được các Pháp bảo đẹp mắt, các danh hiệu quý hiếm cùng rất nhiều phần thưởng thú vị khác.

Chúc bạn chơi Tru Tiên 3D vui vẻ! Dân cày tha hồ “ăn Tru Tiên, ngủ Tru Tiên” nhé!

Comments

comments

Read previous post:
Dead Target VR: Game bắn súng thực tế ảo gây sốt cộng đồng mạng

Được phát triển từ Dead Target Zombie, Dead Target VR  là tựa game bắn súng thực tế ảo “premium” thuần Việt đang...

Close