Báo Mới 4 [Coming Soon]

BaoMoi Mobi là giải pháp cập nhật thông tin tối ưu nhất trong lĩnh vực xuất bản thông tin trên điện thoại di động, dựa trên nền tảng xuất bản thông tin thế hệ thứ 3. BaoMoi Mobi có rất nhiều tính năng ưu việt nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như: Hỗ trợ trên 1000 dòng điện thoại di động khác nhau (trong khi các sản phẩm thông thường chỉ hỗ trợ từ 200-300 dòng máy, chủ yếu là smart phone); cập nhật thông tin có bản quyền từ hơn 100 nguồn tin khác nhau.
Là dịch vụ tin tức nhanh nhạy và có số lượng người dùng cao nhất ở Việt Nam hiện nay, Bao Moi Mobi tính đến cuốinăm 2011 đã có trên 2 triệu khách hàng sử dụng thường xuyên và trung thành với sản phẩm trên tất cả các dòng điện thoại phổ thông, từ Nokia, Samsung đến Android, Blackberry. iPhone là một câu chuyệnmới, là một bước ngoặt lớn về công nghệ, là sự vượt trội về tính năng, và là sự hoàn hảo về thiết kế.
Sắp tới phiên bản mới phiên bản 4 Báo mới sẽ được giới thiệu trên Appstore.vn. Mời các bạn thử nghiệm 1 số chức năng của phiên bản này
500px.jpg
Giao diện màn hình chính của app BaoMoi4 Beta

Điểm nổi bật mà Baomoi v4 mang lại đó là khả năng duyệt tin tức theo dạng một phỏng lại một tờ báo thực sự, tức là bạn có thể chuyển đổi giữa những tin bài bằng cách lật. Tính năng này gần giống với ứng dụng Flipboard nên mang lại một trải nghiệm tốt hơn và thật hơn cho người dùng trong việc đọc báo online.

Ứng dụng chạy khá ổn định với tốc độ truy xuất tốt, cảm giác chạy khá mượt mà và nhanh chóng. Giao diện của phần mềm gọn gàng và đẹp mắt. Ngay tại màn hình chính, chúng ta có thể xem được các tin nổi bật (tổng hợp những bài được đọc nhiều nhất trên baomoi), bản tin voice ngắn trong 59 giây, ảnh trong ngày và một số mục chuyên đề khác. Phần này nhìn khá giống với BaoMoi3, tuy nhiên được biết nó có thể sẽ thay đổi khi app này ra mắt chính thức. Ngoài ra, BaoMoi4 còn có mục Hà Nội (trang đầu) và Hồ Chí Minh (trang sau), cho thấy baomoi đã bắt đầu chọn lọc tin theo địa phương.

BaoMoi lấy bài từ nhiều nguồn báo thông dụng trên mạng nên mình có thể theo dõi những tin tức mới nhất một cách nhanh chóng và thuận tiện, tất cả đều tập trung ở một chỗ duy nhất. Trải nghiệm hay nhất của app, như đã nói ở trên, nằm ở thao tác lật qua lại giữa các bài. Bạn có thể dùng một tay vừa cầm máy vừa lật, rất thoải mái và tiện dụng. Phần mềm cho phép chuyển đổi kích cỡ chữ một cách nhanh chóng thông qua biểu tượng hai chữ a. Chất lượng ảnh của app nhìn cũng đẹp và ấn tượng. App hỗ trợ chia sẻ tin tức qua Facebook, email hoặc SMS, ngoài ra không có thêm tùy chọn nào khác, và cũng không cho phép chọn chuyên mục theo mong muốn.

Nhìn chung đây là một phần mềm tốt để bạn có thể đọc báo trực tuyến. Giao diện đẹp, khả năng lật trang tốt và tốc độ cao là những điểm của BaoMoi giúp việc trải nghiệm được tốt hơn.

Được biết ngày mai BaoMoi4 sẽ được phát hành ở dạng tập tin IPA cho các thiết bị đã Jailbreak, còn để lên App Store thì phải mất một thời gian nữa để chờ Apple duyệt.

Hình ảnh của app BaoMoi4 bản Beta
 http://cdn.tinhte.vn/attachments/680318/

http://cdn.tinhte.vn/attachments/680322/

http://cdn.tinhte.vn/attachments/680323/

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Contra – chơi lại tựa game huyền thoại một thời [Android]

Chắc hẳn không ai trong chúng ta không biết đến 2 chàng rambo trong tựa game huyền thoại Contra. Và...

Close