Các loại bùa kiếm, bùa cho cung tên, bùa trang phục trong Minecraft

Tổng hợp các loại bùa chú (bùa kiếm, bùa cho cung tên, bùa trang phục) đầy mê hoặc và kỳ lạ hay được sử dụng và có tầm quan trọng nhất trong game Minecraft.

Bùa kiếm trong game Minecraft

Đây là loại bùa đầu tiên trong số 3 loại bùa mà người chơi có thể sở hữu trong game. Bùa kiếm bao gồm:

1. Knockback

Loại bùa này rất hiệu quả khi được sử dụng ở những vùng đất khắc nghiệt, những nơi nguy hiểm, sa mạc hoặc trong rừng rậm, nhiều dây leo. Tuy nhiên, Knockback không có tác dụng với những mob có khả năng tấn công tầm xa như Blaze, Skeleton…

Các loại bùa kiếm, bùa cho cung tên, bùa trang phục trong Minecraft (1)

2. Aspect Fire

Đây là một trong những bùa phép có giá trị nhất trong game Minecraft (theo đánh giá của người chơi). Tuy nhiên nếu phải chiến đấu dưới nước hoặc bạn đang sống trong môi trường nước thì bùa phép thực sự không có tác dụng, thêm nữa, các mob ở đây hầu hết đều có khả năng chống lửa, nên Aspect Fire không có tác dụng với chúng.

Các loại bùa kiếm, bùa cho cung tên, bùa trang phục trong Minecraft (2)

3. Bane

Các loại bùa kiếm, bùa cho cung tên, bùa trang phục trong Minecraft (3)

Đây là loại bùa chú cho thanh kiếm của người chơi, được tạo nên bằng chất độc lấy từ các động vật chân đốt. Bùa Bane có khá nhiều tác dụng, như:

Cắt mạng nhện (chất độc từ động vật chân đốt 2 trở lên).

Tiêu diệt Cave Spiders và Spiders nếu đạt tới Diamond Sword.

Đặc biệt, với Diamond Sword và chất độc từ động vật chân đốt cấp 4, bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt mob Spiders chỉ với 1 hit.

Tiêu diệt cá bạc và có thể ngăn chặn được cả một đàn cá này dưới biển.

4. Sharpness

Đây là loại bùa chú đa dạng và linh hoạt nhất dành cho kiếm, nhưng Sharpness chỉ có tác dụng khi phải đối đầu với số lượng mob nhất định.

Các loại bùa kiếm, bùa cho cung tên, bùa trang phục trong Minecraft (4)

5. Smite

Nếu là người chơi mới hoặc bạn ghét nhất việc phải ở ngoài vào ban đêm, khi không có chỗ trú ẩn, thì có lẽ sẽ là một chút an ủi nếu bạn có Smite. Loại bùa chú này có khả năng làm tăng sát thương của kiếm đối với Skeleton và Zombie – những loại mob xuất hiện nhiều nhất vào ban đêm.

Các loại bùa kiếm, bùa cho cung tên, bùa trang phục trong Minecraft (5)

Bùa dành cho cung tên

Cung tên cũng là một vũ khí giúp người chơi tấn công mob ở tầm xa, ngoài ra, còn được sử dụng trong săn bắt.

1. Punch

Làm tăng khả năng tấn công và đẩy lùi phù thủy, mob khi bị tấn công.

2. Fire

Giống như Aspect Fire, Bow Fire có khả năng biến một mũi tên bình thường thành tên lửa. Có tác dụng tốt với các mob ở dưới lòng đất hoặc tăng khả năng bắn tập trung khi có nhiều mob cùng xuất hiện.

3. Infinity

Có thể bắn không giới hạn số lượng mũi tên khi tấn công. Thường được sử dụng và có tác dụng quan trọng trong khi bị tấn công bởi số lượng lớn mob có tốc độ. Infinity giúp người chơi không mất quá nhiều thời gian để tái nạp và tấn công lần thứ 2.

Các loại bùa kiếm, bùa cho cung tên, bùa trang phục trong Minecraft (6)

Bùa trang phục (giáp)

1. Anti-Fire Aspect

Dung nham là map có khá nhiều trong game Minecraft, ngoài ra còn có lửa, Blaze Fireball, Ghast nổ… chính vì vậy, để có thể vượt qua được thì những làm sao để tránh được lửa là câu hỏi quan trọng nhất. Trong Minecraft có một loại bùa có thể làm giảm tác hại của lửa gây ra cho người chơi, đó là Anti-Fire Aspect.

2. Projectile

Loại bùa chú được sử dụng trên quần áo giáp, giúp người chơi giảm tối đa thiệt hại từ tên, đạn, cầu lửa… trong game. Có tác dụng nhất khi đối phó với Skeleton.

3. Blast

Khi phải đối phó với Creepers và Ghasts thì Blast là sự bảo vệ tốt nhất mà bạn nên sử dụng, bởi bùa chú này sẽ làm giảm đáng kể thiệt hại do sức ép từ các vụ nổ gây ra.

Các loại bùa kiếm, bùa cho cung tên, bùa trang phục trong Minecraft (7)

4. Feather

Đây là búa chú có thể giúp bạn nếu bị ngã từ trên cao xuống. Cũng như ngoài đời, nếu nhân vật Mine của các bạn bị ngã từ nơi quá cao, nó hoàn toàn có thể mất mạng. Sử dụng Feather cũng có tác dụng chống lại knockback khá tốt.

Các loại bùa kiếm, bùa cho cung tên, bùa trang phục trong Minecraft (8)

5. Respiration

Hô hấp là điều quan trọng nhất nếu bạn di chuyển dưới nước hoặc muốn tìm kiếm kho báu được giấu ở đây. Bùa Respiration sẽ giúp bạn tăng khả năng thở cũng như khả năng nhìn khi ở dưới nước.

6. Depth Strider

Depth Strider là bùa chú giúp bạn tăng tốc và tăng khả năng di chuyển dưới nước. Bùa chú này cực kỳ có ích nếu bạn đang ở dưới đại dương.

Các loại bùa kiếm, bùa cho cung tên, bùa trang phục trong Minecraft (9)

Ngoài những bùa chú trên, còn có rất nhiều loại khác với những tác dụng khác nhau mà nếu chơi game Minecraft, bạn sẽ khá phá ra.

Theo tip.download.com.vn

Read previous post:
Hướng dẫn cách chế tạo cửa tự động trong Mini World: Block Art

Hướng dẫn cách chế tạo cửa tự động với sự hỗ trợ của nhiều công cụ trong Mini World: Block...

Close