Cách kiếm Gold Dota Auto Chess và sử dụng hiệu quả, hợp lý nhất

Làm thế nào để kiếm Gold trong Dota Auto Chess? Cách sử dụng Gold để mua tướng, roll tướng thế nào cho hiệu quả, hợp lý nhất?

Để trở thành cao thủ trong Dota Auto Chess, người chơi cần phải có nhiều Gold (tiền tệ trong game) trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Bạn sẽ phải mất rất nhiều tiền để up các quân từ cấp 1 lên cấp 2 và tiếp sau đó là cấp 3, trung bình người chơi phải tốn khoảng 150- 200 Gold vào cuối trận đấu.

Cách kiếm Gold Dota Auto Chess và sử dụng hiệu quả, hợp lý nhất (1)

1. Cách kiếm Gold trong Dota Auto Chess

  • Kiếm Gold sau mỗi vòng đấu thắng thua

Mỗi chuỗi thắng thua trong game đấu đều mang đến cho người chơi 3 Gold và cộng thêm 1 vàng nếu chiến thắng. Nếu chiến thắng liên tục bạn sẽ đi tới những Round thứ 30-40, vì vậy việc điều chỉnh số lượng vàng sẽ rất quan trọng, bạn cần giữ nguyên chuyễn thắng hoăc thua để nhận được số vàng cao nhất có thể, để giúp bạn đi dài về sau, nuôi team late của mình. Đây là một trong những lối chơi khá nguy hiểm và được áp dụng ở những rank cao hiện tại.

  • Cách kiếm Gold theo lãi suất

Gold kiếm được theo lãi suất bạn đang có trong thời điểm hiện tại qua mỗi vòng đấu là 10%, cứ 10 Gold bạn sẽ kiếm được 1 vàng và cứ như vậy tính lên. Lượng vàng ký gửi lý tưởng nhất là 50 và bạn sẽ được 5 Gold mỗi round, giải đoạn thích hợp nhất để bạn tích vàng là khoảng giữa game đấu, khi bạn có 5-6 tướng trên bàn cờ.

Cách kiếm Gold Dota Auto Chess và sử dụng hiệu quả, hợp lý nhất (2)

2. Sử dụng Gold hiệu quả và hợp lý

Người chơi sẽ không được phép để thua 5 vòng đầu tiên hoặc cho đến khi có 5 quân cờ trên bàn và bạn chỉ được phép bán những quân cấp 1 để không bị lỗ. Tối đa người chơi có thể giữ 8 quân và bạn nên giữ lại tất cả những tướng quan trọng để dành cho những chuỗi thắng sau này và bắt đầu tích tiền để đạt các mốc Gold nhất định.

Bạn cũng nên hạn chế việc Roll ngay tại thời điểm đầu để tránh tình trạng hao hụt Gold so với những người chơi khác. Thông thường các game thủ hiện tại hay chơi bộ Golblin vào thời điểm đầu để tăng khả năng chiến thắng, đây cũng là một bộ có lượng máu regen khá nhanh vào đầu game.

Khi đã tích đủ số vàng bạn nên mua và nâng cấp cờ lên để số lượng quân trên bàn tăng lên, nhưng vẫn phải tích lại một số lượng Gold nhất định, sau đó bạn có thể Roll hoặc mua các quân cấp cao, kết hợp các bộ của bạn và tạo thành một line-up mạnh.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
5 tướng đường giữa mạnh nhất, nguy hiểm nhất Liên Minh Huyền Thoại

Dưới đây là top những tướng đường giữa mạnh nhất LMHT và sẽ trở thành những kẻ nguy hiểm nhất...

Close