Cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần và kết hợp trang bị ngọc Survival Heroes

Hướng dẫn cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần trong Survival Heroes Việt Nam và  kết hợp trang bị ngọc cũng như phép bổ trợ được dùng với Nỏ Thần

 Nỏ Thần là vũ khí có sức sát thương tầm xa rất mạnh và hầu hết chúng đều có những kỹ năng chủ động, thụ động khác nhau giúp trò chơi trở nên đa dạng hơn.

Có 3 loại vũ khí trong trò chơi sinh tồn Survival Heroes Việt Nam đó là cận chiến, tầm xa và phép thuật. Mỗi loại vũ khí đều có những đặc tính riêng và bài viết sau sẽ giới thiệu chi tiết về vũ khí Nỏ Thần trong Survival Heroes.

Hunter Crossbow hay còn gọi là Nỏ Thần là một vũ khí có lượng sát thương vật lý cao, tỉ lệ crits cao, phạm vi tấn công rộng và tốc độ tấn công nhanh chóng được rất nhiều người sử dụng. Đi kèm với Nỏ Thần là những bộ kỹ năng có nhiều hiệu ứng cực mạnh để truy sát kẻ địch hoặc bẫy họ.

Cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần và kết hợp trang bị ngọc Survival Heroes (1)

Hunter Crossbow – Nỏ Thần vũ khí sát thương tầm xa

  • Tấn công + 20
  • HP + 96
  • Crit + 5,0%

Thông tin kỹ năng Hunter Crossbow Survival Heroes

Bị động

Cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần và kết hợp trang bị ngọc Survival Heroes (2)

Mỗi lần bạn tấn công kẻ thù, bản thân tăng thêm 2% crit và duy trì trong 3 giây, tích lũy tối đa 5 lần

Kỹ năng 1: Shrewdness (Nhào lộn)

Cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần và kết hợp trang bị ngọc Survival Heroes (3)

  • Damage: 105/122/139/155
  • Cooldown: 5.9 giây cho toàn bộ level

Lăn về hướng chỉ định. Trong 3 giây tiếp theo, đòn tấn công chính của bạn được cộng thêm 105 sát thương vật lý. Bị động: Nếu đòn tấn công chính gây ra một đòn chí mạng, thời gian hồi chiêu của kỹ năng này sẽ được giảm 0,5 giây

Kỹ năng 2: Trap (Bẫy)

Cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần và kết hợp trang bị ngọc Survival Heroes (4)

  • Cooldown: 15/14/13/12

Đặt một cái bẫy kẹp kẻ địch trong vòng 2 giây, bẫy kéo dài trong 20 giây và có thể tích lũy tối đa 3 bẫy.

Kỹ năng cuối: Frenzy (Tàng hình, ẩn thân)

Cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần và kết hợp trang bị ngọc Survival Heroes (5)

  • Cooldown: 29.8/28.3/26.8/25.3
  • Tốc độ tăng thêm: 25/30/35/40%

Bản thân trở đi vào trạng thái tàng hình , tấn công hiện hình trong 0,5 giây, bạo kích được tăng 20% và tốc độ di chuyển tăng 25%, duy trì 5 giây.

Trang bị khuyên dùng khi sử dụng Hunter Crossbow – Nỏ Thần Survival Heroes Việt Nam

Cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần và kết hợp trang bị ngọc Survival Heroes (6)

Vicious Leather Helm: Tấn công +14, Crit + 25,0%. Crit Damage được tăng lên 250%

Hurricane War Armor: Tấn công +20, Tốc độ tấn công + 40,0%. Đòn tấn công chính gây thêm sát thương phép trị giá 5% HP hiện tại (ít nhất 13 điểm sát thương, tối đa 131 điểm)

Vicious Leather Pants: Tốc độ tấn công + 20,0%, Crit + 25,0%. Tăng 8% Siphon (khả năng của vampiric).

Hurricane War Boots: Tốc độ tấn công + 21,0%, Tốc độ di chuyển +0,55.

Godbreak Necklace: Tấn công +15, HP +96.

Sharp Binoculars: HP +181, Giảm thời gian hồi chiêu + 10,0%

Trang bị ngọc đề xuất

Cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần và kết hợp trang bị ngọc Survival Heroes (7)

Phép bổ trợ

Cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần và kết hợp trang bị ngọc Survival Heroes (8)

Hunter Crossbow là một vũ khí vừa tấn công vừa chạy điển hình và nó được rất nhiều người chơi ưa thích. Kỹ năng tàng hình có thể được sử dụng cho cả tấn công và phòng thủ, cho phép người chơi tự do tham gia chiến đấu mà không cần biết về sức mạnh của kẻ thù, Bẫy có thể hữu ích nếu được sử dụng đúng lúc. Nhào Lộn là một kỹ năng tốt để bạn di chuyển cả hai hướng. Nói tóm lại, Hunter Crossbow là một lựa chọn an toàn và đáng tin cậy dành cho tất cả các chế độ của trò chơi.

Top 6 game thẻ tướng phong cách nhập vai mới lạ cho mobile năm 2019

Dưới đây là top 6 game thẻ thương phong cách nhập vai sở hữu lối chơi mới lạ, phá cách...