Click để nhận Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng miễn phí & 3 Buff nuôi Lữ Mông

Click ngay để nhận Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng miễn phí và tìm hiểu trào lưu mới “3 Buff nuôi Lữ Mông – Tôn Kiên phiên bản tăng tiến sát thương, trụ được 10 turn auto win”.

Lữ Mông – Tôn Kiên phiên bản tăng tiến sát thương

Trong Thiên Hạ Anh Hùng, Lữ Mông từng được xếp vào loại đội hình “Thần Tướng Fake 1” – lớp tướng nông dân nhưng sở hữu bộ kỹ năng kế thừa 1 phần nào đó giống với các Thần Tướng. Một số những cái tên tiêu biểu thuộc nhóm này như: Trương Xuân Hoa (thay thế Mã Siêu), Đổng Trác (thay thế Điển Vi), Lưu Bị (thay thế Hoa Đà), Cao Thuận (thay thế Bàng Thống), Quan Ngân Bình (thay thế Quan Vũ).

Click để nhận Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng miễn phí & 3 Buff nuôi Lữ Mông (1)

Đối với Lữ Mông, anh chàng này có bộ kỹ năng thừa hưởng một phần từ Tôn Kiên – thần tướng hiện chưa được xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào của Thiên Hạ Anh Hùng. Cả hai đều có khả năng tăng chỉ số bản thân sau mỗi lượt đánh và cộng dồn cho đến hết trận, nếu Lữ Mông tăng Công thì Tôn Kiên tăng song thủ. Nói cách khác, Lữ Mông lẫn Tôn Kiên đều thích hợp và thể hiện được sức mạnh thực sự trong những trận đấu kéo về lâu về dài.

Click để nhận Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng miễn phí & 3 Buff nuôi Lữ Mông (2)

Lượng damage khá ổn của Lữ Mông gây ra ở turn thứ 5

 

 3 Buff nuôi Lữ Mông, sau 10 turn cân team auto thắng

Sau khi đã Meta tướng hai sao dần ngã ngũ thì Lữ Mông chính là quân bài tiếp theo được cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng “khai quật” và mang ra thử nghiệm. Hiện tại, hầu hết các đội hình đã có sự xuất hiện của từ 1 đến 2, thậm chí là 3 Thần tướng, khó chịu nhất là các “con trâu nước” tank cực kỳ cứng như Chu Thái, Trương Phi, liệu Lữ Mông có thể làm nên cơm cháo?

Click để nhận Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng miễn phí & 3 Buff nuôi Lữ Mông (3)

Click để nhận Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng miễn phí & 3 Buff nuôi Lữ Mông (4)

Câu trả lời là có, thực tế cho thấy việc nuôi Lữ Mông vẫn tỏ ra rất hiệu quả, nhưng với điều kiện phải giữ hắn sống được ít nhất là 5 turn, lấy thế mạnh cộng dồn 17% công mỗi lần (chưa thức tỉnh) mới có thể mong giành phần thắng. Để cho “chắc kèo” một vài game thủ đã chơi hẳn… 3 buff để đảm bảo có thể hỗ trợ và bảo vệ Lữ Mông một cách max tầm nhất có thể.

Click để nhận Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng miễn phí & 3 Buff nuôi Lữ Mông (5)

Tuân Úc giải hiệu ứng, Lưu Bị và Tiểu Kiều được xếp hàng đầu để bơm máu liên tục, hai tank chịu đòn là Trương Phi, Chu Thái – có thể nói thắng bại chỉ có thể là tại Lữ Mông mà thôi, niềm vui nhân đôi hay nỗi buồn nổ hai nháy sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào việc anh chàng tóc xanh này sống hay chết, nhiều khi theo dõi trận đấu mà tim đập chân run, hồi hộp vô cùng.

Đương nhiên ở thời điểm hiện tại, Lữ Mông vẫn chưa đủ sức để tạo thành một thế lực như Trương Phi, Chúc Dung hay Chu Du đã từng làm được, thế nhưng biết đâu được đấy? Với một tựa game không hợp kích, không main chính, không chia phẩm tướng như Thiên Hạ Anh Hùng, không có gì là không thể xảy ra cả.

Giftcode:

nzzjyzlkmmjj32

mdyxyzcwywfm31

ytflmdizyte04

mdnlogu5ndc47

zmuzzgi3ztg15

yzrinthiytm317

yzmwn2m3y2zm2

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
LMHT: Top 4 tướng Đường Trên 9.12 bá đạo bậc nhất hiện nay

Dưới đây là top 4 tướng Đường Trên 9.12 gank team cực bá đạo mà game thủ Liên Minh Huyền...

Close