Đấu Trường Vinh Quang: Game MOBA mang phong cách Tam Quốc

Đấu Trường Vinh Quang – Game MOBA hót hòn họt cho di động mang phong cách Tam Quốc; đã có mặt Việt Nam và dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Đấu Trường Vinh Quang: Game MOBA mang phong cách Tam Quốc (1)

Đây là tựa game MOBA trên di động do hãng Seasun – Cha đẻ VLTK Mobile và công ty Zhuque – Trung Quốc hợp tác cùng phát triển. Hiện trò chơi đang trong giai đoạn phát hành rộng rãi và trở thành tựa MOBA hot hòn họt đại diện cho hãng điện thoại được coi là iPhone của Trung Quốc – Xiaomi.

Đấu Trường Vinh Quang 5vs5 hứa hẹn gây bão làng game Việt

Với cốt truyện và bối cảnh Tam Quốc, người chơi tham gia Đấu Trường Vinh Quang sẽ được gặp lại và hóa thân vào rất nhiều danh tướng như Triệu Vân, Quan Vũ,…. các vị tướng này được chia theo các nhóm như Tanker, Sát thủ, Xạ Thủ, Trợ Thủ, Pháp sư,… Và cũng như nhiều game MOBA di động trên thị trường, Đấu Trường Vinh Quang sử dụng cơ chế điều khiển bằng các phím chạm trên màn hình với phím điều hướng cảm ứng nằm bên trái và hệ thống kỹ năng nằm bên phải, tương đối dễ làm quen.

Đấu Trường Vinh Quang: Game MOBA mang phong cách Tam Quốc (2)

Vẫn là lối chơi phá nhà như các tựa game moba đơn thuần khác như Liên Quân Mobile nhưng Đấu Trường Vinh Quang được tùy biến khá nhiều để phù hợp với người chơi hơn. Dựa trên nền tảng đồ họa 3D tương đối đẹp mắt, nhân vật trông rất sống động với cử động mềm mại và gây nên đủ hiệu ứng kỹ năng đa dạng khi chiến đấu.

 

Đồ họa trong game khá bắt mắt mang phong cách Tam Quốc gần gũi với game thủ Việt – thứ đang bị lu mờ dần bởi sự đổ bộ của các game mang phong cách huyền thoại Bắc Âu như Lineage 2: Revolution, Dragon Nest VNG hay Icarus M, MU Strongest…vv. Bên cạnh đó những hiệu ứng hình ảnh phiên bản Trung Quốc có thiên hướng phục vụ thị trường quốc nội, chưa thực sự hợp với game thủ Việt. Mong rằng khi về Việt Nam, Đấu Trường Vinh Quang sẽ được tinh chỉnh để phù hợp hơn với người chơi.

Đấu Trường Vinh Quang: Game MOBA mang phong cách Tam Quốc (3)

Gameplay của Đấu Trường Vinh Quang cũng khá đơn giản và tương tự các game cùng thể loại khác, game thủ sẽ thi đấu trên bản đồ với 3 đường chính là Trên, Giữa và Dưới, ngoài ra trong bản đồ còn có khu vực rừng được bố trí đối xứng 2 bên và chia đều cho cả 2 đội, hình thức thi đấu của Đấu Trường Vinh Quang sẽ là 5vs5, đội nào phá được nhà chính của đối phương sẽ giành được chiến thắng.

Như vậy, sau một khoảng thời gian dài độc chiếm vị trí độc tôn trên thị trường game MOBA thì sắp tới đây, LQM sẽ phải đối mặt với một tựa game cùng thể loại khác trên thị trường game mobile.

*Game thủ hóng tin tức, hình ảnh và link tải Đấu Trường Vinh Quang tại 1khogame.com nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Ngắm bộ 3 linh thú mới siêu đáng yêu của Đấu Trường Chân Lý bản 9.16

Cùng ngắm bộ 3 linh thú mới siêu đáng yêu sẽ được thêm vào Đấu Trường Chân Lý bản 9.16...

Close