DOTA Plus: Phiên bản cực khủng của Valve trong tháng 3 này

Không giống như thường lệ, năm nay Valve sẽ tung ra cập nhật Battle Pass phiên bản cực khủng mang tên DOTA Plus dùng chung cho tất cả các sự kiện lớn từ nay tới TI8.

Hero Leveling

Hệ thống này hoạt động tương tự với hệ thống thông thạo tướng của tựa game LMHT khi mà mỗi khi bạn sử dụng một hero, bạn sẽ được tăng điểm và tới một mốc điểm cố định bạn sẽ mở khóa được biểu tượng của cấp độ thông thạo tướng đó. Mỗi cấp độ được mở khóa sẽ cho bạn một số lượng Shard – loại tiền tệ để mua đồ trong DOTA Plus cũng như những câu thoại mới trong Chat Wheel.

DOTA Plus: Phiên bản cực khủng của Valve trong tháng 3 này (1)

Có 5 mức thông thạo khác nhau trong hệ thống Hero Leveling.

Thử thách cho từng hero

Khi sở hữu DOTA Plus, mỗi hero của bạn cũng sẽ có một thử thách riêng chứ không chỉ là làm quest như những cuốn Battle Pass trước nữa. Mỗi thử thách sẽ có 3 cấp độ từ dễ tới khó và với mỗi cấp độ hoàn thành bạn sẽ nhận dược nhiều phần thưởng hơn cũng như đẩy nhanh quá trình thăng tiến mức độ thông thạo tướng của các bạn.

DOTA Plus: Phiên bản cực khủng của Valve trong tháng 3 này (2)

Thử thách càng lớn thì phần thưởng càng cao.

Plus reward

Hệ thống shop dành riêng cho DOTA Plus khi mà ở đây bạn sẽ sử dụng những điểm Shard của mình để có thể mua những item như set đồ của các hero, courier, set đồ ward v.v.

Hệ thống Analyst được cập nhật

Giờ đây những người chơi sẽ được hỗ trợ rất nhiều bằng tính năng ingame khi mà DOTA Plus cung cấp cho bạn quá nhiều thông tin hữu ích mà không cần phải nhờ sự trợ giúp từ các trang web bên ngoài.

Đầu tiên đó là hướng dẫn lên item, cách lên đồ cho từng hero sẽ được Valve cập nhật theo phiên bản mới nhất và bạn cũng có thể lựa chọn những hướng dẫn khác để có thể có sự lựa chọn lên đồ một cách chính xác nhất dựa theo tình hình của trận đấu.

DOTA Plus: Phiên bản cực khủng của Valve trong tháng 3 này (3)

Lối lên đồ sẽ được cập nhật liên tục.

Cách lên điểm skill cũng được DOTA Plus hướng dẫn tận tình dựa trên đội hình của đối thủ, đối thủ đi cùng đường của bạn là ai, đồng đội của bạn là hero nào cũng như lối lên đồ của bạn.

DOTA Plus còn có thêm tính năng chỉ cho bạn hero nào nên pick dựa trên lineup bạn đang có sẵn cũng như dựa theo lối chơi của đồng đội của bạn. Đây là tính năng cực kì hữu ích với những người mới chơi khi mà độ hiểu biết của họ về DOTA 2 là chưa nhiều.

DOTA Plus: Phiên bản cực khủng của Valve trong tháng 3 này (4)

Tính năng cực kì hữu ích với người chơi.

Chưa dừng lại ở đó, DOTA Plus sẽ cho cung cấp tính năng xem được nguyên nhân bạn bị hạ gục, thời gian bạn bị disable và thêm vào đó là sẽ gợi ý cách chia lane cho bạn dựa trên đội hình bạn đang có.

DOTA Plus: Phiên bản cực khủng của Valve trong tháng 3 này (5)

Bạn sẽ hiểu rõ những gì đang diễn ra trong trận hơn với tính năng này ra đời.

Với rất nhiều tính năng hay ho như vậy,DOTA Plus hứa hẹn sẽ là quả bom tấn mà Valve tung ra trong tháng 3 này, với giá 3,99$ một tháng, một mức giá khá mềm với một sản phẩm công phu như vậy.

*Bạn đọc đừng quên truy cập 1khogame.com để cập nhật tin tức mới nhất về quả bom tấn này của Valve nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Những điều cần biết về mode “Zombie: Darkest Night” của PUBG Mobile

Cùng tìm hiểu đôi chút thông tin về mode mới "Zombie: Darkest Night" của PUBG Mobile; một chế độ xác sống khó...

Close