ĐTCL 9.20 LOL: Đội hình Xạ Thủ trở lại với buff cực kì khủng ở meta tới

[ĐTCL 9.20] Mới đây, Riot Games đã quyết định mang đội hình Xạ Thủ quay trở lại với buff cực kì khủng trong phiên bản sắp tới.

Việc đội hình Xạ Thủ bị lãng quên đã diễn ra trong vòng hai phiên bản rồi, nguyên nhân chính tới từ việc đội hình Sát Thủ – Hư Không hoành hành ở bản bản 9.18 và trước đó là team Quý Tộc bị nerf quá nặng. Bên cạnh đó hàng loạt các đội hình vừa trâu bò vừa nhiều sát thương như Hóa Hình hay Đế Chế – Hiệp Sĩ ra đời khiến cho lượng sát thươn vốn không lớn của Xạ Thủ trở nên nhỏ bé hơn nữa.

ĐTCL 9.20 LOL: Đội hình Xạ Thủ trở lại với buff cực kì khủng ở meta tới (1)

Hiệp Sĩ đang dần thống trị meta hiện tại

Và để giải quyết vấn đề này, Riot Games đã quyết định buff cực mạnh cho Xạ Thủ ở bản 9.20 khi tăng khả năng bắn đa mục tiêu của đội hình này. Cách đây ít giờ thì trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Đấu Trường Chân Lý, ông Riot Mortdog, đã thông báo rằng các thay đổi của bản 9.20 đã chuẩn bị được thử nghiệm trên máy chủ PBE, mục tiêu chính là nâng cao sức mạnh của hệ Xạ Thủ.

ĐTCL 9.20 LOL: Đội hình Xạ Thủ trở lại với buff cực kì khủng ở meta tới (2)

Riot Mortdog: “Vừa hoàn thành xong những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý 9.20, nó chuẩn bị được đưa vào máy chủ PBE vào ngày mai. Thay đổi đặc biệt nhất sẽ là: Số mục tiêu cộng thêm của Xạ Thủ thay đổi từ 1/2/3 lên 1/3/5”.

Nếu những thay đổi này trở thành sự thật thì sức mạnh của Xạ Thủ sẽ được buff lên rất mạnh khi chỉ cần 4 Xạ Thủ là các đơn vị chủ lực của bạn đã bắn rất nhiều mục tiêu rồi. Hơn nữa việc Đấu Sĩ, Hiệp Sĩ đang dần áp đảo metagame, các món đồ khống chế hợp với Xạ Thủ như Tĩnh Lặng, Tàn Kiếm, Kiếm Cong đang cần thiết hơn bao giờ hết. Chỉ với một thay đổi này thôi là quá đủ để cho đội hình Xạ Thủ trở lạnh mạnh mẽ và đứng đầu meta lần ở ở bản 9.20.

ĐTCL 9.20 LOL: Đội hình Xạ Thủ trở lại với buff cực kì khủng ở meta tới (3)

Hi vọng các xạ thủ sẽ có thêm đất diễn ở bản 9.20

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 5 game mobile Hàn Quốc hay với đồ họa đỉnh cao năm 2019

Dưới đây là top 5 game mobile Hàn Quốc hay cực HOT 2019 với nhiều tình năng hấp dẫn cùng...

Close