Gợi ý loạt game nhập vai tuyệt hay cho Android & iOS cuối năm 2019

Dưới đây là một vài gợi ý về những tựa game nhập vai hay cho Android & iOS tháng cuối năm 2019 cho game thủ lựa chọn

Smite Blitz

Vào tháng Tư, Hi-Rez Studios đã công bố tựa game mobile mới có tên Smite Blitz. Nhà sản xuất sẽ lựa chọn các vị thần từ tựa game Smite MOBA cực kỳ nổi tiếng của họ trên nền tảng PC, console và đưa chúng vào một game nhập vai hành động miễn phí cho thiết bị di động. Smite Blitz hiện đã có sẵn cho cả iOS và Android sau khi ra mắt tại một số quốc gia như Mỹ, Canada, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển và Hà Lan trong vài tháng qua.

Gợi ý loạt game nhập vai tuyệt hay cho Android & iOS cuối năm 2019 (1)

Đây không chỉ đơn giản là một phiên bản di động của Smite MOBA, thay vì MOBA, Blitz đang nhắm đến việc trở thành một game nhập vai chiến thuật. Bạn sẽ tạo ra một nhóm các vị thần từ một đội hình trên 60 nhân vật, mặc dù trước tiên bạn sẽ phải thu thập các nhân vật này thông qua các lần kéo theo kiểu Gacha. Bạn sẽ phải tính toán đến việc thành lập đội của mình và bạn cũng sẽ có thể kết hợp các vị thần để tăng sức mạnh thông qua hệ thống phụ.

Có nhiều chế độ trò chơi được cung cấp bao gồm PVE và PVP. Cũng sẽ có một chế độ câu chuyện bắt đầu ở Ai Cập cổ đại, nơi các thế lực đen tối đang tấn công sự thống trị của các vị Thần. Họ cũng tấn công cả những người phàm tôn thờ những vị thần này, vì vậy bạn sẽ phải cứu họ. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù, bảo vệ các tòa tháp và đuổi theo những kẻ chạy trốn.

Gợi ý loạt game nhập vai tuyệt hay cho Android & iOS cuối năm 2019 (2)

Có bốn chế độ PVP khác nhau ngoài PVE, tại đây, bạn có thể kiểm tra tài năng chiến thuật của mình với những người chơi khác. Có các trận đấu tay đôi hoặc Arena trực tiếp và nhiều ưu đãi khác nếu bạn thực sự thích cạnh tranh với những người chơi thực sự thay vì đấu tay đôi với AI.

Có một vài vấn đề cần cân nhắc nếu bạn chơi trên Android. Bởi ý kiến ban đầu khá tiêu cực dựa trên các đánh giá từ những người chơi trên cửa hàng Google Play với rất nhiều lời chỉ trích ở các trò chơi cơ chế Gacha và các quyền truy cập mà trò chơi yêu cầu, chẳng hạn như yêu cầu quyền truy cập vào lịch sử cuộc gọi điện thoại.

Trong khi đó, cũng có những vấn đề của người chơi với máy chủ vì quá tải người chơi. Vì vậy, đây là tất cả những gì đáng để ghi nhớ nếu bạn đang nghĩ đến việc chơi thử Smite Blitz. Mặt khác, đánh giá của người dùng về phiên bản App Store của trò chơi hiện tại tích cực hơn nhiều.

Link tải: Android & iOS

Fantasy Earth Genesis

Fantasy Earth Genesis là sản phẩm MMORPG mới nhất được hình thành từ nỗ lực hợp tác giữa Square Enix, Asobimo và Quantum Games. Đây là phần tiếp theo của Fantasy Earth Genesis và hứa hẹn sẽ duy trì cốt lõi của series đó bao gồm một thế giới rộng lớn, truyền thuyết phong phú, đồ họa tinh tế và hệ thống chiến đấu 50v50 đồ sộ.

Gợi ý loạt game nhập vai tuyệt hay cho Android & iOS cuối năm 2019 (3)

Mục tiêu của tựa game mobile này sẽ tập trung vào việc mở rộng vương quốc của bạn và sau đó bảo vệ nó khỏi những kẻ tấn công. Bạn sẽ làm điều này bằng cách chiếm lấy Crystal Towers và bảo vệ chúng đủ lâu để giành chiến thắng. Trong trận chiến, một khi các tiêu chí nhất định đã được đáp ứng, bạn sẽ có thể triệu tập các đơn vị mạnh hơn để hỗ trợ trong trận chiến.

Bạn sẽ có thể chọn từ một trong ba vương quốc để đại diện cho mình trong trò chơi, tùy sở thích. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các vũ khí, chiến thuật, … để chiến đấu. Bạn cũng sẽ có thể xây dựng các hệ thống phòng thủ và tấn công như một phần trong chiến lược của mình, vì vậy sẽ có rất nhiều điều cần tính toán và suy nghĩ khi chơi game.

Gợi ý loạt game nhập vai tuyệt hay cho Android & iOS cuối năm 2019 (4)

Như với hầu hết các chiến dịch cho đăng ký trước, sẽ có một vài phần thưởng có sẵn khi trò chơi chính thức ra mắt tùy thuộc vào số lượng người đăng ký. Điều này sẽ dao động từ đủ số quả cầu cho một lần kéo Gacha ở mức thấp nhất đến đủ cho 10 lần kéo ở mức 100.000 lần đăng ký.

Trò chơi gốc đã ra mắt năm 2006 cho PC, vì vậy đây là trường hợp Square Enix hồi sinh một trong những nhượng quyền cũ của nó và chúng ta hãy chờ xem nó sẽ hoạt động tốt như thế nào trên nền tảng di động. Phiên bản Fantasy Earth Genesis của Nhật Bản đã được phát hành cách đây hơn một năm, nơi nó có một sự tiếp nhận dường như hỗn hợp, giữ tỷ lệ điểm đánh giá 3,4/5 trên QooApp.

Fantasy Earth Genesis hiện có sẵn để đăng ký trước trên trang web chính thức của trò chơi. Nó sẽ có sẵn cho cả iOS và Android và sẽ là một tựa game miễn phí với in-app purchases.

AnimA

AnimA là game thuộc thể loại nhập vai chặt chém lấy cảm hứng từ huyền thoại RPG khi xưa là Diablo. Bạn có thể nhận ra khá nhiều điều quen thuộc từ giao diện cho đến đồ họa tăm tối của Diablo trong phiên bản game AnimA mới này. Theo đó cốt truyện của AnimA đơn giản là bạn sẽ nhập vai vào một trong những anh hùng giải cứu thế giới trong những màn chơi đơn với độ khó được tăng dần đến mức vỉnh cữu.

Gợi ý loạt game nhập vai tuyệt hay cho Android & iOS cuối năm 2019 (5)

AnimA là game nhập vai hỗ trợ chặt chém rất đã tay.

Bạn sẽ sử dụng những công cụ quen thuộc của dòng game nhập vai hỗ trợ chặt chém bất kỳ thứ gì trên màn hình, thu nhặt đồ đạc và nâng cấp nhân vật. Anima có 3 sự lựa chọn class là Skifyish, Archery và Sorcery. Tuy nhiên không bị gò bó hướng phát triển, Anima cho phép kết hợp, sáng tạo nên những combo độc đáo thông qua 3 cây kĩ năng khác nhau.

Theo đó, dù có chọn nhân vật nào thì người chơi vẫn có thể sử dụng kĩ năng của các class khác để sáng tạo phong cách chiến đấu riêng biệt cho nhân vật của mình theo kiểu độc nhất vô nhị. Bạn sẽ phải khám phá các hầm địa ngục, tiêu diệt các loại quỷ và quái vật trong truyền thuyết được phân bố ở 40 màn chơi, không thể thiếu ở cuối những màn là những trận chiến với boss ác liệt.

Gợi ý loạt game nhập vai tuyệt hay cho Android & iOS cuối năm 2019 (6)

AnimA cũng tạo một môi trường cày cuốc hấp dẫn, nơi người chơi có cơ hội tìm và sở hữu hơn 200 vật phẩm hiếm khác nhau. Chưa kể đến các trang bị, vật phẩm huyền thoại khi được sử dụng sẽ kích hoạt những sức mạnh độc nhất. Bên cạnh đó là 8 loại đá quý với 10 cấp độ hiếm, tuỳ người chơi quyết định cách xây dựng, phát triển nhân vật. Hiệu ứng đồ họa và khung cảnh môi trường ẩn chứa sự chết chóc sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời này. Hiệu ứng âm thanh đi kèm thực sự mang lại cảm giác rợn người khi điều khiển nhân vật xâm nhập vào các “cứ điểm” tăm tối.

Tựa game này đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của hàng trăm Youtuber, họ đều so sánh trực tiếp trò chơi với chính Diablo Immortal và thừa nhận: “AnimA mới là Diablo Mobile đích thực”.

Link tải: TapTap

Lumia Saga

Lumia Saga là một game mobile nhập vai hành động sắp ra mắt của Century Game và FunPlus, vốn đã quen thuộc với những tựa game nổi tiếng như ‘King of Avalon’, ‘Guns of Glory’. Trò chơi đã được phát hành ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Đông Nam Á, nơi phong cách nghệ thuật dễ thương đã chiếm lấy cảm tình người chơi với số lượt tải xuống hơn 1 triệu lần. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt cho tất cả thiết bị iOS và Android toàn thế giới vào ngày 13 tháng 12.

Gợi ý loạt game nhập vai tuyệt hay cho Android & iOS cuối năm 2019 (7)

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một trong tám lớp nhân vật được cung cấp sẵn và bạn sẽ có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào. Đó là Knight, Swordsman, Guardian, Adjudicator, Mage, Warlock, Scholar và Oracle. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau mà bạn sẽ phải giảm thiểu bằng cách hợp tác với những người chơi khác đã chọn một lớp nhân vật khác với bạn.

Ngoài ra, sẽ có các lớp nhân vật Living Skill được cung cấp với nhiều khả năng khác nhau cho các lợi ích khác ngoài việc chiến đấu. Đó là các lớp như nhà thực vật học, nhà giả kim và đầu bếp mà bạn có thể chọn.

Trò chơi cũng hứa hẹn khả năng tùy biến sâu cho nhân vật của bạn, nơi bạn sẽ có thể thay đổi không chỉ các đặc điểm trên khuôn mặt mà cả biểu cảm của các nhân vật nữa. Tất cả các nhân vật trong trò chơi đều trông rất dễ thương, khiến tan chảy mọi con tim.

Gợi ý loạt game nhập vai tuyệt hay cho Android & iOS cuối năm 2019 (8)

Lumia Saga sẽ có hơn 1.000 bản đồ mở, nơi người chơi có thể khám phá ở nhiều chế độ khác nhau bao gồm các trận chiến PvP thời gian thực, các cuộc tấn công co-op và một loạt các trò chơi nhỏ như khiêu vũ, câu cá và chiến đấu trong các trận đấu súng nước.

Có hơn 300 loại skin khác nhau để trang bị cho nhân vật, cùng với một số vật nuôi, thú cưỡi và thiết bị có thể chế tạo được. Thiết bị cũng có thể được buff bằng cách truyền cho nó các lõi ma thuật thu được bằng cách đánh bại các quái thú khác nhau trong trận chiến. Skin của thiết bị của bạn sau đó sẽ thay đổi tùy thuộc vào lõi bạn sử dụng để tạo buff.

Lumia Saga sẽ được cung cấp trên App Store và Google Play  vào ngày 13 tháng 12 nhưng bạn có thể đăng ký trước ngay bây giờ nếu muốn. Những người đăng ký trước sẽ nhận được một số phần thưởng khi trò chơi ra mắt bao gồm, vàng, pha lê, vật nuôi hạn chế, tiêu đề tên giới hạn, thú cưỡi quý giá và nhiều hơn nữa khi đạt được một cột mốc cụ thể. Đây sẽ là một trò chơi miễn phí với in-app purchases.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 5 vị tướng Hỗ Trợ mạnh nhất LMHT tiền mùa giải 2020

Với những thay đổi của LMHT tiền mùa giải 2020 thì  đây là top 5 vị tướng Hỗ Trợ mạnh...

Close