Hero Academy – món ngon mới lạ cho gamer

Hero Academy là game chiến thuật rất hấp dẫn và nổi tiếng nói về những anh hùng và hiệp sĩ của hãng Robot Entertainment. Trong game Hero Academy, bạn sẽ lãnh đạo 1 nhóm các siêu anh hùng chống lại những kẻ thách đấu đến từ “bên kia thế giới” . Tai game ve dien thoai cua mình và thưởng thức tựa game này cùng chúng tôi.

 Download Android

Download iOS

Giới thiệu Hero Academy

Lạc vào thế giới Hero Academy của những thanh gươm và phép thuật, thử thách bạn bè cũ và mới trong các cuộc chiến về kỹ năng và chiến thuật. Từ hội đồng Council cho tới Dark Elves đầy bí ẩn, mỗi đội lại cần có một đội trưởng không biết sợ hãi để lãnh đạo họ đến với chiến thắng.

Chỉ có những người biết cách nâng tầm sức mạnh cho đội của mình và tận dụng điểm yếu của đối thủ mới có thể bảo vệ đội của mình và giành chiến thắng. Game mobile Hero Academy sẵn sàng mở rộng vòng tay chào đón với bất kỳ ai, dù đã là anh hùng hay muốn được đào tạo để trở thành anh hùng. Hiện game Hero Academy của hãng  Robot Entertainment đã có mặt trên kho game của appstorevn .

Game play Hero Academy

Gameplay của Hero Academy – Game Học viện anh hùng bao gồm biến những trận đánh chiến thuật. Trong một ván đấu, mục tiêu của bạn là tiêu diệt toàn bộ những quân cờ của đối phương hoặc phá vỡ viên pha lê phía bên sân của đối thủ. Thế nhưng, những trận combat thật sự lại đòi hỏi ở bạn những kĩ năng khá phức tạp chứ không chỉ đơn giản chạy lòng vòng và tấn công vô tội vạ.

Mỗi bên chỉ có thể thực hiện 5 hành động mỗi lượt, bao gồm những việc như đặt quân, di chuyển, tấn công, sử dụng item, sử dụng các buff và những kĩ năng đặc biệt,… Việc giới hạn như vậy giúp những trận đấu diễn ra với nhịp độ khá cao và yêu cầu những chiến thuật khéo léo.

 

Giống như chơi cờ, người chơi Hero Academy cần phải nghĩ trước một vài bước trước đối thủ để giữ sự kiên nhẫn. Phần thú vị nhất của trò chơi này đến từ việc đợi chờ đến lượt đi, nơi bạn sẽ được chứng kiến thành quả của việc lên kế hoạch trước. Một lựa chọn khá hữu ích là undo và redo các bước đi trước khi chính thức vào lượt, cho phép người chơi kiểm tra các ý tưởng trước khi đưa ra quyết định. Đỉnh điểm của sự thú vị nằm ở những cuộc đối đầu không tránh khỏi khi cả 2 bên sẽ phải sử dụng lực lượng còn lại để chiến đấu lẫn nhau ở cuối trận Hero Academy .

 
Phần đồ họa của Hero Academy – Game Học viện anh hùng được đánh giá khá cao. Cách phối màu hợp lí, thiết kế nhân vật vui nhộn và dễ nhìn chính là những điểm mạnh mà game có được. Âm nhạc của game Hero Academy có phần hơi…”kì quái” và dường như là không hợp cho một trò chơi chiến thuật theo lượt cho lắm. Tuy vây, chúng lại khá vui tai và bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích thư giãn cũng khá tốt.

Các tính năng chính:

 • Gameplay chơi dựa theo lượt.
 • Rất dễ học – nhảy sang bên phải và chơi.
 • Chơi với bạn bè hoặc đối thủ ngẫu nhiên.
 • Đồ họa và âm thanh nhiều màu sắc nhẹ nhàng.
 • Chiến trường ngẫu nhiên giúp các trận chiến luôn hấp dẫn.
 • Bắt đầu với đội Council miễn phí.
 • Mở rộng đội quân của mình với những đội khác.
 • Tùy biến đội của mình.
 • Thử thách bạn bè trên Facebook.
 • Mời bạn bè trên Twitter chơi cùng.
 • Chat với đối thủ ngay trong game.
 • Thông báo đẩy báo hiệu lượt chơi.
Read previous post:
Những điều xung quanh tựa game Candy Crush Saga

Game Candy Crush Saga của giới trẻ hiện nay giống như một hiệu ứng. Chẳng ngoa chút nào khi trò chơi đã...

Close