Hóng 5 tựa game MMORPG mobile của NCSoft ra mắt năm 2019

Mới đây, NCSoft đã tiết lộ 5 tựa game MMORPG mobile sẽ ra mắt năm 2019 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và mong ngóng.

Trước khi G-Star 2018, hội chợ triển lãm game bắt đầu trong một vài tuần, các công ty trò chơi lớn thường sẽ tổ chức họp báo riêng để giới thiệu những thương hiệu mới của họ tới công chúng đó là: Aion 2, Blade & Soul 2, Blade & Soul M, Blade & Soul SLineage 2M. Chúng đều là những tựa game mobile hấp dẫn thể loại MMORPG đã được NCSoft đầu tư với bao tâm huyết sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Hóng 5 tựa game MMORPG mobile của NCSoft ra mắt năm 2019

Trong số những sản phẩm mới này, thì 3 tựa game thuộc “vũ trụ” Blade & Soul nhận được sự quan tâm lớn nhất. Cho những ai chưa biết, Blade and Soul vốn là tựa game online nhập vai MMORPG nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía cộng đồng game thủ thế giới. Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade & Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác. Hy vọng người hâm mộ sẽ sớm được thưởng thức tựa game Android nhập vai hay và hấp dẫn này.

1. Aion 2

Aion 2 lấy bối cảnh 900 năm trước những sự kiện của bản PC. Một trong những tính năng đặc biệt của tựa game này chính là những đấu trường liên server nơi người chơi có thể chiến đấu trong những trận pvp hoành tráng. Bên cạnh đó tính năng bay lượn và lựa chọn bộ cánh phù hợp cho mình cũng góp phần xuất hiện trở lại. Một trong những điểm mới chính là việc bạn không còn phải chọn 2 phe chính nữa là Elyos và Asmodians (do bối cảnh), thay vào đó là tính năng lớp nhân vật mở nơi bạn có thể chọn trang bị bất kỳ vũ khí nào phù hợp với lối chơi của mình. NCSoft cũng gợi ý rằng Aion 2 sẽ “cho ra mắt hệ thống chiến đấu mới chưa từng xuất hiện Aion”.

Aion 2 sẽ cố gắng xóa bỏ những điểm hạn chế của việc bay lượn trong Aion, thậm chí họ còn muốn thêm tính năng này vào chuỗi kết hợp chiêu thức để tạo nên những đòn thế đa dạng đẹp mắt. NCsoft không cho biết Aion 2 được hoàn thành bằng engine gì, nhưng có lẽ là Unreal Engine 4.

2. Blade & Soul 2

NCsoft thông báo ra mắt Blade & Soul 2, lấy bối cảnh tương lai và là câu chuyện nối tiếp sau bản PC . Nơi nhưng người anh hùng từng xuất hiện trong Blade & Soul nay đã trở thành huyền thoại. Nhưng nhân vật mới sẽ được giới thiệu song song với một số khu vực độc quyền không xuất hiện trên PC. Bên cạnh đó quái trong BnS 2 sẽ trở nên thông minh hơn, chúng không còn biết tấn công một cách vô tri nữa mà sẽ có biện pháp đối phó dựa vào hành động của người chơi.

Hóng 5 tựa game MMORPG mobile của NCSoft ra mắt năm 2019 (2)

Với việc cải thiện AI, thậm chí cả những nhân vật NPC giờ cũng sẽ góp phần vào câu chuyện của bạn nữa khi chúng có thể giao tiếp và ảnh hưởng đến cách trò chơi hoạt động dựa theo cách mà người chơi tương tác với chúng. NCsoft cũng gợi ý rằng BnS 2 sẽ không có hệ thống phe phái cố định.

3. Blade & Soul M

Hóng 5 tựa game MMORPG mobile của NCSoft ra mắt năm 2019 (3)

Trong 3 tựa game mobile về BnS thì Blade & Soul M mang đến cảm giác là một bản port của phiên bản PC nguyên gốc lên các thiết bị di động nhất. Được phát triển bởi Team Bloodlust, người làm nên bản PC lừng danh nên chúng ta có thể hi vọng vào những chất liệu nguyên bản đi kèm với đồ họa chất lượng. Vài tính năng nổi bật khác bao gồm hệ thống kỹ năng nâng cao và môi trường động. Được làm bởi Unreal Engine 4, game mang đến một nền đồ họa tuyệt hảo với những hiệu ứng mới mẻ về mặt thời tiết ….. Bên cạnh đó là phần cốt truyện phân nhánh nơi bạn có có thể lựa chọn để tạo ra nhiều kết cục khá nhau. Thậm chí những lựa chọn này còn ảnh hưởng đến thế giới trong game theo nhiều cách.

4. Blade & Soul S

Hóng 5 tựa game MMORPG mobile của NCSoft ra mắt năm 2019 (4)

Tựa game cuối cùng về BnS có vẻ như được hướng đến đối tượng khán giả đại chúng hơn với đồ họa theo phong cách chibi dù vẫn sử dụng cốt truyện của BnS PC. Lấy bối cảnh 3 năm trước những gì xảy ra trong BnS, bạn sẽ có cơ hội thu lượm những nhân vật quen thuộc trong thế giới của game (đồng thời là những nhân vật mới toanh).

5. Lineage 2M

Với việc Netmarble đang kiếm hàng đống tiền với Lineage 2: Revolution, NCsoft cũng nhanh chóng có cho mình một tựa game Lineage mobile. Họ giới thiệu Lineage 2M với phần mô tả mang đến “thế giới mở siêu rộng lớn” dù vẫn dựa theo những gì mà bản PC đã xây dựng. Người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới được hình thành nên với gần 100 triệu mét vuông. Tính năng mới Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật. Các trận săn boss sẽ trở nên khó khăn hơn dù NCsoft không nói rõ ra, tuy vậy rất có thể là do việc AI của quái được nâng cấp giống như các tựa game ở trên.

Hóng 5 tựa game MMORPG mobile của NCSoft ra mắt năm 2019 (5)

Bên cạnh 31 lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng và đồ sộ. Với những tính năng được úp mở ở trên, NCsoft tự tin rằng Lineage 2M sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất của Lineage II, thậm chí ngay cả những ai chưa từng đụng đến tựa game đó.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Ngắm bộ 3 linh thú mới siêu đáng yêu của Đấu Trường Chân Lý bản 9.16

Cùng ngắm bộ 3 linh thú mới siêu đáng yêu sẽ được thêm vào Đấu Trường Chân Lý bản 9.16...

Close