Hướng dẫn cách hack bất tử LMHT và hạ gục boss Kayn dễ dàng

Hướng dẫn game thủ LMHT cách hack bất tử và hạ gục boss Kayn (chiến thắng chế độ đánh boss Odyssey) dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Mới đây Riot Games đã tung ra seri những bộ trang phục Odyssey dành cho các vị tướng bao gồm Yasuo, Jinx, Malphite, Kayn, Sona và Ziggs. Trong số đó, Kayn sẽ có trang phục huyền thoại đầu tiên của mình với vai trò boss của một event chế độ chơi mới. Còn với năm tướng còn lại sẽ là các trang phục Sử Thi với cả thay đổi về cả thiết kế lẫn hiệu ứng đóng vai trò những kẻ diệt boss.

Hướng dẫn cách hack bất tử LMHT và hạ gục boss Kayn dễ dàng

Sau sự kiện Vệ Binh Tinh Tú, lần này 6 trang phục Odyssey sẽ tiếp tục khơi dậy chế độ săn boss vượt ải với những tính năng và cấp độ chơi mới. Nó sẽ bao gồm các phần thưởng như mẫu mắt, biểu tượng, biểu cảm và cả những món đồ dành cho chế tạo Hextech. Theo đó chế độ chơi mới mang tên Odyssey: Extraction sẽ được chơi trên map mới có tên Crash Site.

Có khá nhiều game thủ đã khổ sở với chế độ mới này mà không thể thắng nổi boss Kayn với vô số kỹ năng khủng, sau đây Infogame xin hướng dẫn các game thủ cách khắc chế Kayn và chiến thắng dễ dàng: Các bạn chọn 5 Ziggs, mang theo Phản Lực với Náo Loạn và nhớ lên đồ max 40% hồi chiêu. Nếu làm đúng theo những bước trên các game thủ sẽ có kết quả như video bên dưới.

ĐTCL mùa 2 bản 9.22: Cách xây dựng đội hình Bóng Tối dễ chơi dễ trúng

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Bóng Tối trong ĐTCL mùa 2 bản 9.22 dễ chơi dễ trúng cho...