Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.3 trên iPhone, iPad không cần PC

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng 1 Kho Game tìm hiểu về cách jailbreak iOs 9.3.3 trên iPhoneiPad không cần PC nhé.

Các hacker Trung Quốc vừa phát hành công cụ jailbreak mới dành cho phiên bản mới nhất của iOS.

Hôm thứ 2 đầu tuần (25/7), nhiều tờ báo đã đưa tin về công cụ jailbreak Pangu, cho phép bất cứ ai cũng có thể jailbreak iPhone hoặc iPad chạy iOS 9.2 tới phiên bản iOS 9.3.3 vừa mới phát hành, thông qua máy tính Windows.

huong-dan-jailbreak-ios-9-3-3-tren-iphone-ipad-khong-can-pc-1

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau đó một bản jailbreak mới đã được phát hành với nhiều cải tiến hơn cho phép mọi người jailbreak iPhone nhanh chóng và đơn giản nhất từ trước tới nay.
Một đoạn video hướng dẫn quá trình jailbreak này đã được iCrackUriDevice tạo ra đưa lên YouTube. Video này hướng dẫn một cách đầy đủ làm thế nào sử dụng JailbreakMe9.com – công cụ mới cho phép người dùng iPhone và iPad thực hiện jailbreak điện thoại của họ bằng cách sử dụng trang web di động truy cập thông qua Safari. Có vẻ như không có phương pháp nào dễ như cách jailbreak này. Tuy nhiên, người dùng vẫn cần phải thao tác cẩn thận. Để thực hiện, bạn có thể tham khảo jailbreak đầy đủ ở bên dưới:

Chúc bạn jailbreak thành công. Trong quá trình thực hiện có vấn đề hoặc thắc mắc gì bạn đọc vui lòng comment phía dưới bài chia sẻ để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Alliance X Empire: MMORPG hành động cực khủng đã có bản tiếng Anh

Tựa game MMORPG hành động cực khủng "Alliance X Empire" đã có bản tiếng Anh, game thủ có thể vượt rào để...

Close