Hướng dẫn khắc phục lỗi không cập nhật được iOS 9

Với những lỗi gặp phải trong quá trình lên iOS 9 khiến khá nhiều người vẫn đang loay hoay chưa lên đời cho thiết bị được. Với bài hướng dẫn cách khắc phục không cập nhật được iOS 9 trên đây 1 Kho game hy vọng bạn đọc sẽ sớm lên đời thiết bị thành công.

Người người lên đời, nhà nhà lên đời

Những bức hình, những dòng trạng thái của một số user công khai về trải nghiệm iOS 9 khiến cho không ít người dùng khác ganh tị. Bởi họ vẫn chưa thể cập nhật được hệ điều hành mới này cho thiết bị. Có một sự cố đã xảy ra, có vẻ như hệ thống đã bị quá tải hay lý do nào đó mà hiện Apple vẫn chưa khắc phục được.

huong-dan-khac-phuc-loi-khong-cap-nhat-duoc-ios-9-2

– Việc đầu tiên là hãy cố gắng thử lại. Hàng triệu triệu thiết bị trên toàn thế giới đang cố gắng làm điều này và sự tắc nghẽn là một điều khá dễ hiểu. Vì vậy hãy thử đóng nó lại, thoát hẳn khỏi cài đặt, sau đó thử một vài lần nữa.

– Nếu kết quả vẫn không khả quan hơn? Giải pháp tiếp theo đó là hãy dùng một máy tính, một cáp sạc Apple và phần mềm iTunes. Nếu dùng máy tính Apple, iTunes sẽ là một ứng dụng mặc định có sẵn để sử dụng. Nếu dùng máy tính Windows, bạn có thể tải về iTunes và cài vào máy theo đường dẫn dưới đây:

>>> Tải iTunes: http://download.com.vn/itunes/download

Sau khi kết nối thiết bị với máy tính bằng cab, bạn mở iTunes lên, chọn thiết bị của mình và chọn Cập nhật, chờ đợi cho đến khi iOS 9 được tải về xong và tiến hành thao tác cập nhật trên điện thoại hay iPad.

huong-dan-khac-phuc-loi-khong-cap-nhat-duoc-ios-9-3

Khắc phục lỗi không cập nhật được iOS 9 bằng iTunes

– Trong trường hợp bạn cập nhật qua iTunes vẫn cảm thấy quá chậm, có thể tải iOS 9 tương ứng với thiết bị của mình qua link trực tiếp dưới đây rồi tiến hành Restore vào thiết bị.

Cập nhật link tải file IPSW của iOS 9:

Quá trình cập nhật FW bằng iTunes rất đơn giản, bạn chỉ việc tải về và cài vào máy tính, sau đó tải FW phù hợp rồi sử dụng iTunes để chạy là xong.

huong-dan-khac-phuc-loi-khong-cap-nhat-duoc-ios-9-1

Lưu ý: Nếu thiết bị của bạn đang đăng nhập tài khoản iCloud của mình thì yên tâm rồi, còn nếu không hãy chắc chắn thoát tất cả tài khoản iCloud trước khi tiến hành cập nhật nếu không muốn được “ăn táo”. iPhone lock đang ở iOS 8.4 không nên cập nhật iOS 9. iPhone đã jailbreak không thể cập nhật với iTunes mà phải restore lại.

Hy vọng với bài chia sẻ trên đây bạn đọc đã tự mình lên iOS 9 thành công. Cùng chia sẻ những trải nghiệm của mình với hệ điều hành mới này bằng cách comment cảm nhận của bạn dưới đây nhé.

Comments

comments

Tags:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
tai-mien-phi-ios-9-cho-tat-ca-cac-dong-may-1
Tải miễn phí iOS 9 cho tất cả các dòng máy

Phiên bản iOS 9 ngay khi vừa ra mắt đã thu hút được sự chú ý của hầu hết người...

Close