Hướng dẫn kích hoạt lại chế độ Low Power Mode

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt lại chế độ Low Power Mode cực kì đơn giản trên iPhone, iPad cực kì đơn giản. Bạn đọc cùng 1 Kho Game tìm hiểu nhé.

Thay vì mất một khoảng thời gian vào Settings để kích hoạt lại Low Power Mode bằng tay, bạn có thể tiết kiệm cho mình một vài thao tác với ngay từ thông báo của nó trên màn hình khóa.

huong-dan-kich-hoat-lai-che-low-power-mode-1

Kích hoạt lại Low Power Mode từ thông báo

Khi thông báo xuất hiện trên màn hình Khóa của iPhone của bạn thông báo cho bạn rằng Low Power Mode đã bị vô hiệu hóa bởi vì pin đã được sạc đầy đủ, hãy kéo nó về phía bên trái để lộ ra một tùy chọn ẩn Enable Again  và sau đó bấm vào đó.

huong-dan-kich-hoat-lai-che-low-power-mode-2

Low Mode Power có thể được kích hoạt từ biểu ngữ thông báo của, hoặc bạn có thể xem lại các thông báo bằng cách kéo xuống từ phía trên cùng của màn hình để đưa lên Notifications Center. Dưới đây là một số phương pháp nhanh chóng chuyển đổi Low Power Mode: chỉ yêu cầu Siri để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa Low Power Mode.

Chế độ điện thấp cũng có thể được bật bằng tay trong Cài đặt → Battery. Và nếu bạn sở hữu một iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus, bạn có thể nhanh chóng kích hoạt đó bằng cách nhấn vào biểu tượng Settings trên màn hình Home và chọn Battery từ menu shortcut.

huong-dan-kich-hoat-lai-che-low-power-mode-3

Nếu bạn kéo biểu tượng Cài đặt vào thanh Dock trên thiết bị iOS của bạn, bạn sẽ có thể nhanh chóng mở được phím tắt tiện dụng này từ bất kỳ màn hình Home.

Tại sao bạn nên sử dụng Low Power Mode

Apple nói rằng việc sử dụng Low Power Mode có thể “tăng đáng kể tuổi thọ của pin” và theo như thông số được đưa ra thì sử dụng Low Power Mode tren iOS 9 có thể thêm được cho người sử dụng một giờ tuổi thọ pin. Trong thực tế, sử dụng một chiếc iPhone trong Low Power Mode cả ngày có thể tăng thêm vài giờ tuổi thọ của pin.

Được giới thiệu khi ra mắt iOS 9 , Low Power Mode giảm dần xung nhịp vi xử lý của iPhone đến mức tương đương với iPhone 5s, hạn chế hoạt động nền, vô hiệu hóa một số hình ảnh động trên giao diện người dùng, tắt chế độ Night Shift và tinh chỉnh hiệu suất cho các nhiệm vụ cần thiết.

iOS 9 đã đưa ra một lời nhắc đề nghị cho phép kích hoạt Low Power Mode khi dung lượng pin giảm xuống dưới 20 phần trăm, và một lần nữa khi dung lượng giảm xuống dưới 10 phần trăm.

Hy vọng với hướng dẫn trên đây bạn đọc sẽ có thể kích hoạt lại thành công chế độ Low Power Mode thành công. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các thủ thuật, ứng dụng và mẹo chơi game được chia sẻ trên page.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
ĐTCL mùa 2 bản 9.22: Cách xây dựng đội hình Bóng Tối dễ chơi dễ trúng

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Bóng Tối trong ĐTCL mùa 2 bản 9.22 dễ chơi dễ trúng cho...

Close